เด็ด!! วิธีเพิ่มขนาดจู๋ใหญ่ จากในคุก

ฝังมุก ผ่าเบนซ์ ยกโฟล์ก ยกดอก ฉีดมะกอก คืออะไร เพิ่มขนาดได้จริงหรือไม่? ไม่ใช่แค่ผู้หญิงที่เห็นความสำคัญของการ ศัลยกรรมเพิ่มเพิ่มความพึงพอใจให้ตนเอง ตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อย ผู้ชายเองก็เช่นกัน

โดยเฉพาะ การศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ยิ่งมีขนาดใหญ่ ยิ่งถือว่าเด็ด! จากคำบอกเล่าอดีตนักโทษชาย เล่าว่าในคุกมีการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศกันสดๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้ตนเอง

เริ่มกันที่ การศัลยกรรมขั้นพื้นฐานสุด คือ การฝังมุก เป็นการนำตูดขวดแก้วที่หนาๆ มาฝนกับขอบอ่างในคุก ฝนจนให้มันกลมเกลี้ยง จากนั้นก็ใช้มีดโกนใบเล็กๆ ที่มีกระดาษห่อ จริงๆ แค่จะหามีดโกนในคุกยังยาก แต่นักโทษบางรายก็สรรหามาจนได้ จากนั้นก็กรีดจู๋ แล้วนำเม็ดแก้วใส่เข้าไป มีทั้งมุกกลม มุกแคปซูล ฯลฯ พอมุกใส่เข้าไปแล้วต้องบังคับเลื่อนมุกไปมาในอวัยวะเพศ ซึ่งขั้นตอนนี้มันจะเจ็บมากๆ เนื้อข้างในต้องฉีกขาด กว่าจะรักษาหายใช่เวลาเป็นแรมเดือน

ฝังมุกในคุก

ยกระดับมาถึงวิธีสอง คือ การผ่าเบนซ์ โดยขั้นตอนการทำเหมือนจะง่ายแต่ยังไงก็เจ็บมากนะ เพราะต้องใช้มีดกรีดที่เปลือกอวัยวะเพศแบ่งเป็น 3 แฉก ให้เหมือนตราสัญลักษณ์รถเบนซ์ โดยมีดโกนที่ใช้ก็จะเป็นมีดโกนแบบเดียวกัน การศัลยกรรมรูปแบบนี้ใช้เวลาการรักษาร่วมเดือนเหมือนกันกว่าจะหาย

ถัดมาถึงวิธีที่สาม คือ ยกโฟล์ก เป็นวิธีการกรีดปลายอวัยวะเพศบนล่างให้ฉีกออกจากกัน เมื่ออวัยวะเพศแข็งตัว ก็จะทำให้บานออก มีขนาดเหมือนจะใหญ่ขึ้น ระยะเวลารักษาแผลนานร่วมเดือน

วิธีที่สี่ การยกดอก วิธียกดอกนี้จะต้องกรีดหมดเลยเป็นแฉกๆ รอบปลายอวัยวะเพศ เพื่อให้มันกระจายเป็นเหมือนดอกไม้บานออก ระยะเวลารักษาแผลนานร่วมเดือน

และวิธีที่ห้า คือ การฉีดมะกอก เป็นวิธีการใช้น้ำมันมะกอกฉีด โดยจะใช้สลิงค์เข็มฉีดยาปกตินี่แหละ ฉีดเข้าไปในอวัยวะเพศให้มันใหญ่ขึ้น ไม่ได้เจ็บเหมือนการกรีด และระยะเวลาการรักษาก็หายไวกว่า

แล้วนักโทษหาอุปกรณ์พวกนี้มาจากไหน?
แน่นอนว่าที่ๆจะมีอุปกรณ์มีด เข็ม เหล่านี้คงต้องเป็นกองแพทย์ มีการลักลอบเอามาขายในราคาราว 100-200 บาท โดยเพื่อนนักโทษที่อยู่ในกองแพทย์เองนั่นแหละนำมาขายกัน

หากติดเชื้อขึ้นมา หมอในกองแพทย์รักษาได้ไหม?
ในการทำศัลยกรรมอวัยวะเพศนี้ อย่างที่รู้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บนานเป็นเดือน การรักษากินยาแก้ปวด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นยาแก้ปวด ก็เป็นสิ่งที่หาได้ค่อนข้างยากในคุก บางคนที่ติดเชื้อรุนแรง จะถูกนำส่งโรงพยาบาล หากแผลเน่ารักษาไม่ได้ ก็ต้องตัดส่วนที่เน่านั้นทิ้งครั้งละ 1-2 นิ้ว นอกจากจะเจ็บตัวแล้ว อวัยวะเพศไม่ใหญ่ขึ้นแล้ว กลับโดนตัดให้เล็กลงด้วย แถมยังต้องเจ็บใจอีก นี่เลยเป็นอีกเหตุผลที่หลายคนกังวล และไม่ค่อยสนใจอยากจะศัลยกรรมอวัยวะเพศ เพราะค่อนข้างมีความเสี่ยง

ศัลยกรรมแล้วจะไปทำเสียวกับใคร ในเมื่ออยู่ในคุก!
ส่วนมากผู้ชายที่ติดคุกเกิน 2 ปี ก็เริ่มมองผู้ชายด้วยกันสวยหมดแล้วแหละ จริงๆก็ มีหลายเหตุผลที่ทำให้คนเลือกที่จะเสี่ยงกัน บางคนตัดสินใจทำเพื่อพอได้ออกจากคุกไปแล้วดูเท่ ดูเจ๋ง จัดจ้าน แต่บางคนที่อยู่ในคุกเองก็มองว่าคนที่ทำเป็นคนมีปมด้อย ไม่มั่นใจในขนาดของตัวเอง แนะนำว่าอย่าทำเลยดีกว่า

*อ้างอิงข้อมูลจากคำบอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในคุก ในพื้นที่จังหวัดสงขลา ภายหลัง นายสัณห์พิชย์ โกบใบ หรือ หมอก ผู้ต้องหา เคยมีประวัติต้องโทษในเรือนจำ ออกมาก่อคดีซ้ำ ข่มขืนน้องสาวแท้ๆ ของแฟนสาว ซึ่งเป็นผู้ป่วยออทิสติกวัยเพียง 12 ปี โดยมีความเชื่อฝังหัวแบบผิดๆ หลังจากตัดสินใจฝังมุกในอวัยวะเพศขณะถูกจองจำ และคิดไปเองว่าเมื่อร่วมเพศกับคู่นอนจะทำให้มีความสุขมากขึ้นเป็น 2 เท่า ‘ไอ้หมอก’ ปฏิเสธ โบ้ยพี่สาวทำบัดสี ใช้แตงกวากับน้องออทิสติก

ในปัจจุบันสามารถเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยวิธีไหนได้บ้าง?
หลายคนหาวิธีแก้ปัญหาเอง เช่น การใช้เครื่องสุญญากาศ เครื่องปั๊มเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ ซึ่งอาจจะมีผลกระทบตามมาภายหลังได้ เครื่องปั๊มที่อาจส่งผลให้เลือดคั่ง ไม่มีการไหลเวียน ทำให้เนื้อเยื่อองคชาติและเส้นประสาทอักเสบได้รับความเสียหาย ผิวหนังภายนอกอาจเกิดรอยช้ำ หากโชคไม่ดีเกิดเลือดออกอยู่ภายในส่งผลให้องคชาติผิดรูป และอาจทำให้เกิด “โรคกามตายด้าน” ตามมาได้อีก อาจจะถึงขั้นใช้งานไม่ได้อีกต่อไป

วิธีที่นิยมใช้ในปัจจุบัน

การเพิ่มขนาด เป็นการเพิ่มขนาดเส้นรอบวงของอวัยวะเพศ มีทั้งวิธีการใช้เนื้อเยื่อ โดยอาจจะใช้เนื้อเยื่อส่วนถุงอัณฑะ เนื้อเยื่อจากขาหนีบ หรือแม้กระทั่งการฉีดไขมัน ซึ่งจะดูดไขมันบริเวณหน้าท้องหรือสะโพกมาฉีด
• เพิ่มขนาดและเพิ่มความยาว มีทั้งการผ่าตัดด้วยการเสริมซิลิโคน วิธีนี้จะเพิ่มความยาวได้บางส่วนและสามารถเพิ่มขนาดเส้นรอบวงได้ถึง 1.5 – 2 เซนติเมตร อีกวิธีหนึ่งคือการใช้เนื้อเยื่อเทียม วิธีนี้จะสามารถเพิ่มขนาดและความยาวบางส่วนได้ทันที

ศัลยกรรมแปลกใหม่ สร้างความตื่นเต้น เร้าใจแก่คู่ร่วมรักคู่ครอง หากต้องการเพิ่มความแปลกใหม่ด้วย ปลอดภัยด้วย ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่า จะได้ไม่ต้องเจ็บตัว เจ็บใจฟรี

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *