ขนาดของน้องชาย สำคัญแค่ไหน สำหรับสาวๆ

ขนาดของน้องชาย

ว่าด้วยเรื่อง ขนาดของน้องชาย สำคัญแค่ไหน ? หากพูดกันจริงๆแล้วผู้ชายส่วนใหญ่เกือบร้อยทั้งร้อย ก็อยากมีขนาดน้องชายที่ใหญ่ยาวหรือขนาดที่ได้มาตรฐานกันทั้งนั้น เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเรื่องขนาดก็สำคัญเป็นอันดับต้นๆ สำหรับสาวๆ หลายๆคนในการสร้างความสุขทางเพศ

จึงไม่แปลกใจว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงให้ความสำคัญกับ ขนาดของน้องชาย เอามากๆ เพราะนอกจากขนาดจะเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองแล้ว แน่นอนว่าคุณผู้ชายทั้งหลาย ก็อยากสร้างความประทับใจเรื่องเซ็กส์ให้กับสาวๆกันทั้งนั้น

แต่ถ้าถามว่า ขนาดคือปัจจัยสำคัญสำหรับสาวๆทุกคนจริงไหม ? หรือขนาดแค่ไหนที่ตรงใจสาวๆกันแน่ ? ในส่วนนี้ก็คงมีแต่เหล่าสาวๆเท่านั้นที่จะตอบคุณได้อย่างตรงจุด เพราะผลจากการสำรวจก็ไม่ได้มีแค่ขนาดเท่านั้นที่ทำให้สาวๆของคุณประทับใจ ยังมีปัจจัยอื่นๆ ที่สาวๆแต่ละคนก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน

ความพึงพอใจของสาวๆ กับ ขนาดของน้องชาย

ถามว่าผู้หญิงเขาชอบไหม บางทีใหญ่มากๆ มันก็ไม่ดีเสมอไปนะ เพราะเวลามีเซ็กส์กับเธอมันจะทำให้เจ็บซะมากกว่า ซึ่งมักเห็นปฏิกิริยานี้ได้จากผู้หญิงหลายๆ คนเวลาเจอผู้ชายต่างชาติ ก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะพอใจกับขนาดเหล่านั้น จากข้อมูลการวิจัยพบว่า ผู้หญิงร้อยละ 84 พอใจขนาดของฝ่ายชายก็จริง

โดยเฉพาะเรื่องความยาว แต่ไม่มีปัญหาเท่ากับความอวบอ้วน ทำให้รู้สึกเต็มคับ หากยาวแต่ผอมนั่นแหละทำให้ผู้หญิงไม่พึงพอใจ ดังนั้นความยาวของน้องชายไม่ได้เป็นปัจจัยสุดท้ายที่บอกถึงความพึงพอใจ สิ่งสำคัญคือการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงต่างหาก ซึ่งต้องอาศัยการกระตุ้นปุ่มกระสันและจุดจี ซึ่งกระตุ้นได้ง่าย

ความเชื่อที่ว่า ความยาวของน้องชาย เป็นความสุขทางเพศที่ผู้หญิงติดใจเพียงอย่างเดียว อาจไม่เป็นความจริง เพราะจุดไวต่อการสัมผัสของฝ่ายหญิง จุดกระสันอยู่ที่ปากช่องคลอดด้านบน ที่แคมเล็กมาบรรจบกัน เหนือรูปัสสาวะ จุดจีอยู่ที่ช่องคลอดด้านบน ใต้กระเพาะปัสสาวะ ประมาณ 2 นิ้วจากปากช่องคลอด

ดังนั้นหากอวัยวะเพศชายอวบอ้วนแม้ยาวแค่ 2 นิ้ว ก็สามารถสร้างความพึงพอใจให้ฝ่ายหญิงได้ ในทางตรงกันข้าม ยาวไปก็อาจทำให้เกิดความเจ็บปวดแทน และหากมีเพศสัมพันธ์โดยที่ไม่มีการเล้าโลมอย่างเหมาะสม หรือพูดอีกอย่างก็คือ ลีลาไม่ดีพอ ก็อาจทำให้ผู้หญิงไม่ถึงจุดสุดยอด ไม่เกิดความพึงพอใจ และอาจทำให้การมีเซ็กส์ครั้งนั้นกลายเป็นประสบการณ์ที่แย่ก็เป็นได้

ขนาดน้องชาย

นอกจากขนาดแล้ว ปัจจัยที่สาวๆให้ความสำคัญ มีอะไรบ้าง ?

1. เล้าโลมให้มากพอ การเล้าโลม หรือที่เรียกว่า ฟอร์เพลย์ นับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคู่รัก ช่วยเพิ่มโอกาสการไปถึงจุดสุดยอด และทำให้การมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องที่น่าพึงพอใจสำหรับทั้งสองฝ่าย

2. ท่วงท่าลีลารัก กิจกรรมเข้าจังหวะบนเตียงไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว แต่เป็นความพึงพอใจร่วมกันของคนสองคน ดังนั้นลีลาก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่น บางทีผู้ชายอาจคิดว่าขนาดน้องชายที่ไซส์ใหญ่ ก็ทำให้ฝ่ายหญิงพอใจแล้ว แต่หากไม่มีลีลาที่มัดใจ เพียงแค่ทำให้เสร็จๆไป ใครจะไปรู้ว่าบางทีสาวๆ อาจจะแอบเบ้ปากแล้วมองบนเอาไปเม้าท์กับเพื่อนก็เป็นได้

3. การทำออรัล เป็นการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ถือเป็นหนึ่งในวิธีทำให้เกิดอารมณ์ทางเพศสำหรับผู้หญิง เป็นการเล้าโลมทำให้คู่รักของคุณอยากมีเพศสัมพันธ์ได้เป็นอย่างดี เป็นการช่วยทำให้คู่รักของคุณไปถึงจุดสุดยอด โดยไม่ต้องใช้การสอดใส่ ช่วยเพิ่มความสนุก เร้าใจ ในการมีเพศสัมพันธ์แต่ละครั้งมากขึ้น

4. ไม่เร็วเกินไป ไม่นานเกินไป เซ็กซ์ ก็ไม่ต่างจากเรื่องอื่นๆ ในชีวิตที่ต้องให้ความใส่ใจในรายละเอียดและใช้เวลาอย่างพอเหมาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความพึงพอใจต่อทั้งสองฝ่าย ไม่ใช่มาถึงหลับหูหลับตาทำให้มันเสร็จๆ ไป ปล่อยให้คู่นอนอารมณ์ค้างเติ่ง หรือเรื่อยๆ ไม่รีบจนหมดอารมณ์ ผู้ชายหลายคนมักพลาดในเรื่องนี้กันเยอะ

5. การสื่อสารและความเข้าใจ ควรพูดคุยและสอบถามเกี่ยวกับสิ่งที่ฝ่ายหญิงชอบและไม่ชอบ รวมถึงแบ่งปันความปรารถนาของทั้งสองฝ่าย เพื่อทำความเข้าใจร่วมกัน และจะได้รู้ว่าสิ่งใดที่ควรทำและไม่ควรทำ หรืออาจเริ่มลองสิ่งใหม่ๆ ด้วยกัน และเพิ่มประสบการณ์การมีเซ็กส์ให้น่าตื่นเต้นเร้าใจยิ่งขึ้น

ฉะนั้น มันไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะมีขนาดใหญ่หรือเล็ก เพราะระหว่างทำกิจกรรมเข้าจังหวะนั้น ฝ่ายหญิงเองคงไม่เอาไม้บรรทัดมาวัดโชว์ว่าของคุณขนาดใหญ่แค่ไหนหรือเล็กกว่า 5 นิ้วไหม ซึ่งเธอแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่านี่คือขนาดมาตรฐานหรือเปล่า แต่สิ่งที่สำคัญกว่า คือการเล้าโลม และท่วงท่าลีลารักของคุณจะทำให้เธอพึงพอใจแค่ไหนและทำให้เธอถึงฝั่งฝันได้มากกว่านั่นเอง

หากคุณผู้ชายต้องการเพิ่มขนาด เพื่อความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น มีวิธีใดบ้าง ?

สำหรับผู้ชายบางคนที่มีประสบการณ์เรื่องเซ็กส์ที่ดีอยู่แล้ว รู้จักใส่ใจและวิธีมัดใจสาวเป็นอย่างดี แต่อยากมีขนาดน้องชายที่เพิ่มขึ้น อยากเพิ่มความมั่นใจและเพื่อความพึงพอใจของสาวๆที่เพิ่มขึ้นไปอีก

1. นวดอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด การนวดอวัยวะเพศชายเพื่อเพิ่มขนาด ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายวิธีธรรมชาติ ที่คุณผู้ชายสามารถเริ่มต้นทำเองได้ และไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยวิธีนี้เป็นการนวดกดจุดบริเวณอวัยวะเพศชาย และลูกอัณฑะ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนเลือด ให้เลือดสามารถไหลเวียนไปเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศ ได้สะดวกมากขึ้น

2. ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก การออกกำลังกายเป็น วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ทำให้คุณได้สุขภาพที่ดีเป็นของแถม โดยเราแนะนำให้คุณเน้นการออกกำลังกายเป็น Cardio เพราะเป็นการลดน้ำหนัก ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดปริมาณไขมันที่ไปเกาะสะสมตามหลอดเลือด ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำให้อวัยวะเพศยาว ใหญ่ขึ้น เพราะเลือดจะถูกส่งไปเลี้ยงอวัยวะเพศได้สะดวก

3. รับประทานอาหารเสริมผู้ชาย การรับประทาน อาหารเสริมผู้ชาย เป็นวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ธรรมชาติ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่มักเลือกใช้ เพราะปลอดภัยต่อร่างกาย เป็นการรักษาอาการจากต้นเหตุ ฟื้นฟูร่างกายแบบค่อยเป็นค่อยไป ทำให้สมรรถภาพทางเพศดีขึ้นในระยะยาว และยังเป็นการช่วยบำรุงร่างกายในส่วนอื่น ให้กลับมาแข็งแรงได้เป็นอย่างดี และอีก 2 วิธีที่ต้องพึ่งเทคนิคทางการแพทย์ ก็คือ

  1. ผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาด การผ่าตัดเพิ่ม ขนาดอวัยวะเพศชาย คือวิธีการเพิ่มขนาดให้อวัยวะเพศชาย โดยใช้การผ่าตัดเสริมแท่งแกนเทียม เข้าไปในอวัยวะเพศ ช่วยให้อวัยวะเพศของคุณกลับมาแข็งตัว ใหญ่ ยาวขั้นได้อย่างทันตาเห็น แต่อาจมีค่าใช่จ่ายที่ค่อนข้างสูง
  2. ฉีดเพิ่มขนาด เป็นวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ต้องพึ่งพาแพทย์เฉพาะทางในการรักษา โดยจะเป็นการฉีดไขมัน ที่ไปดูดมาจากส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย นำมาฉีดเข้าไปยังอวัยวะเพศ จนทำให้อวัยวะเพศขยายขนาด เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายอย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องการเข้ารับการผ่าตัด

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *