อวัยวะเพศโค้งงอ เอียง ผิดรูป หรือ โรคเพโรนีย์ Peyronie’s disease ด้วยวิธี Shock Wave Therapy

หลาย ๆ คนคงทราบถึงวิธีการรักษา อวัยวะเพศโค้งงอ เอียง ผิดรูป หรือ โรคเพโรนีย์ มาแล้ว โดย ลักษณะน้องชายที่เอียงซ้าย เอียงขวา เอียงขึ้น หรือเอียงลง บางคนก็น้องชายงอลง บางคนก็งอขึ้น สาวๆก็คงเข้าใจแล้วว่าของแฟนตัวเองเอียง มันเป็นเพราะโรคเพโรนีย์ ซึ่งเอียงเกิน 30 องศา แสดงว่า ผู้ป่วยจะมีพังผืดแข็ง (plaque) ที่องชาต ต้องมาพบแพทย์นะครับ แต่ไม่ต้องกลัวนะครับ หมอเบียร์เชี่ยวชาญเรื่องนี้ จะอธิบายโรคนี้ให้ได้เข้าใจกันทุกคนครับ

หลายคนยังไม่เข้าใจเรื่องของการ shockwave การ Shock wave เป็นเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศอังกฤษได้รับมาตรฐาน US&FDA เป็นเครื่องมือเฉพาะทางที่ใช้สำหรับรักษาสุขภาพเพศชาย ช่วยฟื้นฟูน้องชายของคุณได้อย่างปลอดภัย เช่นการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ อันเนื่องจากเลือดไปเลี้ยงอวัยวะเพศไม่เพียงพอขณะมีเพศสัมพันธ์แข็งง่ายแข็งนานแข็งสุดอีกด้วย

Shock Wave แก้โค้งงอ

อาการที่วินิจฉัยแล้วควรทำ Shock Wave

ได้แก่ ภาวะอวัยวะเพศไม่แข็งตัว (Erectile dysfunction) อวัยวะเพศโค้งงอ ผิดรูป

การฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ยังช่วยรักษาอาการผิดปกติขององคชาต เช่น เบี้ยว โค้งงอ หรือผิดรูป และอาการของโรคต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง ซึ่งเป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด

ใช้ระยะเวลาในการรักษาสั้น ไม่ต้องให้ยาชา และไม่มีผลข้างเคียง ปัจจุบันการฟื้นฟูรักษาด้วยคลื่นกระแทก (Shock Wave Therapy) ได้นำไปใช้รักษาที่ประเทศอังกฤษ อิสราเอล ญี่ปุ่น อินเดีย จีน และสหรัฐอเมริกาแล้ว

ซึ่งทาง EternityClinic ได้ออกแบบโปรแกรมการรักษาตามอาการของผู้ป่วยแต่ละท่าน และควบคุมกระบวนการการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

การรักษาด้วย shockwave เหมาะกับใครบ้าง

>ผู้ที่ไม่ต้องการรักษาด้วยการรับประทานยา
>ผู้ที่ไม่ตอบสนองต่อยา หรือผู้ที่เกิดผลข้างเคียงจากการใช้ยา
>ผู้ที่ตอบสนองต่อการักษาด้วยยาแล้ว แต่ยังต้องการความมั่นใจมากขึ้น

การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศด้วย Shockwave (EDSWT) เทคนิคการ EDSWT : Intensive Shock Wave (เทคนิค shock wave เข้มข้น) เป็นเทคนิคการ shock wave ด้วยเครื่อง Erectile Dysfunction Shock Wave Therapy เป็นเทคนิคเฉพาะของ “หมอเบียร์” เป็นการเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศด้วยเทคโนโลยีล่าสุด

วิธีการ Shockwave มีข้อดีดังนี้

  1. การShockwaveนั้นเป็นการใช้คลื่นเสียงที่มีความเข้มต่ำไปกระตุ้นบนอวัยวะเพศของผู้ป่วย เป็นผลทำให้เกิดการสร้างหลอดเลือดใหม่เพิ่มขึ้นในอวัยวะเพศจากหลอดเลือดเดิม เมื่อหลอดเลือดในอวัยวะเพศทำงานได้ดีขึ้น
  2. การShockwave มีความปลอดภัยสูง ปลอดภัยจากผลข้างเคียงจากการรักษาด้วยการใช้ยา สามารถใช้เพื่อรักษาปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศจากต้นเหตุ ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ปลอดภัยกว่าการรับประทานยาระยะยาว
  3. สำหรับผู้ที่รับประทานยาแล้วตัวยาไม่ตอบสนอง การShockwave ถือว่าได้ผลได้ดีทีเดียวสำหรับคนที่รับประทานยาแล้วยาไม่ออกฤทธิ์
  4. การShockwave ยังสามารถช่วยกระตุ้นให้สมรรถภาพทางเพศเราได้ทันทีหลังจากShockwave สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากทำการShockwave
  5. Shockwave ช่วยในการตื่นตัวและการขยายของอวัยวะเพศจึงมีประสิทธิภาพมากขึ้นนับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ป่วยที่มีภาวะผิดปกติของการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

Shockwave แก้ อวัยวะเพศโค้งงอ ของหมอเบียร์ต่างกับคนอื่นอย่างไร

โดยเทคโนโลยีและเทคนิคที่ทำการทดลองและวิจัยมาแล้วนั้นการShockwave เป็นตัวเดียวที่ทางแพทย์แนะนำและสามารถช่วยเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้จริง โดยประสบการณ์ที่หมอเบียร์ใช้ Shockwave มานั้นมากกว่า 10 ปีแล้วที่ทำการรักษาคนไข้ คนไข้ที่ผ่านมือหมอเบียร์ไปตอนนี้น่าจะเกิน 2,000 คน

วิธีการทำ Shockwave ในอดีตต้องมาทำบ่อยๆ มาตามที่หมอนัดอาทิตย์ละครั้ง หมอเบียร์ว่าแบบนี้มันไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ คนไข้ต้องเดินทางมาทำการShockwave บ่อยๆอย่างคนอยู่ไกลนี้เป็นปัญหาใหญ่เลยครับ แล้ววิธีทำแบบเมื่อก่อนก็ไม่ดีอีกต้องทำการ Shockwave อาทิตย์ละครั้งกว่าจะได้ใช้ก็ปาเข้าไป 3 เดือน หมอเองเป็นคนที่ไม่ชอบรออะไรอยู่แล้วคนไข้ก็เช่นกัน ใครบ้างที่ชอบรอถูกต้องไหมครับ ซึ่งปัจจุบันเทคนิคการShockwave ของหมอเบียร์ที่ได้พัฒนาให้ดีที่สุดในปัจจุบัน

 เทคนิคการ Shockwave ของ “หมอเบียร์” มีข้อดีดังนี้

  • วิธีการ Focus Shockwave สามารถโฟกัสจุดที่ต้องการฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศให้ตรงจุด ทำให้สามารถฟื้นฟูได้ดีกว่าเทคนิคการShockwave ทั่วไป
  • การ Focus Shockwave นั้นสามารถเข้าไปกระตุ้นได้ตรงจุดมากกว่า Radial Shockwave ซึ่ง Radial Shockwave นั้นไม่สามารถเข้าไปกระตุ้นตรงบริเวณโคนขององคชาติได้ต่างจากการ Focus Shockwave ซึ่งสามารถเข้าไปถึงจุดที่ต้องการกระตุ้นมากกว่า
  • เมื่อเรากระตุ้นอวัยวะเพศของเราได้ตรงจุด การฟื้นฟูอวัยวะเพศของเราก็จะกลับมาแข็งตัวได้ดี
  • จำนวนนัดของหมอเบียร์จะใช้จำนวน 8,000-10,000 ช็อคต่อครั้ง จะเริ่มทำให้อวัยวะเพศเราเริ่มเห็นผลได้ดีขึ้น ดังนั้นไม่แปลกใจเลยว่าเทคนิคของหมอเบียร์เห็นผลได้รวดเร็วกว่าการทำ Shockwave ที่อื่นอย่างไร ครั้งเดียวจบพร้อมใช้งาน ไม่ต้องมาอาทิตย์ละครั้ง
  • Shockwave กับหมอเบียร์ ถ้าไม่เห็นผลน้องชายไม่ขึ้น หมอเบียร์ยินดีคืนเงินครับ อันนี้ของจริง

การ Shockwave ในปัจจุบันที่ไหนก็สามารถทำได้ก็ต้องศึกษาดีๆนะครับ คุณจะเลือกทำทีเดียวจบหรือคุณจะเลือกไปๆมาๆแล้วกว่าจะได้ใช้งานต้องรอถึง 3 เดือน ทำแล้วทำทีเดียวจบครบพร้อมใช้งานไม่ดีกว่าหรอครับ ใครมีปัญหาอวัยวเพศโค้งงอ ผิดรูป โรคเพโรนีย์ หรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศ น้องชายไม่ขึ้น

สนใจปรึกษาหมอเบียร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม 🟩 Line : คลิก https://lin.ee/cPBEivO หรือ @eternityclinic2 ติดตามข้อมูลข่าวสาร รีวิว ได้ที่เว็บไซด์ 🟦https://eternityclinic.com/ อยากเห็นรีวิว ภาพชัดๆ เต็มๆไม่เบลอ 🟧 https://twitter.com/Drbeer15

อวัยวะเพศโค้งงอ

Shockwave อยู่ถาวรไหม?

จริงๆคำตอบของคำว่าอยู่ถาวรไหม ต้องเข้าใจสาเหตุแรกกันก่อนนะครับ สิ่งแรกเลยแพทย์ต้องดูให้คนไข้ก่อนนะครับว่าสาเหตุการหย่อนสมรรถภาพนั้นต้นเหตุมาจากไหน ต้องหาสาเหตุและแก้ที่ต้นเหตุก่อน ไม่ใช่มาถึงก็Shockwave ให้คนไข้เลยอันนี้ไม่เอานะครับควรรักษาให้ตรงจุด อย่าหลอกคนไข้ Shockwave นั้นสามารถให้ผลได้ถาวรครับ แต่ตามที่บอกไปในข้างต้นถ้าหากคุณมีต้นเหตุเรื่องเบาหวาน มีภาวะพร่องฮอร์โมนทางเพศ แล้วไม่ได้แก้ไขตรงจุดนี้ก่อน ต่อให้ทำการ Shockwave แล้วดีขึ้น แต่คนไข้ยังเป็นโรคเหล่านี้อยู่ ไม่นานครับคุณก็จะกลับมาหย่อนสมรรถภาพทางเพศใหม่ ดังนั้นจึงต้องหาสาเหตุก่อนว่า อวัยวะโค้งงอผิดรูปเพราะอะไร หย่อนสมรรถภาพทางเพศเพราะอะไร แล้วค่อยมาแก้กันให้ตรงจุด

สรุป

ปัจจุบัน วิธีการรักษาอวัยวะเพศชายโค้งงอ เอียง ผิดรูป หรือ โรคเพโรนีย์ สามารถรักษาได้โดยวิธีการ Shockwave Therapy แต่ก่อนอื่นควรหาต้นเหตุที่ทำให้เป็นโรคเหล่านี้ก่อนรักษา ดังนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนทุกครั้ง เพราะคนเราเป็นไม่เหมือนกันจะไปทำตามเพื่อนนั้นไม่ได้ ใครที่ประสบปัญหานี้อยู่สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ ทำทีเดียวอยู่ยาวๆ หรือจะเลือกทำบ่อยๆกว่าจะได้ใช้นู้นเลยไม่รู้เมื่อไหร่ จบครบในที่เดียว ไม่ต้องเลี้ยวไปไหน มาครับหมอเบียร์รักษาให้รับรองไม่หายยินดีคืนเงินทุกบาททุกสตางค์

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC2
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)