Shock wave คือ ช่วยปลุกน้องชายได้จริง หรือไม่?

Shock wave

หลายคนสงสัย Shock wave คือ ? สามารถนำ Shock wave มาช่วยปลุกน้องชายได้ด้วยหรือ หลายคนคงเคยได้ยินหรือได้ใช้บริการเกี่ยวกับการ Shock wave กันไปบ้างแล้วตามส่วนต่างๆของร่างกาย

การ Shock wave คือ การใช้คลื่นกระแทกโดยใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำ ปัจจุบันใช้ในการรักษาคนไข้ที่มีอาการปวดเรื้อรังสำหรับผู้ป่วยที่เคยรักษาโดยวิธีต่างๆมาแล้วนั้นแล้วไม่หาย การ Shock wave จึงใช้รักษาโรคต่างๆได้อีกด้วยเช่น พังผืด ปวดตามข้อ ปวดอาการเรื้อรังตามร่างกาย เป็นต้น

แต่คุณรู้หรือไม่ครับการ Shock wave นั้นสามารถใช้สำหรับช่วยปลุกน้องชายได้จริงโดยเทคนิคของ “หมอเบียร์” ซึ่งทำแล้วน้องชายกลับมาชูชันอย่างแน่นอน การ Shock wave โดยเทคนิคของหมอเบียร์นั้น มีข้อดียังไง ช่วยในเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

 1. เทคนิคการ Shock wave ฉบับหมอเบียร์
 2. ข้อดีของการ Shock wave ฉบับหมอเบียร์
 3. วิธีการ Shock wave น้องชายทำอย่างไร
 4. ใครบ้างที่เหมาะกับการ Shock wave
 5. บริการของหมอเบียร์
 6. สรุป

Shock wave หมอเบียร์

เทคนิคการ Shock wave ฉบับหมอเบียร์

น้องชายไม่ขึ้น แข็งไม่เต็มที่ อ่อนแรง กำลังลงสนามอยู่ดีๆก็อ่อนแอซะงั้น ถ้าเหตุการณ์นี้ยังฝังอยู่ในตัวคุณอยู่ถือว่าคุณเป็นคนโชคดีคนนึงที่มาได้อ่านบทความนี้ แสงสว่างที่ปลายอุโมงนั้นมีอยู่จริง

โดยวิธีการ Shock wave ฉบับหมอเบียร์นั้นไม่ใช้วิธีการ Shock wave แบบทั่วไปอย่างแน่นอน แต่เป็นการ Shock wave แบบเข้มข้น คือเทคนิค EDSWT : Intensive Shock wave ถือว่าเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในปัจจุบัน โดยหลักการ Shock wave therapy เป็นการใช้คลื่นเสียงความเข้มข้นต่ำ

โดยลักษณะจะเป็นการกระแทกจากภายนอก โดยจะกระตุ้นบริเวณจุดของอวัยวะเพศ ทำให้เกิดเส้นเลือดที่ขอดแห้งได้กลับมาฟื่นฝูใหม่รวมไปถึงยังช่วยสร้างเส้นเลือดใหม่ได้อีกด้วย เมื่ออวัยวะเพศมีการกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดได้ดีขึ้น จึงส่งผลให้น้องชายของคุณกลับมาชูชันได้อีกครั้งนั้นเอง

Shock wave ฉบับ หมอเบียร์

ข้อดีของการ Shock wave ฉบับหมอเบียร์นั้นช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง

 1. ช่วยรักษาอวัยวะเพศที่ไม่แข็งตัวกลับมาชูชันได้
 2. สำหรับใครที่ปวดหรือเป็นผังพืดในองคชาตการ Shock wave สามารถช่วยรักษาให้หายได้
 3. Shock wave ข่วยรักษาอาการต่อมลูกหมากอักเสบเรื้อรัง
 4. ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคนไข้ได้อย่างแน่นอน

วิธีการ Shock wave น้องชายทำอย่างไร

เรารูกันไปแล้วการ Shock wave คือการใช้คลื่นเสียงความเข้มข้นต่ำ โดยวิธีการ Shock wave จะทำการ Shock บริเวณองคชาต โดยที่จะเน้นไปยังจุดต่างๆขององคชาต โดยการ Shock wave นั้นจะใช้จำนวนนัดที่เหมาะสมและได้ทำการวิจัยมาแล้ว

โดยการ Shock wave ด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ สามารถเห็นผลได้ทันทีหลังจากการทำ Shock wave เสร็จและสามารถใช้งานได้ทันทีอีกด้วย ต่างจากที่อื่นต้องรอประมาณ 1-2 เดือน หมอเบียร์เป็นคนไม่ชอบรอครับ ทำแล้วต้องได้ใช้และการทำ Shock wave ไม่เจ็บตัวไม่ต้องใช้ยาชาช่วย

ใครบ้างที่เหมาะกับการ Shock wave

สำหรับท่านใดที่มีปัญหาทางด้านหย่อนหรือ เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ นั้นถือว่าสมควรมารักษาโดยวิธีการ Shock wave เป็นอย่างยิ่ง รู้ได้ยังไงว่าเรามีปัญหาทางด้านสมรรถภาพทางเพศ วิธีสังเกตุง่ายๆถ้าคุณมีลักษณะและอาการดังนี้

 • การ Shock wave เหมาะสำหรับคนที่น้องชายแข็งได้ไม่เต็มที่
 • การ Shock wave เหมาะสำหรับคนที่ช่วยตัวเองก็ยังปกติอยู่ยังแข็งแต่ขณะมีเพศสัมพันธ์ดันหย่อนอ่อนแรง
 • การ Shock wave เหมาะสำหรับคนที่น้องชายไม่สามารถแข็งตัวได้เองต้องพึ่งยาทานอยู่เสมอ
 • การ Shock wave เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอาการเยี่ยวติดขัด ปวดอวัยวะเพศขณะหลั่ง ใครเป็นปัญหาเหล่านี้อยู่คือคุณกำลังหย่อนสมรรถภาพทางเพศนะครับ
 • การ Shock wave เหมาะกับผู้ชายที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปที่ป้องกันน้องชายไม่แข็งตัวในอนาคต
 • การ Shock wave เหมาะสำหรับ คนที่ไม่ต้องการใช้ยาเพื่อช่วยในการแข็งตัว

ดังนั้นใครที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้อยู่ละก็อย่านิ่งนอนใจเป็นอันขาด เสียน้อยเสียยาก เสียมากเสียง่าย ตามนี้เลยครับ รู้ตัวก่อนรักษาก่อนหายก่อน ถ้ายิ่งปล่อยไว้นานการรักษาก็ยิ่งยากมากขึ้นเท่านั้น ใครเป็นอยู่สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ

สนใจปรึกษาหมอเบียร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม 🟩 Line : คลิก https://lin.ee/cPBEivO หรือ @eternityclinic2 ติดตามข้อมูลข่าวสาร รีวิว ได้ที่เว็บไซด์ 🟦https://eternityclinic.com/ หรืออยากเห็นรีวิว ภาพชัดๆ เต็มๆไม่เบลอ 🟧 https://twitter.com/Drbeer15 ได้เลยครับ

นอกจาก Shock wave แล้วหมอเบียร์มีบริการใดบ้าง

เรียกได้ว่าครบจบเรื่องจู๋ไว้ที่นี่ที่เดียวแล้วครับ มีปัญหาเรื่องอวัยวะเพศชายหรือทางด้านสมรรถภาพทางแพทย์ มาถูกทางแล้วครับ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเรื่องเคสไม่ต้องพูดถึงน่าจะเกิน 2000 เคสไปแล้ว มั่นใจไว้ใจได้เลยครับ นอกจาก Shock wave แล้วนั้น ใครที่อยากเพิ่มขนาดน้องชายให้ใหญ่ ยาว หรือใครที่เป็นคนหลั่งเร็ว นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ หมอเบียร์ก็สามารถแก้ปัญหาหลั่งเร็วให้หายถาวรได้อีกด้วย

หรือใครมีปัญหาทางด้านน้องชาย จม เป็นแผล หรือทำที่อื่นมาแล้วเกิดปัญหาต่างๆไม่ว่าจะเป็น การฝังมุก ผ่าเบนซ์ เพิ่มขนาด ที่ทำกันมาแบบผิดๆ อย่าพึ่งหมดศรัทธาด้านนี้ครับ มาหาหมอเบียร์ได้เลยหมอเบียร์แก้ให้ได้ แก้แล้วแถม ใหญ่ แถมยาว แถมอึดให้ด้วย ไม่เชื่อทักมาดูได้ครับผม

บริการอื่นๆของ หมอเบียร์

สรุป

Shockwave สามารถปลุกน้องชายได้จริง และเป็นวิธีที่นิยมที่สุดในปัจจุบัน โดยทางแพทย์ทั้งโลกให้การยอมรับ แต่สำหรับบางคนที่เคย Shock wave มาแล้วไม่เห็นผลโดยแอนตี้หรือไม่เชื่อเรื่องการ Shock wave ไปแล้ว ง่ายๆคือไปทำที่อื่นมาแล้วไม่เห็นผล มาเจอหมอเบียร์ได้นะครับ ถ้าทำแล้วไม่ดีขึ้น ไม่หาย หมอเบียร์ยินดีคืนเงินครับเทคนิคมันต่างกัน ใครที่ประสบเหตุการณ์นี้อยู่รีบรักษานะครับอย่าปล่อยไว้นาน อยากหายไวพร้อมใช้งานทักมาครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *