หลั่งเร็ว ปัญหาใหญ่ก่อนออกรบ เตรียมจู๋ให้พร้อมก่อนออกศึกกัน

การเตรียมตัวก่อนมีเพศสัมพันธ์

การหลั่งเร็ว ปัญหาใหญ่ที่หลายคนกังวล และแน่นอนที่พวกเราทุกคน อยากจะมีเซ็กส์ ที่ทำให้คู่ของคุณพึงพอใจ อยากจะมีเซ็กส์แบบยาวๆ ราบรื่น เพลิดเพลินไปกับสัญชาตญาณไปเราได้ปลดปล่อยออกมา สำคัญที่สุด คืออย่าให้เสียฟอร์ม ต่อหน้าคู่รัก หรือ คู่ซ้อมของเราเป็นอันขาด โดยเฉพาะปัญหาหลั่งเร็ว ที่อาจจะทำให้รักล่มในคืนนั้น

การรบต้องวางแผนรบ ก่อนการขึ้นสังเวียนรัก ก็ต้องมีการวางแผนกลยุทธ์ มีการเตรียมตัว เตรียมสภาพจิตใจให้พร้อมเช่นกัน เราลองมาดู การเตรียมพร้อมเพื่อพิชิตชัยอย่างทระนงองอาจกัน

1. อาวุธเป็นสิ่งสำคัญ อาวุธในสังเวียนนี้ไม่ต้องมองไกล เพียงก้มหน้าจ้องมองลงมา กระจู๋ของเรานั่นเอง สะอาดแล้วยัง มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์รึเปล่า สองจุดนี้ ทำให้สังเวียนรักย่ำแย่ลงอย่างทันตาเลยทีเดียว ก่อนออกศึก ทำความสะอาดให้ดีกว่าที่เคยดี

ซึ่งจุดนี้ ถ้าผู้ใดผ่านการขลิบมาแล้ว ก็จะทำความสะอาดได้ง่ายกว่าผู้ที่ไม่เคยผ่านการขลิบมาก่อนแน่นอน ซึ่งหมอก็แนะนำให้ ทุกคนขลิบเพื่อการดูแล ทำความสะอาดได้ง่าย (กระซิบนิดหนึ่ง การขลิบเป็นหนึ่งในยุทธวิธีเพิ่มความอึดได้ด้วยนะ) ยิ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่มีวิธีการขลิบไร้เลือด ทำให้ไม่น่ากลัว และปลอดภัยมาก ๆ อีกด้วย

 2. กลิ่นปากก็เป็นเรื่องหนึ่งที่สำคัญ มีทริกเล็ก ๆ มาบอก ถ้าคุณกังวลกับกลิ่นปาก อย่าแก้ไขด้วยการใช้ลูกอมดับกลิ่นปาก เพราะลูกอมหลายๆ ชนิดมีส่วนประกอบของ เมนทอล ที่เป็นสารที่จะทำให้ฮอร์โมนเทสโทสเตอร์โรน ลดน้อยลง ให้ใช้การแปรงฟัน หรือ ใช้น้ำยาบ้วนปากจะดีกว่า

3. พิจารณาถึงอาหารการกิน ห้ามเด็ดขาด กับอาหารมื้อใหญ่ก่อนออกศึก ไอแผนการชวนกินหมูกระทะ กลับถึงบ้านแล้วจะจัดซักที อย่า อย่าเดินแผนนี้เด็ดขาด ทั้งกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ ทั้งไขมันที่จะทำให้ปริมาณฮอร์โมนเพศลดน้อยลง ทั้งการที่อิ่มเกินไปจะทำให้รู้สึกอึดอาดยืดยาด แถมจุกอีกด้วย สิ่งที่ควรกินคือ ผลไม้ อาหารประเภทถั่ว และดื่มน้ำเยอะ เพื่อเพิ่มพลังแล้วความสดชื่น

4. เครื่องดื่มชูกำลัง อันนี้อย่าเข้าใจผิด ไม่ได้คึก ไม่ได้อึกอะไรขึ้นมาเลย เครื่องดื่มพวกนี้มีน้ำตาลเยอะ เป็นอึกปัจจัยที่ทำให้เกิดอาการอืดอาดขึ้นมาด้วย

5. จัดการเรื่องอารมณ์ อย่าพกพาอารมณ์เครียดขึ้นสู่สังเวียน มันจะทำให้อะไร ๆ ไม่เป็นอย่างที่คิด อย่าไปกังวลเรื่องความไม่สมบูรณ์ของร่างกาย อ้วนไปมั้ย พุงเยอะมั้ย จำเอาไว้ทุกคนไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอน มองข้ามเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปบ้าง

6. สำหรับใครยังไม่พร้อมที่จะมีบุตร ก็ต้องเช็คอุปกรณ์ป้องกันให้พร้อม ถุงยางอนามัยเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากเรื่องการป้องกันเรื่องการตั้งครรภ์ การติดโรคแล้ว ถุงยางบางชนิด ยังมีสารชะลอการหลั่ง ยืดเวลาบนสังเวียนไห้นานขึ้นด้วย บางชนิดก็มีทั้งกลิ่น ทั้งพื้นผิว ที่แปลกไป ช่วยให้คู่สังเวียนของเราได้สัมผัสความรู้สึกที่เปลี่ยนไปบ้าง แต่ที่สำคัญอีกเรื่อง การใช้ถุงยางอนามัย จะทำให้ลดความกังวลของเราและอีกฝั่งได้ ในกรณีที่ต่างคนต่างยังไม่พร้อมในเรื่องการมีบุตร หรือโรคภัยต่าง ๆ

7. ศึกษาเทคนิกเล็กๆ น้อย ๆ ก่อนขึ้นสังเวียน ชุดชั้นในตะขอหน้าปลดยังไง ตะขอหลังปลดยังไง ถึงเวลาแล้วติดขัด อาจทำให้หงุดหงิด ที่อะไร ๆ ไปลื่นไหลไปตามจังหวะได้เหมือนกัน

Foods that Boost Sex

8. ดื่มไวน์ หรือ แอลกอฮอล์ เอาในปริมาณที่พอเหมาะ พอสร้างบรรยากาศ พอสร้างความโรแมนติก แต่อย่าเพลินมากไปนะ ไม่แข็ง !!

9. เปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนเวลา สถานที่ ใหม่ ๆ บ้าง เชื่อเถอะสาว ๆ ทุกคนไม่ชอบอะไรเดิม ๆ ซักเท่าไหร่ หนึ่งในหน้าที่ของนักรบคือ ครีเอทสนามรบนี่แหล่ะ

10. ช่วยตัวเองก่อนออกศึกจริง อย่าเข้าใจผิด ๆ ว่าจะช่วยให้หลั่งช้าลงบ้าง ลดความพลุ่งพล่านบ้าง ความเป็นจริง การช่วยตัวเองก่อนมีเพศสัมพันธ์ อาจจะเจอกับเหตุการณ์แข็งตัวไม่เต็มที่ หมดอารมณ์ หลั่งไม่สำเร็จ ภัยพิบัติมาก ๆ

11. สำหรับเซ็กส์ครั้งแรก หลายคนอาจจะไม่เป็นไปตามหวัง ส่วนหนี่งเพราะมั่งจะเร่งมากเกินไป ค่อย ๆ ทำค่อย ๆ เรียนรู้กัน จะช่วยอะไรได้เยอะ

12. สำหรับบางคน การหาอุปกรณ์เสริม ไม่ใช่เรื่องน่าอาย หรือการขี้โกงแต่อย่างใด ยาชะลอการหลั่ง ยาอืด แต่จุดนี้พึงระลึกไว้เสมอ ควรปรึกษาแพทย์ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือได้เท่านั้น

นี่คือข้อหลัก ๆ ของการเตรียมพร้อมก่อนออกศึก เมื่อเตรียมพร้อมได้ทุกข้อตามที่กล่าวมาแล้ว หลังจากนั้นก็เป็นเรื่องบนสังเวียนแล้วล่ะ จะใช้กระบวนท่าไหนที่จะพิชิตชัยชนะ หมอบอกไว้เลย กระบวนท่าเดียว คุณแพ้แน่ ๆ สังเวียนนี้ ต้องใช้หลาย ๆ กระบวนท่า เปลี่ยนท่าทางไปเรื่อย ๆ เพื่อช่วยชะลอความรู้สึก ลดความเสียว ช่วยยืดเวลาการหลั่ง

ท่าที่ควรระมัดระวังที่สุด คือ ผู้หญิงอยู่บน หรือ woman on top ถึงแม้เราชาย ๆ จะนอนสบาย ๆ ไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย แต่เป็นท่าที่มีโอกาสผิดจังหวะและเกิดการบาดเจ็บได้ง่าย แย่ที่สุด มันหักได้นะแก (Fracture Penis)

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *