เพิ่มขนาด แบบผิดๆ อันตรายแค่ไหน “หมอเบียร์” จะเล่าให้ฟัง

เพิ่มขนาดแบบผิดๆ

การเพิ่มขนาด องคชาติ หรือการฉีดเจ้าโรค หรือการเพิ่มขนาดแบบผิดๆ มันคืออะไร เราได้ยินเรื่องพวกนี้มานาน ไม่ว่าจะเป็นในข่าวหรือสื่อโซเชียลต่างๆ

ที่บอกว่าไปเพิ่มขนาดแบบผิดมา เกิดปัญหา ใช้งานไม่ได้บ้าง ติดเชื้อบ้าง หรือมีปัญหาเรื่องการเป็นมะเร็งองคชาติ ซึ่งฟังทุกครั้งก็ตกใจทุกครั้ง แล้วทําไมปัญหาเรื่องพวกนี้ถึงยังคงเกิดขึ้นอยู่ มันมีอะไรที่ต้องระวังบ้าง

ปัญหาของการ เพิ่มขนาดแบบผิดๆจริงๆ มันคืออะไรก่อนอื่นเลย การเพิ่มขนาดแบบผิดๆก็คือ การที่เราใช้การกระทําใดๆเพื่อเพิ่มขนาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการใช้สิ่งแปลกปลอมอย่าง จาระบี ขี้ผึ้ง น้ำมันมะกอก ขี้ผึ้ง ยาปฏิชีวนะ ฉีดเข้าไปในองคชาติ เพื่อหวังในเรื่องของการเพิ่มขนาดที่ใหญ่ขึ้น

ซึ่งการเพิ่มขนาดแบบนั้นเนี่ย มันจะมีปัญหาตามมา ถ้าเราฉีดแล้วมันตื้นไป หรือมากเกินไป มันจะเจอปัญหา จุดที่ฉีดมีการติดเชื้อ การฉีดโดยที่คนไข้เนี่ย ยังมีหนังหุ้มปลายเหลือเยอะ มันจะเกิดเหตุการณ์ที่เรียกว่าการไหลได้ครับ ซึ่งการไหลที่เป็นปัญหามีสองแบบ

หนึ่งคือถ้าไหลมาที่โคน ปัญหาก็จะเกิดกับองคชาตเราเวลามีการขยายตัวจะเพิ่มขนาดได้ถูกมั้ยครับ แต่ถ้าเกิดการฉีดแล้วมีการไหลมาที่โคน การอักเสบที่เกิดขึ้นมันจะยึดทําให้องคชาตไม่สามารถขยายขนาดได้ ในตอนที่มีการแข็งตัวก็จะทำให้สั้นลงกว่าเดิมครับ

หรือถ้าฉีดแล้วมีการไหลไปที่หัว จนปิดหนังหุ้มปลาย ทําให้เปิดหนังหุ้มปลายไม่ได้ ทำให้เกิดการหมักหมมติดเชื้อบริเวณขององคชาตได้ครับ

หรือฉีดแล้วใหญ่เกินไป ก็จะมีปัญหา ใหญ่จนใช้งานไม่ได้ ซึ่งเป็นปัญหาที่เจอเยอะก็คือว่า เมียสั่งให้มาเอาออกบ้าง ภรรยาบอกว่าไม่ชอบ มันใหญ่เกินไป ใช้แล้วเจ็บอันนี้ก็เป็นปัญหาอีกเหมือนกันนะครับ

ส่วนการฉีดลึกไป มันจะไปลึกจนถึงชั้นที่เค้าเรียกว่า แกนของการแข็งตัว ซึ่งถามว่าเจอเหมือนกันครับ ที่เค้าเรียกว่าฉีดเข้าไปแล้วโดนตําแหน่งนั้น มีปัญหาไปอุดตันเส้นเลือดของการไหลเวียนเลือด ก็ทําให้แข็งตัวไม่ได้ อันนี้อันตรายมาก เพราะว่าทําให้หย่อนสมรรถภาพทางเพศไปเลย

แก้ฉีดจู๋

หรือว่าถ้าฉีดเข้าไปในแกนองคชาต ก็จะเจอปัญหาที่เค้าเรียกว่าองคชาติโค้งงอผิดรูปนะครับ ซึ่งปัญหาตามที่ว่ามาเนี่ย ไล่ปัญหาทั้งหมดก็คือ ฉีดติดเชื้อใหญ่ไป ไหลแล้วหัวไม่เปิด ไหลไปที่โคน แล้วทําให้ความยาวเสียไป หรือไหลลงไปตรงถุงอัณฑะ ก็จะเกิดปัญหาอีกก็คือว่า มันทําให้ตัวของหนังของถุงอัณฑะเสียไปทั้งหมด ครับ

ส่วนใหญ่ที่ฉีด คนฉีดก็จะมักจะบอก โอ้ ดี ไม่มีปัญหา ฉีดเลยไม่มีปัญหา ไม่ติดเชื้อนะครับ แต่ถามกลับไปทุกครั้ง คนที่ฉีดมีคนไหนแก้ได้บ้าง แน่นอนคนฉีดไม่มีคนไหนแก้ได้สักคนครับ เพราะคนที่ฉีดหนึ่งคือใครก็ไม่รู้

ถ้าเราได้ยินข่าว ฉีดกันในคุก ฉีดกันในค่ายทหารหรือตามที่ต่างๆ เนี่ย แล้วตอนฉีด ฟังดูกระบวนการก็น่ากลัวมาก เพราะอะไร ตอนที่ฉีดเนี่ย หนึ่งก็ใช้เข็มด้วยกัน ใช้เข็ม เข็มเดิมมาฉีด เอ้า ติดเชื้อ ติดเชื้อเอดส์หรือเปล่าก็ไม่รู้ เข็มตัวนั้นมีการใช้ซ้ำ ก็ไม่รู้ได้โรคติดต่ออย่างอื่นมาอีกหรือเปล่านะครับ

การฉีด ไม่สะอาดและสารสิ่งแปลกปลอมก็เป็นปัญหาเพราะไม่รู้ว่าเอาไรมาฉีด มันก็เลยจะกลายเป็นปัญหาตามมามากมาย สำหรับการเพิ่มขนาดแบบผิดๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่อยากให้เตือน เพราะปัจจุบันยังคงเกิดและยังคงเกิดมากขึ้น

ทั้งนี้ หมอที่แก้เรื่องพวกนี้ได้มีหมอสองแบบครับ หมอศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์ผู้ชาย หรือหมอศัลยกรรมตกแต่ง ครับ

การแก้ปัญหาก็ต้องแก้ตามปัญหาที่เป็น คืออะไร สมมติมีปัญหาเปิดหัวไม่ได้ก็ต้องมาแก้ ทําให้เปิดหัวได้ ฉีดมาแล้วใหญ่เกินไป บางคนมีการอักเสบติดเชื้อก็ต้องเอาออกหมดนะครับ หรือมีปัญหาฉีดเสร็จแล้วไปยึดตรงโคนแล้วทําให้ขนาดสั้นลง ก็ต้องไปเลาะบริเวณปัญหาของตรงตําแหน่งนั้น ซึ่งต้องมีความเสี่ยงไปรบกวนกับระบบเส้นเลือด ที่เกี่ยวกับการแข็งตัวหรือการไหลเวียนเลือด

หรือถ้า เจอฉีดมาเยอะๆแล้วไหลลงไปถุงอัณฑะ ต้องเข้าใจก่อนครับเวลาเราแก้ปัญหากรณีแบบนี้ บางทีเราจําเป็นต้องเอาหนังที่เสียแล้วออก โดยส่วนใหญ่เราใช้วิธีเอาหนังจากถุงอัณฑะมาทดแทน นั่นคือวิธีมาตรฐาน ครับ

แต่บางกรณีเขาเรียกว่าฉีดอย่างเยิน อย่างเยินคือ ฉีดแล้วไหลไปทั่ว จนบางทีเขาเรียกว่า เอ่อ โดนหนังตรงถุงอัณฑะด้วย เราไม่มีเนื้อเยื่อทดแทนเข้ามาทดแทนในการแก้ไขครับ เพราะในการแก้ไขคือเราก็คงอยากได้ หนังที่มีความใกล้เคียงองคชาติเราได้มากที่สุด ซึ่งหนังที่มีความใกล้เคียงองคชาติเรามากที่สุดก็คือหนังถุงอัณฑะ

ตัวเนี้ยมีความใกล้เคียงได้แค่ระดับนึงแต่สิ่งที่ไม่เหมือนซะทีเดียวก็คือ ถุงอัณฑะมีขน ถูกมั้ยครับมันก็จะมีโอกาสที่เค้าเรียกว่า ตรงองคชาติก็จะมีขนเยอะหน่อย ก็ต้องมาแก้ปัญหาเอา แต่อย่างน้อยก็ดีกว่าไม่มีถูกมั้ยครับ

หรือในบางกรณีที่เขาเรียกว่าหนังถุงอัณฑะไม่เหลือให้เอามาใช้เลย ก็ต้องเอาหนังจากที่อื่นมาแต่ต้องยอมรับว่าในเชิงคุณสมบัติไม่ดีเอาซะเลยเพราะว่าหนังจากที่อื่นเนี้ยมันไม่มีความยืดหยุ่น เอามาก็แค่ทดแทนให้มีหนังที่ปกปิดได้ แต่ข้อเสียก็คือมันจะมีผลต่อทั้งขนาดทั้งความยาวและการใช้งานในอนาคต

การทําแบบเนี้ย ต่อให้แก้ยังไงก็ตาม ไม่มีทางกลับมาเหมือนเดิม เพราะฉะนั้นอยากให้คิดสักนิดก่อนที่จะทํา เกี่ยวกับเรื่องของการเพิ่มขนาดแบบผิดๆ หรือถ้าสนใจอยากให้ทําแบบปลอดภัย ติดต่อมาได้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้เลยครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *