เซ็กส์ไม่ลับ 10 ท่ารักมัดใจชาย (18+)

10 ท่าร่วมรัก

หากพูดถึงเรื่องเซ็กส์หลายคู่อาจเขินอายไม่กล้าที่จะพูดคุยกัน แต่รู้ไหมว่านี่คือเรื่องสำคัญเรื่องนึงเลยในการใช้ชีวิตคู่

คำถามคือแล้วเราจะทำอย่างไรละ ให้ชีวิตรักของเราเหมือนช่วงแรกๆที่คบกัน วันนี้เราจะแนะนำ 10 ท่ารักมัดใจชายให้สาวๆได้ลองนำไปใช้กันดู

Women on top

1.Women on top

ท่านี้ไม่มีอะไรซับซ้อนแปลตรงๆเลยว่า “ผู้หญิงอยู่ข้างบน” ลักษณะของท่านี้ฝ่ายชายจะนอนราบใช้มือจับส่วนเอวหรือสะโพกของฝ่ายหญิง ส่วนฝ่ายหญิงก็นั่งคร่อมอยู่ข้างบน อาจจะเริ่มสอดใส่ด้วยท่านี้เลย หรือจะปรับจากท่าเริ่มต้นก็ได้ ท่านี้นอกจากฝ่ายหญิงจะได้คุมจังหวะเองแล้ว ยังทำให้ฝ่ายชายรู้สึกเพลิดเพลินแบบสุดๆ

The standing dragon

2.The standing dragon

ท่านี้ต้องใช้ตัวช่วยอาจจะเป็นขอบเตียงหรือขอบโต๊ะก็ได้ ลักษณะของท่านี้ฝ่ายชายจะยืนสอดใส่น้องชายจากด้านหลัง โดยฝ่ายหญิงจะนั่งคุกเข่าหันหลังให้ฝ่ายชายโน้มตัวไปข้างหน้า รับรองว่าหากนำท่านี้ไปใช้จะทำให้ทั้งคู่บรรเลงเพลงรักได้อย่างซาบซ่านแน่นอน

Doggie style

3.Doggie style

เป็นอีกหนึ่งท่ายอดฮิตที่คู่รักหลายต่อหลายคู่ชอบใช้กัน ลักษณะของท่านี้ฝ่ายหญิงจะอยู่ในท่าคลานเข่า โดยฝ่ายชายนั่งชันเข่าสอดใส่จากด้านหลัง มือสองข้างจับสะเอวหรืออาจจะบีบบั้นท้ายของฝ่ายหญิง นอกจากนั้นท่านี้ยังทำให้การสอดใส่เข้าไปได้ลึกอีกด้วย

Sixty-nine

4.Sixty-nine

หรือท่าที่คุ้นปากกันว่า “ท่า 69” ท่านี้นอกจากเป็นท่าในการสอดใส่ของการร่วมรักแล้ว ยังเป็นท่าเริ่มต้นที่นิยมใช้ทำออรัลเซ็กส์อีกด้วย สำหรับท่านี้ก็เป็นอีกท่านึงที่หนุ่มๆหลายคนต้องเอ่ยปากขอให้ฝ่ายหญิงช่วยทำให้แน่นอน

The lotus blossom

5.The lab dance

การมีเพศสัมพันธ์ท่านี้นอกจากจะใช้ร่างกายของชายหญิงแล้ว ยังต้องใช้อุปการณ์เสริมอีกอย่างนึง นั้นก็คือ เก้าอี้ ว่าแล้วฝ่ายชายก็จับเก้ากี้มานั่ง (ดูที่ขาแข็งแรงหน่อยนะ) แล้วให้ฝ่ายหญิงนั่งกลวมบนตักหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นก็อย่ารอช้าเริ่มบรรเลงเพลงรัก กอดจูบลูบไล้ได้เลย

Downward dog

6.Downward dog

ท่านี้เริ่มต้นโดยให้ฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้า แล้วใช้หมอนรองตรงสะโพกเพื่อยกให้ตัวโก่งขึ้น จากนั้นให้ฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง โดยใช้มือทั้งสองข้างค้ำยันไว้ ทีนี้ก็จัดการบรรเลงเพลงรักตามจังหวะที่ต้องการได้เลย

Ankles up

7.Ankles up

ท่านี้เริ่มต้นโดยให้ฝ่ายหญิงนอนหงาย จากนั้นยกขาขึ้น เพื่อให้ฝ่ายชายได้สอดใส่น้องชายเข้าไป หลังจากนั้นฝ่ายหญิงก็เอาขาทั้งสองข้างมาพาดไว้ที่บ่าของฝ่ายชาย เคล็ดลับของท่านี้คือน้องสาวของฝ่ายหญิงจะเปิดกว้างขึ้น ทำให้ฝ่ายชายสอดเข้าได้ลึกสุดๆ

Spooning

8.Spooning

ท่านี้เป็นการร่วมรักที่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกแนบแน่นกันมากขึ้น โดยทั้งคู่จะนอนตะแคงไปทางด้านเดียวกัน โดยที่ฝ่ายชายจะสอดใส่จากทางด้านหลัง ใช้มือโอบกอดฝ่ายหญิงไว้ เคล็ดลับของท่านี้คือน้องสาวของฝ่ายหญิงจะรัดน้องชายของฝ่ายชายได้แน่นขึ้น อีกทั้งยังเหมาะกับคู่รักที่กำลังตั้งครรภ์ หรือผู้ชายที่มีน้ำหนักตัวมาก

The lab dance

9. The lotus blossom

ท่านี้เริ่มต้นด้วยการที่ทั้งคู่นั่งหันหน้าเข้าหากัน จากนั้นให้ฝ่ายหญิงขึ้นมานั่งคร่อมฝ่ายชายไว้ โดยขาของฝ่ายหญิงอาจไขว้กอดเอวของฝ่ายชายไว้ ท่านี้ใบหน้าที่หันเข้าหากันของทั้งคู่จะได้มองตากันในระหว่างบรรเลงเพลงรัก แถมฝ่ายชายยังได้เล่นกับดอกบัวตูมของฝ่ายหญิงไปด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกท่าที่ทำเอาหนุ่มๆฟินมากเช่นกัน

Reverse cowgirl

10. Reverse cowgirl

ท่านี้หากมองเผินๆจะดูคล้ายกับท่า women on top เพียงแต่ว่าต่างกันแค่ฝ่ายหญิงขึ้นคร่อมแล้วหันหลังให้ฝ่ายชายเท่านั้น จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเพลงรัก โดยมีฝ่ายหญิงเป็นคนคุมจังหวะอยู่ข้างบนอย่างกับการควบม้าก็ไม่ปาน

นอกจากท่วงท่าลีลารักแล้ว ก็ยังมีปัจจัยอื่นๆอีก เพราะเซ็กส์ไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง เปลี่ยนเป็นที่ระเบียงบ้างก็ได้ ฝากไปถึงคู่รักหลายๆคู่พยายามพูดคุยกันเรื่องเซ็กส์บ้าง เพื่อชีวิตรักที่ยืนยาว

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *