ขลิบไม่ได้เกี่ยวกับการใหญ่เลยนะครับผม การขลิบเป็นแค่ตัวเรื่องของการเอาหนังหุ้มปลายส่วนเกินเนี่ยออกนะครับ งั้น ตัวการขลิบเนี่ย อาจจะทําให้เกิดภาวะบวมในช่วงหลังขลิบประมาณสักเดือนนึงได้ครับ แต่ภาวะนี้ส่วนใหญ่ก็จะกลับมาปกติ งั้นถ้าถามว่าขลิบแล้วใหญ่ขึ้นมั้ย ตอบเลย ไม่

ขลิบกับเส้นสองสลึงต้องแยกกันเสมอ เพราะว่ามันอยู่กันคนละตําแหน่งครับ การขลิบหนังหุ้มปลายส่วนใหญ่จะทำเพื่อการดูแลความสะอาด และเพื่อการแก้ปัญหา แก้ปัญหาคืออะไร เช่น เราเกิดปัญหาเรื่องหนังหุ้มปลายตีบแคบ เกิดปัญหาการอักเสบที่องคชาติบ่อยๆ อันเนี้ยคือสาเหตุส่วนใหญ่ในการมาขลิบครับ แต่ต้องเข้าใจว่ามันจะมีอีกภาวะ คือถ้าเกิดคุณมีการติดเชื้อบ่อยๆที่องคชาติ จะทำให้เกิดภาวะที่เขาเรียกว่า เส้นสองสลึงตึงด้วย

ซึ่งถ้าเส้นสองสลึงตึงเนี่ย ปัญหาของมันก็คือว่า เวลามีเพศสัมพันธ์มันจะเสียดสีแล้วฉีกขาดได้ง่าย งั้นในรายที่มีปัญหาเรื่องของเส้นสองสลึงตึง ก็ควรแก้เรื่องของการตัด หรือแก้เส้นสองสลึงให้ไม่ตึงนะครับ โดยอีกส่วนนึงเนี่ย อาจจะต้องทําร่วมกับการขลิบไปด้วยเพราะปัญหาพวกเนี้ย ส่วนใหญ่มาพร้อมกัน

ฉีดจู๋จากที่อื่นมาแล้วอักเสบ แก้ได้ไหม เรื่องนี้ไม่ต้องกังวล “หมือเบียร์” ถนัดทั้งเรื่องทำจู๋ให้ใหญ่ และแก้ทุกปัญหาของจู๋ สำหรับงานแก้เราแก้ทั้งระบบครับ ไม่ว่าจะเป็นฉีดมาแล้ว หัวไม่เปิด ฉีดมาแล้วอักเสบ ฉีดมาแล้วสั้นลง ปัญหาทุกอย่าง ๆ แก้ได้หมดครับ

หากฉีดมาแล้ว หัวไม่เปิด ขลิบเปิดให้ได้นะครับ ฉีดมาแล้วใหญ่เกินไปปรับลดไซส์ ให้พอเหมาะได้ครับ ฉีดมาแล้วติดเชื้อทั้งองคชาติ แล้วมีปัญหาของการอักเสบบ่อย ๆ อันนี้เขาเรียกว่าหนังมันจะเสียสภาพไปแล้ว

คําแนะนํา ต้องแก้โดยการเอาตัวของหนังที่มีปัญหาออก แล้วก็เอาหนังส่วนที่ใกล้เคียงและเหมาะที่สุดซึ่งก็คือ หนังตรงถุงอัณฑะ เข้ามาทดแทนครับ หรือในบางรายปัญหาของการฉีดแย่มากคือ ฉีดแล้วไหลไปที่โคนทำให้สั้นลง อันเนี้ยก็ต้องแก้ไข เขาเรียกปลดให้ยาวกลับมาปกตินะครับ

แล้วก็สุดท้ายเลยก็คือฉีดแล้วเน่า อันเนี้ยดูไม่ค่อยจืด ปัญหาแบบนี้ส่วนใหญ่ต้องตัดส่วนเนื้อตายออกก่อนนะครับ ทิ้งให้ตัวของการอักเสบ หรือแผลดีก่อน แล้วค่อยทําผิวหนังมาปิด ฟังดูแล้วน่ากลัวใช่มั้ยครับ ไม่อยากฉีดแล้วเสี่ยง ๆ มาเจอหมอดีกว่าครับ อัพไซส์แบบปลอดภัย ใช้งานได้ถาวร เจอหมอเบียร์ได้ครับ

กระตุ้นการแข็งตัว

โอเค น้องไม่แข็งน้องไม่สู้ อยู่ๆ แข็ง ๆ แล้วก็อ่อน เจอหน้าผู้หญิงก็หลบ ปัญหาแบบนี้มีวิธีแก้  และวิธีนึงที่มักใช้กันก็คือ การกินยาช่วยแข็ง แต่สิ่งที่เราต้องรู้คือ ยาทุกตัวเป็นยาเฉพาะกิจ กินแล้วแข็งนะครับ แต่ปัญหาของการกินยาแบบนี้ก็คือ ณ จุดนึงจะเจอปัญหา บางคนชอบเรียกดื้อยา หรือจริง ๆ คือเค้าเรียกว่าตอบสนองต่อยาน้อยลง อาจทำให้เราหย่อนสมรรถภาพมากขึ้นเรื่อย ๆ ได้

แต่ปัจจุบันมีนวัตกรรมในการทําให้การหย่อนสมรรถภาพกลับมาหายเป็นปกติแบบถาวร “ช็อคเวฟ” การฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศที่ทําให้เรากลับมาปกติแบบถาวรได้จริง แล้วก็อยู่ถาวร หากต้องการหาย ถาวร ไม่ต้องมานั่งกินยา ปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ

Shock Wave

สำหรับปัญหานี้เป็นอีกปัญหาใหญ่ของท่านชายหลายๆท่าน แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะปัจจุบันการหลั่งเร็วสามารถทำให้หายถาวรได้ แก้ปัญหาคนที่หลั่งเร็ว 1-2 นาที ให้กลายเป็นตัวเลขหลักสิบนาทีได้ สามารถมีความสุขตอนมีเพศสัมพันธ์ได้มากขึ้น ย้ำนะครับ หลั่งเร็วหายถาวรได้ครับ

ขยายความอีกนิด เทคนิคในการรักษาหลั่งเร็ว ณ ปัจจุบัน เทคนิคนึงเค้าเรียกปลดเส้นประสาทรับความรู้สึก โดยในคนที่หลั่งเร็ว ระบบรับความรู้สึกจะไวมาก การปลดเส้นประสาทจึงทําให้ความรู้สึกเราลดลงประมาณแปดสิบ เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ ข้อดีคืออะไร ออกศึกได้นานขึ้น 8-10 เท่า เข้าใจง่าย ๆ ต้นทุน 2 นาที หลังทําแล้วตัวเลขใหม่เป็น 15-20 นาที ฟินได้นานกว่าเดิมแน่นอน

ส่วนอีกกรณีนึงในรายที่อาจจะหลั่งเร็วไม่เยอะนะครับ เทคนิคหนึ่งเป็นเรื่องของการฉีดหัวเพื่อลดความรู้สึก เพราะส่วนหัวองคชาติเป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกที่สุด การฉีดไขมันหรือฟิลเลอร์หรือสารเติมเต็มเข้าไป จะทําให้หัวองคชาติมีความหนามากขึ้น การรับความรู้สึกจะลดลง ช่วยดึงเวลาให้นานขึ้นประมาณ 3-5 เท่า ต้นทุน 2 นาทีก็จะเปลี่ยนเป็นฟินได้นานขึ้น 6-10 นาทีเลยครับครับ

หลังเร็ว

ประเด็นคําถามเรื่องของจู๋เล็กก็คือเส้นรอบวงเล็ก นะครับ ค่าเฉลี่ยคนไทยอยู่ที่ประมาณ 50 คือถุงยางห้าสิบ ตีง่าย ๆ ก็คือเส้นรอบวงสิบเซนครับ ส่วนเรื่องของจู๋สั้น ค่าเฉลี่ยของคนไทยอยู่ที่ 4 นิ้ว ซึ่งปัญหาจู๋เล็กสามารถทําให้ใหญ่ได้ เส้นรอบวงใหญ่ขึ้นเราเปลี่ยนไซส์จาก 50 เป็น 56 หรือ 60 ได้จากการอัพไซส์

ปัจจุบันเทคนิคที่ได้รับการยอมรับและปลอดภัย ก็คือการฉีดเพิ่มขนาดโดยใช้สารที่เหมาะสม เช่น ไขมันตัวเองหรือฟิลเลอร์ ข้อดีของเทคนิคนี้ก็คือว่า เปอร์เซ็นต์การติดเชื้อต่ำ ปลอดภัยกับจู๋ครับ แล้วก็ได้ขนาดที่สวยทั้งตอนที่ไม่แข็งและแข็งอีกด้วย

ส่วนจู๋สั้น จริงๆถ้าเราไม่ได้เล็กเกินไปหรือสั้นขนาดน้อยกว่า 3 นิ้ว ก็ถือว่ายังทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ แต่หากยังไม่พอใจ ก็สามารถทำให้ยาวขึ้นได้ โดยจะมีสลิงที่เขาเรียกว่าสลิงยึดเรื่องความยาว ที่ทําให้องศาของจู๋ตั้งขึ้น ซึ่งต้องใช้การผ่าตัดเป็นเทคนิคที่เขาเรียกว่าปลดสลิง โดยทําให้จู๋ยาวขึ้นประมาณ 30-40% (ถาวร) ดังนั้น จู๋เล็ก ทำใหญ่ได้ครับ จู๋สั้นก็ทําให้ยาวได้ แบบถาวรทั้งคู่ครับ

เพิ่มขนาด
เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
จู๋ใหญ่วัย 80

จู๋ใหญ่ ทําไมต้องรอจนแก่ล่ะครับ จริง ๆ ปัจจุบันมีเทคนิคการผ่าตัดที่ปลอดภัยมากขึ้น เราสามารถผ่าตัดอัพไซส์ โดยที่อายุเจ็ดสิบแปดสิบก็ยังทําได้โดยที่ปลอดภัยด้วย งั้นถ้าจะถามว่าอายุแค่ไหน ทําได้ ตอบได้เลยว่าถ้าจู๋ยังแข็งอยู่ หมอทําให้ได้หมดครับ

หรือบางคนบอกมีโรคประจํา มีเบาหวาน ความดัน ไขมัน ถ้าโรคดังกล่าวควบคุมได้ดี สามารถเพิ่มขนาดเพิ่มความยาว โดยที่ยังปลอดภัยได้เช่นกันครับ

ในความเห็นหมอ มันเป็นเรื่องของการทําให้หนังหุ้มปลายมีแฉก ซึ่งภาพลักษณ์จริง ๆของมัน ถ้าเราถามผู้หญิงที่เอามาให้หมอแก้นะ ส่วนใหญ่การทําแฉกเบนซ์ ผู้หญิงไม่ชอบ

เพราะว่าส่วนนึงมันดูไม่สวย และการใช้งานมีโอกาสกระตุ้นให้เจ็บได้ บอกเลยว่า ทําแฉกเบนซ์ ปกติหมอไม่ค่อยแนะนําเพราะในเชิงการใช้งานจริง หนึ่งดูไม่ดี พูดง่าย ๆ บางคนผู้หญิงบอกว่าอัปลักษณ์ ลากสามีลากเด็กมา หรือแฟนมาให้หมอแก้ให้บ่อย ๆ ถ้าเรื่องทําเบนซ์ไม่ค่อยแนะนําครับ

แต่ถ้ามุก มันเป็นทฤษฎีเรื่องของการเพิ่มขนาดเฉพาะจุด ทําไมถึงหมอถึงพูดอย่างงั้น ใครเคยเห็น sex toys ไหนเรียบบ้าง sex toys มันมีขรุขระ ถุงยางก็จะมีขรุขะ ส่วนที่ขรุขระมันเป็นตัวช่วยกระตุ้นเรื่องจีสปอตได้

เพิ่มจุดกระตุ้นในการมีเพศสัมพันธ์ งั้นถามว่ามุขช่วยมั้ย ช่วยนะครับ แต่สิ่งที่ต้องดูคือ ขนาดมุขเหมาะสมมั้ย ซึ่งเรื่องเนี้ยอยากรู้ให้หมอดีไซน์ให้ได้ ทํามุกโดยที่ปลอดภัย ใช้งานได้จริงไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียง ปรึกษาได้ครับ

ฝังมุก
แก้ผ่าเบนซ์