ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำยังไง อันตรายไหม วันนี้เรามีคำตอบ

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

การฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้น ว่ากันว่าเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ชายที่มีขนาดน้องชายเล็กหรือไม่พึงพอใจกับขนาดที่ตัวเองมีอยู่ มีการค้นคว้ามากมายเกี่ยวกับการ ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ไม่ว่าจะเป็น pantip google และแพลทฟอร์มอื่นๆ

ซึ่งใน pantip มีการตั้งกระทู้สอบถามกันโดยมาก ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญดีกว่าไปสอบถามกับกระทู้ Pantip หรือการค้นหาทาง google ที่เชื่อได้บ้างไม่ได้บ้าง อย่าเสี่ยงเลยครับ ซึ่งปัญหาอวัยวะเพศชายเล็กนั้นส่งผลถึงขั้นการหย่าล้าง แฟนทิ้ง โดนบูลลี่ การฉีดเพิ่มขนาดมีหลายราคา โดยราคาก็จะแบ่งไปตามวิธีที่เราจะฉีด

เหล่าผู้ชายนักล่าทั้งหลายวันนี้เรามีคำตอบ เกี่ยวกับวิธีการฉีดอวัยวะเพศชายให้กับมาผงาดง้ำค้ำโลก อยากให้ท่านชายทุกคนพูดว่า “ผมไม่เล็กนะครับ” วันนี้เราจะมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายกัน

เนื้อหาในบทความนี้

  1. วิธีฉีดเพิ่มขนาด
  2. ฉีดเพิ่มขนาด ด้วยการฉีดไขมัน
  3. ฉีดเพิ่มขนาด ด้วยฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน
  4. ฉีดเพิ่มขนาด ด้วยซิลิโคน
  5. อันตรายของการฉีดยาเพิ่มขนาด
  6. สรุป

การฉีดเพิ่มอวัยวะเพศชาย สามารถทำได้หลายวิธี

มีวิธีการผ่าตัด และการฉีด ซึ่งการฉีดนั้นก็จะมีวิธีเช่น การฉีดไขมัน ฉีดสารไฮยารูรอน น้ำมันมะกอก ขี้ผึ้ง และการฉีดด้วยซิลิโคน การฉีดเพิ่มขยาดอวัยวะเพศชายก็มีหลากหลายราคาอีกเช่นกัน วันนี้จะมาแนะนำการฉีดที่นิยมใช้กันหลักๆ 3 วิธี

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ด้วยการฉีดไขมัน

การฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยวิธีการฉีดไขมันนั้น เป็นวิธีที่ใช้กันมาอย่างยาวนานและเป็นที่แพร่หลายมา 20 ปีแล้วเพราะเป็นวิธีที่ปลอดภัย สามารถเข้ากับร่างกายได้ดีจึงเห็นผลว่าไม่มีปฎิกิริยาแทรกซ้อนในระยะยาว ไขมันที่ฉัดเข้าไปสามารถอยู่ได้ 50-80% มีข้อเสียคือ รูปร่างของอวัยวะเพศนั้นไม่สม่ำเสมอไขมันที่ถูกฉีดบริเวณนั้นมากน้อยเพียงได เซลล์ที่อยู่รอดมีไม่มากเท่าไหร่ แต่เห็นผลลัพธ์ว่าขนาดน้องชายใหญ่ขึ้นจริง

การฉีดเพิ่มอวัยวะเพศชายด้วยการฉีดไขมันนั้น จะนำไขมันจากส่วนอื่นๆของร่างกายโดยส่วนใหญ่จะดูดบริเวณขาหนีบหรือหน้าท้อง และบางกรณีจะดูดบริเวณหัวเหน่า การฉีดไขมันนั้นมีข้อดี การฉีดจะทำให้ไม่มีบาดแผลแต่อาจทำให้มีอาการบวมจากการที่บริเวณที่ถูกดูดไขมัน การฉีดไขมันนั้นจะฉีดส่วนลึกของอวัยวะเพศ หรือ ฉีดหนังหุ้มปลาย

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน

การฉีดฟิลเลอร์หรือ ฉีดไฮยาลูรอนเพิ่มขนาดนั้น จะฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศชายโดยตรง จะทำการฉีดเพิ่มขนาดแบบใหม่โดยใช้สารไฮยารูลอน เป็นสารที่ผลิตจากสารธรรมชาติที่อยู่ในร่างกาย หรือโมเลกุลของน้ำตาลภายในร่างกาย การใช้สารไฮยารูลอนนั้นส่วนใหญ่จะใช้กับการเสริมความงาม ทำให้รอยเหี่ยวย่นของร่างกายเต่งตึง ดังนั้นสารไฮยารูลอนจึงสามารถใช้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้ โดยวิธีนี้จะเป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วย ซิลิโคน

เป็นการฉีดด้วยซิลิโคนเป็นการฉีดด้วยซิลิโคนเหลว โดยจะฉีดเข้าใต้ผิวหนังอวัยวะเพศชาย วิธีนี้สามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้จริง แต่มีความเสี่ยงอยู่ถือว่าเป็นการฉีดสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย คล้ายกันกับการฉีดสารวาสลีน ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่นิยมใช้กันเท่าไหร่ หากคนที่ฉีดมีร่างกายที่อ่อนแอ สุขภาพไม่แข็งแรง อาจทำให้เกิดผลข้างเคียงรุนแรง ทำให้อวัยวะเพศอักเสบ เน่าเปื่อย ผิดรูป ทำให้ไม่สามารถใช้งานได้อีก ดังนั้นหากต้องการใช้ซิลิโคนเพิ่มขนาด จึงต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเท่านั้น

ฉีดเพิ่มขนาดด้วยไขมัน

การฉีดอวัยวะเพศชายด้วยไขมัน กับ ฟิลเลอร์ อันไหนดีกว่ากัน?

นอกจากการใช้ไขมันของตัวเองที่นำมาฉีดเพิ่มอวัยวะเพศน้องชายแล้ว ยังมีการฉีดด้วยฟิลเลอร์ ไฮยารูรอน การฉีดด้วยฟิลเลอร์นั้นดีกว่ายังไง ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้เร็ว ได้สัดส่วน เส้นรอบวง และขนาดตามที่ต้องการ อวัยวะเพศจะมีขนาดคงที่ ไม่ยุบตัว โดยการฉีดฟิลเลอร์ไฮยารูรอน การฉีด 1 ครั้งมีอายุประมาณ 2 ปีโดยหลัก ต่างจากการฉีดไขมัน ซึ่งขนาดที่ฉีดเข้าไปจะใหญ่เฉพาะจุด รูปร่างไม่สม่ำเสมอ และเซลล์ที่อยู่รอดมีจำนวนไม่มากเท่าไร ดังนั้นจึงแนะนำด้วยการฉีดฟิลเลอร์ไฮยารูรอนครับ

อันตรายของการฉีดยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

อันตรายของการฉีดยาเพิ่มขนาดนั้น ควรต้องรู้ปัจจัยหลักๆอยู่ 2 ปัจจัยได้แก่ คุณภาพของตัวยาที่ใช้ฉีดในอวัยวะเพศชาย ส่วนใหญ่จะใช้การฉีดอวัยวะเพศชายด้วยไขมัน ส่วนการฉีดอวัยวะเพศชายด้วยตัวยาอื่นๆนั้น เช่น ฟิลเลอร์ ไฮยาลูรอน ซิลิโคน ก็ต้องให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญพิจารณาในการฉีดเป็นกรณีไป

ฉีดอวัยวะเพศชายโดยคลินิกเถื่อน ที่ฉีดยาเพิ่มขนาดเถื่อน หรือฉีดกันเอง

การฉีดยาอวัยวะเพศชายนั้นควรฉีดด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โรงพยาบาล หรือคลินิกที่ได้รับการรับรองเท่านั้น เพราะสถานที่ที่ได้รับการรับรองมีประสบการณ์ และอุปกรณ์ที่สะอาดปลอดภัยและได้มาตรฐาน ดังนั้นเราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่า น้องชายของเรามีอันเดียวนะครับ

สรุป

เป็นอย่างไรบ้างครับความรู้เกี่ยวกับการฉีดยาเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อน การลงมือทำด้วยตัวเองหรือการทำที่คลินิกเถื่อน ควรเลือกใช้วัสดุที่ดี อาจมีราคาสูงกว่าแต่เราควรนึกถึงความปลอดภัย ผลกระทบที่จะส่งผลตามมาภายหลัง ถ้าคุณต้องการปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่มีปรสบการ์ณมาอย่างมากมาย เราแนะนำเลยครับสามารถปรึกษา eternityclinic หรือ หมอเบียร์ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน ได้ตลอดเวลาครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *