นกเขาไม่ขัน สัญญาณอันตราย น้องชายของคุณกำลังมีปัญหา

นกเขาไม่ขัน

ปัญหาระดับโลกของท่านชายทั้งหลาย ปกติตอนเช้าน้องชายก็ชูชันปัจจุบันมันนอนนิ่งเลยครับหมอ ไม่ต้องตกใจไปปัญหานี้แก้ได้ นกเขาไม่ขัน ความหมายโดยนัยของคำว่า ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

อดีตพบได้ในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไปแต่ในปัจจุบันพบว่า อายยุน้อยก็สามารถประสบปัญหานี้ได้ หลายคนตั้งกระทู้ถามกันในเว็บไซต์ Pantip ซึ่งมีคนประสบปัญหานกเขาไม่ขัน มากมาย วันนี้หมอเบียร์จะมาบอกวิธีการแก้ปัญหาภาวะหย่อนสรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขันกันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

 1. นกเขาไม่ขันเกิดจากอะไร
 2. วิธีตรวจเช็คความรุนแรง
 3. สาเหตุที่ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน
 4. วิธีการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
 5. หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว
 6. สรุป

นกเขาไม่ขัน สาเหตุ

นกเขาไม่ขัน ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เกิดจากอะไร

หย่อนสมรรถภาพทางเพศหรือนกเขาไม่ขัน ภาษาอังกฤษก็คือ Erectile Dysfunction หรือ ED นิยามคำนี้ว่าอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้น คือการที่น้องชายของเราไม่แข็งตัวได้อย่างเต็มที่ ขณะมีเพศสัมพันธ์น้องชายก็ไม่สามารถแข็งตัวได้หรือบางรายประสบปัญหาของการหลั่งเร็ว สาเหตุส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นเกิดจากเลือดของเราไปเลี้ยงอวัยวเพศไม่เพียงพอ จึงทำให้เกิดสาเหตุน้องชายไม่สามารถแข็งตัวขึ้นได้นั้นเอง แต่ปัญหานี้สามารถรักษาได้ไม่ยากครับ

วิธีตรวจเช็คความรุนแรงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

ระดับประมาณไหนที่บ่งบอกได้ว่าเรามีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นหลักมีอยู่ 3 ระดับเราสามารถตรวจสอบเบื้องต้นได้ด้วยตัวเองว่าเราอยู่ในระดับไหน ซึ่งวิธีการตรวจสอบว่าเรามีความรุนแรงของภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศขนาดไหน วิธีการตรวจสอบมีดังนี้

 1. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย เราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ปกติน้องชายของเราอาจหย่อนนิดๆไม่ได้แข็งตัวเต็มที่แต่สามารถเสร็จได้
 2. ภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศปานกลาง มีเพศสัมพันธ์ได้เหมือนกันแต่พบว่าน้องชายเราหย่อนไม่สามารถแข็งตัวได้แต่ไม่เต็มที่ภาวะหย่อนสมรรถภาพ
 3. ทางเพศรุนแรง ไม่สามารถมรเพศสัมพันธ์ได้เลยทำยังไงน้องชายก็ไม่ขึ้น

สาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดอาการนกเขาไม่ขัน

เราไม่รู้ตัวหรอกครับว่าในวันๆนึงเราได้ทำให้ร่างกายของเรานั้นหย่อนสมรรถภาพทางเพศไปแล้วโดยไม่รู้ตัว ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นเกิดขึ้นได้หลายปัจจัยมากๆ เช่น การรับประทานอาหารที่มีไขมันสูง การเป็นโรคต่างๆเช่นโรคเบาหวาน การขับมอเตอร์ไซต์ การออกกำลังกาย

โดยวิธีปั่นจักรยานหลายๆกิโล การดื่มสุราและสูบบุหรี่ และพบว่าปัญหาทางด้านจิตใจก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วยและยังมีอีกมากมายที่ทำให้เกิดสาเหตที่ทำให้นกเขาไม่ขัน ดันนั้นควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดีกว่าครับเพื่อวินิจฉัยอาการที่เราเป็นอยู่

วิธีการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ โดยเทคนิคของ “หมอเบียร์”

ใครกำลังมองหาหมอเพื่อรักษาอาการ นกเขาไม่ขัน อยู่นั้นมาทางนี้หมอเบียร์เจ้าพ่อเรื่องจู๋ รู้ทุกอย่างเกี่ยวกัลเรื่องอวัยวะเพศชาย ดังนั้นไม่ต้องกังวลครับน้องชายกลับมาชูชันแน่นอน ซึ่งวิธีรักษานั้นมีหลายวิธีแต่ก็ต้องมาตรวจดูว่าสาเหตุหลักๆของแต่ละบุคคล ที่ทำให้เกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศนั้นเกิดจากสาเหตุอะไรบ้าง

เพราะแต่ละคนหย่อนสมรรถภาพทางเพศไม่เหมือนกันและไม่เท่ากัน บางรายก็ไปค้นหาตามเว็ปไซต์หาวิธีทางแก้ต่างๆนาๆ เช่น กินอะไรดีที่ช่วยได้ หรือสมุนไพรตัวไหนช่วยรักษานกเขาไม่ขันได้บ้าง วิธีเหล่านี้ถ้าจะให้หมอเบียร์บอกสามารถช่วยได้เหมือนกันครับ แต่ต้องรับประทานเป็นตันๆ จึงจะหาย เราต้องแก้ที่ต้นเหตุกันก่อนครับตามที่บอกคนเราหย่อนไม่เหมือนกัน ซึ่งวิธีรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศโดยเทคนิคหมอเบียร์ มีดังนี้

 • รักษานกเขาไม่ขันด้วยวิธีการใช้ยา โดยวิธีนี้เป็นวิธีการรักษาแรกเริ่มครับสำหรับกลุ่มที่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อย ซึ่งสามารถใช้ยาในกลุ่ม PDE-5 หรือเข้าใจง่ายๆใช้ยาจำพวก Viagraที่เรารู้จักกัน เพื่อช่วยกระตุ้นหลอดเลือดอวัยวเพศให้น้องชายแข็งตัวได้นานขึ้น
 • รักษานกเขาไม่ขันด้วยวิธีการ Shockwave Therapy คือวิธีการใช้คลื่นเสียงความถี่ต่ำด้วยเทคนิคของหมอเบียร์ การรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพพทางเพศด้วยวิธี Shockwave นั้นส่วนใหญ่จะได้ผลกับคนไข้ที่มีภาวะหย่อนน้อยและหย่อนปานกลา
 • รักษานกเข้าไม่ขันด้วยวิธีการผ่าตัด วิธีผ่าตัดนั้นส่วนใหญ่จะใช้กับคนไข้ที่มีภาวะหย่อนรุนแรง ซึ่งวิธีการผ่าตัดโดยเทคนิคหมอเบียร์แบ่งได้เป็น 3 วิธี

1. การผ่าตัดใส่แกนเทียม Prostheses โดยจะทำการผ่าตัดใส่แกนเทียมเข้าไปในองคชาต กลไกการทำงานจะสามารถปั๊มน้ำเข้าแกนเทียมทำให้น้องชายเกิดการแข็งตัวได้อย่างทันที (มีความรู้สึกเสียวเหมือนเดิมครับ)

2. ผ่าตัดแก้ไขเส้นเลือดแดงที่เกิดการอุดตัน ในกรณีนี้จะเหมาะสำหรับกลุ่มวัยรุ่น เนื่องจากกรณีที่เส้นเลือดแดงเราอุดตันจึงทำให้เลือดของเราไม่สามารถไปเลี้ยงองคชาตได้จึงทำให้น้องชายของเราไม่สามารถแข็งตัวได้นั้นเอง

3. วิธีสุดท้ายวิธีผ่าตัดแก้หลอดเลือดดำ เป็นวิธีที่ไม่นิยมทำกันแล้ว ถ้าจะแก้ไขหมอเบียร์แนะนำ 2 วิธีที่ผ่านมาจะดีกว่าครับ

นกเขาไม่ขันหรือภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศสามารถรักษาได้ตามวิธีที่ได้กล่าวมา แต่ก่อนอื่นก็ต้องมาทำการตรวจร่างกายและได้รับคำแนะนำจากหมอให้แน่ชัดเสียก่อน ก่อนตัดสินใจ เนื่องจากหลายกรณีที่คิดไปเองจึงทำให้การรักษาภาวะนกเขาไม่ขันไม่ตรงจุดจึงไม่สามารถแก้ไขปัญหานี้ให้หายขาดได้ถาวร ถ้าไม่มั่นใจสามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ครับ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ Line id: @eternityclinic2 หรือดูรีวิวและศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://eternityclinic.com/

หลั่งเร็ว ล่มปากอ่าว จัดอยู่ในภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

นอกจากนกเขาไม่ขันที่จัดอยู่ในกลุ่มภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศแล้วนั้น ก็ยังมีภาวะหลั่งเร็วอีกด้วยที่จัดอยู่ในกลุ่มภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็วหรือล่มปากอ่าว ปัญหาใหญ่ของชายทั้งโลกอีกเช่นกัน ต่อให้น้องชายแข็งใหญ่แต่แปปเดียวเสร็จคู่รักของเราคงไม่พอใจอย่างแน่นอน สาเหตุใหญ่อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดการหย่าร้างอีกด้วย

ใครเกิดปัญหานี้พร้อมกับน้องชายไม่แข็ง หมอเบียร์สามารถทำได้ทีเดียวด้วยเทคนิคเฉพาะของหมอเบียร์ที่เรียกกันว่า Total Course ใหญ่ ยาว อึดถาวร จบครบที่เดียวไม่ต้องไปหาที่ไหนละครับ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี และเคสที่มากกว่า 2000 กว่าเคส คุณจะแก้ไขเรื่องนี้กับหมอที่พึ่งทำเป็น หรือ จะทำกับอาจารย์ที่สอนหมอผ่าตัดละครับ ถ้าเลือกอาจารย์มาถูกทางละครับ หมอเบียร์ คือคำตอบ

สรุป

นกเขาไม่ขันสามารถแก้ไขได้ในปัจจุบัน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ใครเกิดภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศอยู่นั้นอย่าละเลยควรรีบปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพราะยิ่งปล่อยไว้นานการรักษายิ่งยากตามไปด้วย อย่าปล่อยเรื่องพวกนี้มาทำให้ชีวิตของเราแย่เลยครับ ทำก่อน จุกก่อน มีความสุขก่อน รับรองน้องชายของคุณและชีวิตของคุณได้กลับมาเหมือนเกิดใหม่อีกครั้งแน่นอน แต่ถ้าอยากเกิดแล้วจู๋เทพน้องชายหล่อเท่ห์แบบไม่เคยสัมผัสมาก่อนเลือก หมอเบียร์ นะครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *