นกเขาไม่ขัน แก้ด้วย p-shot ทางเลือกใหม่ของท่านชาย

p-shot แก้นกเขาไม่ขัน

นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับวงการแพทย์ ในการทำ P-Shot เพื่อรักษาอาการหย่อนสมมรถภาพทางเพศ หรือนกเขาไม่ขัน น้องชายไม่สู้นั่นเอง หรือแม้กระทั่งสำหรับคนที่ต้องการเพิ่มความคึกคัก อึดถึกให้น้องชายของคุณ

การรักษาด้วย P-Shot ไม่จำเป็นจะต้องผ่าตัด หรือทานยาเสริมอื่นๆ แต่กลับให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก และสร้างความพึงพอใจให้คุณได้อย่างยาวนาน

สำหรับวิธีการทำ P-Shot เพื่อรักษาอาการหย่อนสมมรถภาพทางเพศนั้น เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพสูง วิธีการทำไม่ซับซ้อนมากนัก โดยจะมีการสกัด Growth Factor จากเลือดของผู้เข้ารับการรักษาจำนวนเพียงเล็กน้อย นั่นทำให้วิธีนี้แทบไม่มีโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อ ความปลอดภัยจึงสูง ไม่มีผลข้างเคียงหลังการรักษาด้วย

ฉะนั้นการเลือกรักษาด้วยการทำ P-Shot ไม่เพียงแต่รักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้เพียงเท่านั้น ยังสามารถรักษาภาวะต่อมลูกหมากโต มะเร็งต่อมลูกหมาก เพื่อให้ผู้รับการรักษาสามารถฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศได้อย่างเต็มที่ที่สุด

P-Shot for men (PRP) เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ของการรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพ เป็นเทคนิคใหม่ทางการแพทย์ ประสิทธิภาพสูง การทำ P-Shot for men ให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน โดยที่คุณไม่สามารถหาผลลัพธ์เช่นนี้ได้จากการทานยาเสริม หรือการรักษาเพิ่มสมรรถภาพทางเพศด้วยวิธีอื่นๆ

การรักษา P-Shot for men คืออะไร?
การรักษาด้วย P-Shot จะทำโดยฉีดเข้าไปที่อวัยวะเพศโดยตรง ช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศดียิ่งขึ้น ลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกอื่นนอกเหนือจากการผ่าตัด สำหรับขั้นตอนของการทำ P-Shot for men (PRP) จะประกอบไปด้วยสองขั้นตอนหลัก นั่นคือการสกัดพลาสมาของผู้เข้ารับการรักษาเพื่อเก็บ Growth Factor และอีกขั้นตอนเป็นการฉีด Growth Factor ของผู้เข้ารับการรักษาเข้าไปที่อวัยวะเพศ

โดยจะใช้ปัจจัยของการเจริญเติบโตที่มาจากเลือดของคุณเอง ซึ่งถือว่าเป็นการรักษาโดยธรรมชาติของร่างการเรา ซึ่งร่างกายไม่ต่อต้าหรือปฏิเสธการรักษาด้วยวิธีนี้อย่างแน่นอน ทำให้การทำ P-Shot เพื่อรักษาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีประสิทธิภาพสูง ได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพึงพอใจ ถึงตรงนี้หลายคนอาจมีคำถามว่าแล้ว PRP คืออะไร PRP หรือ Platelet Rich Plasma เป็นการสกัดพลาสมาจากเลือดตัวเอง

ฉีด p shot

ซึ่งการรักษาด้วย P-Shot เริ่มจากการเจาะเลือด เพื่อทำการตรวจเลือดก่อนฉีดเข้าไปที่อวัยวะเพศ จากนั้นนำเลือดที่ได้มาปั่นแยกโดยใช้เครื่องปั่นแยกพิเศษ เพื่อทำการแยกโปรตีนชนิดพิเศษออกมา ที่เป็นปัจจัยในการเจริญเติบโตจาก white blood cell/ red blood cell หรือเม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดงนั่นเอง โดยสิ่งที่เหลืออยู่จากการปั่นแยกแล้ว คือ Super-Healing Plasma Rich Plasma นั่นเอง ก็น่าจะพอเข้าใจกันแล้วว่า การทำ P-Shot (PRP) เป็นการรักษาโดยใช้โปรตีนชนิดพิเศษที่คัดกรองหรือแยกได้จากเลือดของคุณเอง เพื่อใช้ในการฟื้นฟูและเพิ่มประสิทธิภาพสมรรถภาพทางเพศของคุณให้ดียิ่งขึ้น

การทำ P-Shot (PRP) เหมาะกับใคร?
• การทำ P-Shot เหมาะกับผู้ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศ เพิ่มความมั่นใจให้ตนเองและประสบการณ์ทางเพศที่ดีขึ้น รวมถึงผู้ที่มีอายุมากขึ้นวัย 40-65 ปี และผู้ที่มีปัญหาและความผิดปกติของระบบประสาทและสุขภาพทางเพศอื่นๆด้วย
• การทำ P-Shot เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศ มีอาการอวัยวัยเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ สามารถรักษาด้วยการฉีด P-Shot ได้
• การทำ P-Shot เหมาะสำหรับผู้ที่เคยทานยาเสริมตัวอื่นๆมาก่อน เช่น Viagra หรือยา ED อื่นๆ

ตอบทุกคำถามที่พบบ่อย ของการทำ P-Shot (Platelet Rich Plasma: PRP)
วัตถุประสงค์หลักของการทำ P-Shot (Platelet Rich Plasma: PRP) คือเพื่อมุ่งเน้นที่การรักษาและฟื้นฟูโดยใช้โปรตีนชนิดพิเศษจากเลือดของเราเอง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนเลือดไปยังอวัยวะเพศ ซึ่งจะช่วยให้อวัยวะเพศสามารถแข็งตัวได้ดีขึ้น

Q: จะเห็นผลลัพธ์เร็วแค่ไหน?
A: การทำ P-shot เป็นการรักษาเฉพาะจุดโดยตรง สำหรับผลลัพธ์ในเรื่องของการทำงานของอวัยวะเพศ คุณสามารถเริ่มทำกิจกรรมทางเพศได้เมื่อพักฟื้นฟูร่างกายครบ 1 อาทิตย์แล้ว สมรรถภาพทางเพศก็จะดีขึ้นกว่าเดิม แต่ขึ้นอยู่กับ ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศก่อนการรักษาด้วยว่าอาการอยู่ในระดับไหน
Q: ต้องหยุดทำงานหรือไม่?
A: การทำ P-shot นั้นมีขั้นตอนไม่ซับซ้อนมากนัก โดยใช้เวลาตามการรักษาทุกขั้นตอนไม่เกิน 1 ชั่วโมง ซึ่งไม่จำเป็นต้องหยุดงาน และที่สำคัญจะต้องทำด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อความปลอดภัย
Q: อาการหลังจากได้รับ P-Shot
A: เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรจะต้องใช้อุปกรณ์ปั๊มสุญญากาศตามคำแนะนำของแพทย์ที่ให้มา เพื่อยืดเนื้อเยื่อขององคชาต และยังช่วยกระตุ้น PRP และเพื่อเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูช่วยการตื่นตัวเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย
Q: จำเป็นต้องไปพบแพทย์หลังจากขั้นตอนนี้หรือไม่?
A: หลังการรักษาเรียบร้อย แพทย์จะทำนัดหมาย เพื่อการดูแลในช่วงหลังการฉีดตามโปรแกรมในแต่ละบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่แตกต่างและมีประสิทธิภาพของคุณ

• ช่วยเพิ่มการรับรู้ของประสาทสัมผัสและรับรู้ความรู้สึกที่อวัยวะเพศที่ดียิ่งขึ้น
• ช่วยเพิ่มสมรรถภาพในการตื่นตัวของคุณได้ดีขึ้น
• ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดของอวัยวะเพศ เพื่อการแข็งตัวที่เร็ว นาน และดียิ่งขึ้น
• ช่วยฟื้นฟูบริเวณผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศให้ดูมีสุขภาพดี

ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่มีปัญหานกเขาไม่ขัน แนะนำ P-Shot for men (Platelet Rich Plasma: PRP) มุ่งเน้นรักษาเพื่อกระตุ้นให้อวัยวะเพศมีสุขภาพที่ดี ส่งเสริมสมรรถภาพทางเพศที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถฉีด P-Shot ได้อย่างสม่ำเสมอ ตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *