ยารักษาโรคหลั่งเร็ว และการรักษาเบื้องต้น เมื่อเราเซิร์ทหาขอมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ การแก้ปัญหาหลั่งเร็ว ทั้งในกระทู้ pantip หรือ ตามแหล่งเว็บบอร์ดต่าง ๆ ก็มักมีหลายคนมาให้ความรู้ผิดบ้างถูกบ้าง แต่ความเป็นจริงแล้ว ไม่มีวิธีไหนที่แก้ปัญหานี้ได้แบบหายขาด 100%

สิ่งที่หมอแนะนำได้เบื้องต้นเลย ก็คือ ยารักษาโรคหลั่งเร็ว ยาชะลอการหลั่งเร็ว ยาแก้หลั่งเร็ว ทั้งแบบสเปรย์และแบบกิน ที่จะช่วยแก้ปัญหาได้ แต่หมอเบียร์ต้องบอกก่อนนะ ยาแก้หลั่งเร็ว ถาวรไม่มีนะครับ ส่วนใหญ่คือโฆษณาชวนเชื่อ ซึ่งยายาชะลอการหลั่งเร็วมีขายใน 7-11ไรงี้ ถ้าให้ดีควรหาซื้อยาชะลอการหลั่งเร็ว ตามร้านขายยา หรือกับหมอเบียร์ก็ได้นะ มียาซุปเปอร์อึด ในรูปแบบเจลชะลอการหลั่งเร็ว

ซึ่งต้องย้ำอีกครั้ง ว่ายาแก้หลั่งเร็วแบบถาวรเลยนั้น ไม่มีอยู่จริงในโลก อย่าเชื่อคำโฆษณา ตามแหล่งต่าง ๆ เลย ด้วยความจริงใจจากหมอเบียร์ นอกจากยาแล้วก็ควรฝึกเบื้องต้นก่อน โดยหมอเบียร์จะมาเล่าให้ฟัง

 

วิธีการแก้ไขมีแน่นอนครับ เพียงแต่ต้องหมั่นฝึกฝนให้ชำนาญการก็จะสามารถยืดระยะเวลาแห่งความสุขออกไปได้ มีหลายวิธีดังจะเล่าแจ้งแถลงไขดังนี้

1. การช่วยตัวเองก่อนวันจริง
การช่วยตัวเองของเพศชายยังมีประโยชน์ต่อเซ็กส์ เพราะหากผู้ชายไม่ได้ทำกิจกรรมทางเพศมานานกว่า 1 วัน จะทำให้หลั่งอสุจิได้เร็วกว่าที่ควร เพราะฉะนั้นผู้ชายควรสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองก่อนมีเซ็กส์ประมาณ 1-2 ชั่วโมง

หรือ อาจจะช่วยตัวเองในตอนเช้า และ มีเซ็กส์ กับ คู่รัก ในตอนค่ำ หรือ ทำในตอนค่ำ แล้วจึง มีเซ็กส์ ในตอนเช้า การช่วยตัวเอง ยัง ช่วยฝึกฝน ให้ผู้ชาย ควบคุมการหลั่งน้ำอสุจิได้ดีขึ้น

2. Start and Stop Technique
ในปี 1956 หรือปีพ.ศ. 2499 น.พ. James Semans ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะ เป็นนักวิจัยคนแรกที่แนะนำเทคนิคปรับพฤติกรรมชื่อเทคนิค “หยุด – เริ่ม” เป็นวิธีที่ช่วยให้ผู้ชายอยู่บนเตียงได้นานขึ้น

เขาอ้างว่ามีอัตราความสำเร็จสูงด้วยเทคนิคนี้ Start and Stop Technique เป็นวิธีการที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นอวัยวะเพศชายซ้ำ ๆ จนกระทั่งเขาเกือบจะถึงจุดที่ต้องหลั่งออกมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

จากนั้นจึงหยุดชั่วคราวจนกว่าความเร้าอารมณ์ของเขาจะลดลงจากนั้นทำซ้ำตามลำดับจนกว่าผู้ชายจะเรียนรู้ที่จะควบคุมการหลั่งได้ด้วยตัวเอง หยุดมันลงจนกว่าร่างกายจะผ่อนคลาย จากนั้นค่อยเริ่มทำใหม่ ทำซ้ำสักประมาณ 3 – 4 ครั้ง

และในแต่ละครั้งพยายามเข้าใกล้จุดสุดยอดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อเรียนรู้และสังเกตว่าลิมิตของตัวเองอยู่ตรงไหน ทั้งนี้อาจลองเปลี่ยนสถานที่หรือเปลี่ยนบรรยากาศก็ได้ เพื่อฝึกควบคุมและเพิ่มความมั่นใจเมื่อถึงเวลาต้องลงสนามจริงจะได้ไม่ตื่นเต้น

ยาอึด

3. การช่วยตัวเองด้วยวิธี “Masters and Johnson Method” หรือฝึกเทคนิค “Squeeze method”
ในช่วงปี 1970 คู่นักพฤติกรรมบำบัดและเพศบำบัด ชื่อ William Masters and Virginia Johnson พวกเขายังอ้างว่ามีอัตราความสำเร็จ 97% ในการบรรเทาอาการหลั่งเร็ว พวกเขาพัฒนางานของ Semans เป็นเทคนิคการบีบและรวมเข้ากับการบำบัดแบบรายบุคคลและแบบคู่

การช่วยตัวเองวิธีนี้เป็นการฝึกฝนที่จะช่วยควบคุม และป้องกันการหลั่งเร็วด้วยการช่วยตัวเอง ทำไปจนกระทั่งใกล้จะเสร็จกิจ แล้วใช้เทคนิคการบีบคือการบีบอย่างแน่นหนาจนถึงปลายอวัยวะเพศซึ่งส่งผลให้อวัยวะเพศลึงค์สูญเสียความไวบางส่วน เมื่อใกล้ที่จะหลั่งก็ให้เอานิ้วหัวมือมือและนิ้วชี้บีบรัด ตรงคอขอดส่วนหัวองคชาตหรือที่เอ็นสองสลึง บีบแรงๆรอจนไม่มีความรู้สึกที่จะหลั่งออกมา

การบีบหัวในเทคนิคนี้สามารถใช้ร่วมกับวิธีที่สองได้ ซึ่งช่วยชะลอการหลั่งเร็วโดยเมื่อไหร่ที่ใกล้จะถึงจุดสุดยอด หรือใกล้จะหลั่งแล้ว ให้ใช้นิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้บีบตรงโคนหรือหัวของน้องชาย ประมาณ 3 – 4 วินาที จนเลือดออกจากบริเวณหัวให้หมดเพื่อไล่เลือดไม่ให้คั่ง ช่วยลดอาการตื่นเต้น เมื่อมีความรู้สึกลดลงแล้วค่อยเริ่มภารกิจใหม่

4. ช่วยตัวเองแต่อย่าให้เสร็จเป็นวิธีแก้หลั่งเร็ว
หมั่นทำการกระตุ้นอวัยวะแห่งความเป็นชายเป็นระยะๆ ให้ขยายตัวถึงขนาดที่พร้อมจะปฏิบัติการ แล้วอย่าทำต่อจนสำเร็จถึงจุดสุดยอดให้หักห้ามใจเอาไว้ 2-3 วันค่อยปล่อยใจไม่ให้ถึงจุดหมายสักครั้ง

โดยวิธีการนี้ก็สามารถที่จะหักห้ามใจได้เวลาปฏิบัติการจริง
ในวันที่จะช่วยตนเองจนถึงจุดสุดยอดนั้นนะครับแนะนำว่าให้ใช้วิธีการกระตุ้นด้วยมือจนมีความรู้สึกเหมือนใกล้ภูเขาไฟจะเริ่มระเบิดออกแล้วให้หยุดทำ ทำๆ หยุดๆ ไม่นานก็จะสามารถยืดเวลาทำรักออกไปได้ไม่มากก็น้อย

5. การใส่ถุงยางอนามัยหนาๆเป็นวิธีแก้หลั่งเร็ว
ผู้ชายหลายคนไม่ชอบที่จะใช้ถุงยางอนามัยเพราะเหมือนมีอะไรมากั้นระหว่างคนสองคน ชอบแบบเนื้อแนบเนื้อมากกว่า แต่ผู้ชายที่มีอาการหลั่งไว ล่มปากอ่าว การใช้ถุงยางอนามัยจะช่วยได้ไม่น้อย เพราะความหนาของถุงยางอนามัยจะช่วยลดความเสียว ความซ่าน ลงไปได้มาก

จะทำให้ชะลอการหลั่งเร็วไปในตัว ควรจะเลือกถุงยางที่หนาไม่ใช่แบบบางเพราะแบบนั้นจะไมช่วยอะไร การใช้ถุงยางอนามัยนอกจากจะช่วยแก้หลั่งเร็วแล้ว ยังช่วยป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ต่าง ๆ ได้อีกด้วย

6. สวม cock ring หรือห่วงรัดเป็นวิธีแก้หลั่งเร็ว
ผู้ชายหลายคนที่เจอปัญหา อาการล่มปากอ่าว อาจจะลองหาอุปกรณ์มาช่วย เสริมรสชาติรัก บนเตียง อย่างเช่น แหวนรัดองคชาต หรือ Cokc Ring มาสวมใส่บริเวณโคนอวัยวะเพศ เพื่อจำกัดการไหลเวียน ของ เลือด ทำให้ น้องชายของคุณชา ตื่นตัว และแข็งได้นาน แถมเวลาถึงจุดสุดยอด คุณผู้ชายจะรู้สึกเสียวซ่านอย่างรุนแรง รับรองว่าพอใช้ แหวนรัดองคชาต แล้ว รับรองผู้หญิงต้องร้องครางด้วยความฟินแน่นอน

7. ฝึกขมิบก้น ช่วยแก้หลั่งเร็ว
การขมิบก้นหรือการบริหารกล้ามเนื้อหูรูดบริเวณอุ้งเชิงกราน คือ รอบๆทวารหนักนั่นเอง คล้ายๆกับเวลาอยากถ่ายอุจจาระแล้วอั้นไว้โดยนับ 1-10 ในใจ ช้าๆแล้วค่อยๆคลายออก นับเป็น 1 ชุด ทำอย่างนี้วันละ 10-15 ครั้ง

การฝึกแบบนี้ใน ระยะแรกจะรู้สึกยากลำบากสักหน่อย ก็อย่าไปวิตก ทำได้แค่ไหนก็แค่นั้น หมั่นฝึกจนกว่า จะบังคับได้ ให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นหดรัดตัวเวลาที่มีกิจกรรมทางเพศ ไม่ว่าจะช่วยตัวเอง หรือมีเพศสัมพันธ์ พอรู้สึกว่าจะหลั่งก็สั่งกล้ามเนื้อชุดนี้ให้หดตัวไปบีบรัดท่อปัสสาวะ สกัดไม่ให้น้ำอสุจิหลั่งออกมา วิธีนี้ถือเป็นศิลปะขั้นสูงเลยทีเดียว

ยาสเต็บ

8. เล้าโลมคลายเครียดเป็นวิธีแก้หลั่งเร็ว
คู่รักอาจจะเริ่มต้นจากการเล้าโลมกันเพื่อลดความเขินอาย หรือ ความวิตกกังวล แต่ก็ไม่ควรเล้าโลมนานเกินไปเพราะอาจจะทำให้เกิดอาการหลั่งเร็วได้ขณะมีเพศสัมพันธ์ ดั้งนั้น เมื่อรู้สึกตัวว่าจะถึงจุดสุดยอดควรชะลอความเร็วหรือพักไปก่อน

โดยอาจจะหยุดนิ่งขยับองคชาติไปมา เพื่อลดการปลุกเร้า หรือถอนอวัยเพศออกมาก่อนเพื่อหยุดแรงกระตุ้น เมื่อทั้งคู่รู้สึกผ่อนคลายอารมณ์ลงจึงค่อยเริ่มต้นปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศใหม่ มีเพศสัมพันธ์ต่อ และหลั่งอสุจิเมื่อถึงจุดที่ตนพอใจ

9. หลั่งเร็วไป ลองแก้ด้วยการให้ “Women on Top”
ท่าร่วมรักที่ให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกม จะช่วยทำให้ฝ่ายชายผ่อนคลาย ควบคุมการหลั่งเร็วได้ง่ายขึ้นและถึงสวรรค์ช้ากว่าปกติ เนื่องจากเราไม่ต้องออกแรงอะไรมากมาย แต่นะครับแต่… ถ้าฝ่ายหญิงไม่ชำนาญการในสงครามครั้งนี้ มันก็อันตรายอยู่พอสมควร เพราะหากเร่งเครื่องเร็วมาก ๆ หรือผิดจังหวะก็อาจเกิดเหตุไม่คาดฝันกับน้องชายของเราได้ โดยเฉพาะอาการ จู๋หัก ครับ

เทคนิคชะลอการหลั่งเร็วทั้ง 9 วิธีนี้ คุณสามารถทดลองทำเองดูก่อนได้ หากมันไม่ได้ผลจริง ๆ ล่ะก็..ค่อยมาปรึกษาหมอเบียร์ที่ Eternityclinicthai

อึด ทน นาน

การใช้ยา
ยาชาในรูปสเปรย์หรือครีม ทาอวัยวะเพศก่อนมีเพศสัมพันธ์ จะช่วยลดความรู้สึกของอวัยวะเพศได้ ซึ่งทาง “หมอเบียร์” เองก็มียาตัวนี้จำหน่าย ชื่อว่า อึด ทน นาน by dr.beer

ยารักษาโรคซึมเศร้าหรือยาต้านเศร้า (Antidepressant) นอกจากจะใช้รักษาผู้ที่มีอาการและอยู่ในภาวะซึมเศร้า ผลข้างเคียงของกลไกการออกฤทธิ์ของยาต้านเศร้า คือ ชะลอการถึงจุดสุดยอดของการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งเท่ากับชะลอการหลั่งอสุจิในเพศชายด้วย ตัวยาที่ใช้ เช่น พาร็อกซีทีน (Paroxetine) เซอทราลีน (Sertraline) และ ฟลูออกซีทีน (Fluoxetine)

ดาพ็อกซิทีน (Dapoxetine) เป็นยาที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการดูดกลับสารซีโรโทนินเช่นเดียวกับกลุ่มยาต้านเศร้า แต่ดาพ็อกซิทีนจะส่งผลรักษาอาการหลั่งเร็วและออกฤทธิ์ได้เร็วกว่า โดยต้องใช้ยาไม่เกินวันละ 1 ครั้ง รับประทานก่อนมีเพศสัมพันธ์ 1-3 ชั่วโมง และไม่สามารถใช้ในผู้ป่วยโรคเกี่ยวกับหัวใจ ตับและไต

ผลข้างเคียงจากการใช้ยาตัวนี้ คือ อาการปวดหัว วิงเวียน รู้สึกป่วย ซึ่ง “หมอเบียร์” เองก็ขอแนะนำ “Priligy Dapoxetine” นั่นคือ ยาชะลอการหลั่งเร็ว “พริลิจี้” (priligy) ในราคาที่ถูกที่สุดในประเทศ แถมยังแลกซื้อ Super อึดได้อีกในราคาที่ถูกมากๆ สนใจตัวยา สั่งซื้อได้เลย

ยาชะลอหลั่ง

อย่างไรก็ตามหากปัญหาการหลั่งนั้นเป็นเพราะความผิดปกติของระบบการเผาผลาญ การหยุดใช้ยาอาจทำให้ผลลัพธ์ลดลงตามไปด้วย ดังนั้นระบุสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาการหลั่งของคุณก่อน ซึ่งการใช้อาหารเสริมเหล่านี้เป็นระยะเวลานานจะไม่ก่อให้เกิดปัญหาใด ๆ แต่จะช่วยเพิ่มชีวิตชีวาทางเพศเท่านั้น

นอกจากที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว “หมอเบียร์” จะบอกวิธี ผ่าตัดรักษาภาวะหลั่งเร็ว Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy ที่เป็นเทคนิคใหม่ ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักในประเทศไทยสำหรับการรักษาโรคนี้ เดี๋ยวหมอเบียร์จะมาเล่าให้ฟังในบทความต่อไป

สั่งยากับหมอเบียร์