แก้หลั่งเร็ว แบบถาวรทำได้ด้วยวิธีผ่าตัด

แก้หลั่งเร็ว

สำหรับการ แก้หลั่งเร็ว หรือการแก้อาการหลั่งเร็ว จริงๆก็เป็นเรื่องที่เราได้นำเสนอไปแล้วในหลายๆบทความก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังเป็นเรื่องที่หนุ่มๆหลายคนยังคงหนักใจ หลายคนรู้สึกว่าก็ยังแก้ไม่หายสักที ใช้วิธีธรรมชาติก็แล้ว กินยาก็แล้ว อาหารเสริมอีกล่ะ ก็ยังคงมีอาการหลั่งเร็วเหมือนเดิม จนส่งผลให้เกิดความกังวลใจ หนักใจมาก บางคนถึงขั้นเครียดเลยก็ว่าได้

เพราะต้องยอมรับว่าอาการหลั่งเร็วนี้ ส่งผลต่อความสัมพันธ์ได้จริงๆ โดยเฉพาะหนุ่มๆที่มีคู่รัก มีภรรยา ก็ถือเป็นปัญหาใหญ่กันเลยทีเดียว บางคู่ฝ่ายหญิงถึงกับต้องออกตัวหาวิธี แก้หลั่งเร็ว ให้เองเลยครับ เพราะไม่อยากให้เป็นปัญหาสะสมถึงขั้นต้องแยกทางกัน

ซึ่งหมอเบียร์อยากจะบอกว่า อาการหลั่งเร็ว นี้ก็มีวิธีการรักษาให้หายขาดได้ เป็นวิธีการรักษาจากทางคลินิก Eternityclinic ของเราเองครับ นั่นก็คือ การรักษาอาการหลั่งเร็ว แบบถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy ไปดูกันครับ…

วิธีแก้หลั่งเร็ว

หลั่งเร็ว เป็นภาวะที่เรียกว่า เราเป็นแต่กำเนิด ทุกคนกว่าจะรับรู้ว่าเราเป็นหลั่งเร็ว ส่วนใหญ่คนไข้ กว่าจะรู้ตรงจุดนี้ ค่าเฉลี่ยที่มาเจอกับหมอจากประสบการณ์ที่ผ่าตัด 100 กว่าคน คนไข้ส่วนใหญ่ถ้าเป็นอายุน้อยๆ 18 – 20 ปี ก็จะคิดว่ามันเกิดขึ้นจาก ความตื่นเต้น ความตระหนก ความประหม่า ความกังวล แต่เมื่อเราผ่านช่วงไวอายุไป พออายุ 30 มันจะเริ่มคิดได้ว่าสิ่งที่ไว มันไวตั้งแต่แรก และก็จะเริ่มประสบปัญหาในการใช้ชีวิตคู่ เลิกรากับแฟน เลิกรากับภรรยา หรือบางคนใช้ชีวิตคู่โดยไม่มีความสุข

การหลั่งแบบปกติแตกต่างจากการหลั่งเร็วอย่างไร ?

ผู้ชายที่มีภาวะหลั่งเร็ว มีกลไกการหลั่งเหมือนกันกับผู้ชายที่ไม่มีภาวะหลั่งเร็ว หากแต่การหลั่งนั้นเกิดขึ้นเร็วกว่ามากและควบคุมไม่ค่อยได้
การหลั่งแบบปกติ เป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์ (reflex action) ซึ่งถูกควบคุมโดยสมองและระบบประสาท มีการเปรียบเทียบอาการของภาวะหลั่งเร็วกับการจาม การจามเป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์อีกชนิดหนึ่งซึ่งควบคุมได้ยาก

อาการหลั่งเร็ว ก็เช่นเดียวกัน ที่ผู้ชายรู้ว่ากำลังจะหลั่งแต่ไม่สามารถหยุดมันได้ เช่นเดียวกับการจาม การหลั่งเป็นปฏิกิริยารีเฟลกซ์ซึ่งถูกควบคุมโดยสมองและระบบประสาท ทันทีที่มันถูกกระตุ้น ก็ไม่สามารถหยุดได้

ผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว

การรักษาอาการหลั่งเร็วถาวรด้วยวิธีการผ่าตัด Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy

เป็นการผ่าตัดเส้นประสาทเพื่อแก้ไขปัญหาหลั่งเร็ว ในฐานะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการผ่าตัดเคสแบบนี้กว่า 100 เคส และเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ การรักษาเรื่องของภาวะหลั่งเร็ว ต้องยอมรับว่าเป็นภาวะที่เราเจอได้ และคนไข้เป็นตั้งแต่เกิด

ผู้ที่มีประสบการณ์เจอเคสแบบนี้ การจะเจอในสถานที่เรียน หรือโรงเรียนแพทย์มีน้อย และส่วนการอ้างอิงที่มาที่ไป ในประทเศเกาหลีมีคนไข้ที่มีภาวะนี้เยอะ และที่เรารับรู้กันว่าเกาหลีเป็นประเทศที่เจอปัญหาเรื่องเพศ เรื่องของขนาดองคชาตที่มีขนาดเฉลี่ยเล็กที่สุด และเรื่องภาวะหลั่งเร็ว ด้วยความที่เขาเป็นสังคมเปิด เขามีการให้ข้อมูลเรื่องพวกนี้ที่ดีพอสมควร

จากงานวิจัย จำนวนเคสถึง 100 กว่าเคส การผ่าตัดประสบความสำเร็จ สูงถึง 80-85% ส่วนคำตอบ “ทำให้หายถาวรมั่ย?” จากประสบการณ์ที่ทำ แทบจะเรียกว่าทำให้คนไข้ปรับสู่เวลาที่ไกล้เคียงคนปกติ ถามว่าค่าเฉลี่ยคือเท่าไหร่ ไม่สามารถตอบได้เป็นนาที เนื่องจากพื้นฐานคือคนไข้มีต้นทุนเท่าไหร่มันจะนานขึ้นประมาณ 4-5 เท่า สมมุติคุณนานอยู่เดิมที่ประมาณ 1 นาที คุณก็จะมีโอกาสในการมีเพศสัมพันธ์ ที่ได้นานขึ้น 4-5 นาทีได้

สิ่งที่เราผ่าตัดเป็นการที่เข้าไปผ่าตัดแก้ปัญหาเฉพาะเส้นประสาทรับความรู้สึก หมายความว่า การผ่าตัดเราแค่ไปทำให้การรับความรู้สึกขององคชาตลดลง ไม่ใช่หายไป หมายความว่าจากเดิมที่คุณไวมาก เราลดความไวลง เพื่อให้การรับความรู้สึกคุณลดลง ทอนลง เพื่อทำให้การเข้าถึงจุดออกัสซั่ม หรือจุดสุดยอดนานขึ้น

นั่นคือเป้าหมายหลักในการแก้ปัญหาเรื่องของการผ่าตัด แก้หลั่งเร็ว ซึ่งจะไม่เกี่ยวกับส่วนของเส้นเลือด หรืออย่างอื่น หมายความว่าการแข็งตัวของคนไข้ยังเป็นปกติเหมือนเดิมทุกประการครับ

รู้หรือไม่ครับการผ่าตัดวิธีนี้ในตอนแรกได้รับคำติติง แต่ในปัจจุบันในฝั่งอเมริกาหรือในฝั่งยุโรปได้รับการยอมรับอย่างสูงว่าเป็นการผ่าตัดที่ดีและน่าสนใจมากวิธีนึง จนทำให้คนไทยเราเองที่อยู่ในโรงพยาบาลตำรวจฯได้รับการยอมรับ

แก้หลั่งเร็ว

ผลจากการรักษาดีแค่ไหน ?

สำหรับหมอที่มีประสบการณ์การทําเยอะ ผลจะค่อนข้างดีมากครับ และตัวเลขที่มีการกลับมาเป็นซ้ำถือว่าน้อยมาก มีไม่ถึงสิบเปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีคนไข้หลายคนที่เคยได้ยินว่า ทํามาเสร็จหกเดือนแล้วจะกลับมาเป็นปกติ อันนี้ขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญและเทคนิคครับ ซึ่งที่ Eternityclinic เราเองจะใช้เทคนิคที่มากกว่าปกติเพื่อให้ได้ผลของการรักษาหรือระยะเวลาที่มากขึ้นเข้าไปอีก ทําให้สบายใจได้ว่ามันเป็นตัวเลือกหรือหนึ่งที่ๆได้ผลดีมากในเรื่องของการรักษาภาวะหลั่งเร็วครับ

มาถึงตรงนี้ คุณผู้ชายหลายๆคนที่ลองรักษามาหลายวิธีแล้ว แต่ยังไม่หายขาดสักที ก็คงไม่ต้องกังวลใจไปครับเพราะเรายังมีวิธีการรักษาแบบถาวรด้วย วิธีการผ่าตัด ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคุณ หากท่านใดที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ท่านสามารถเข้ามาปรึกษากับหมอเบียร์ได้โดยตรงเลยนะครับ หรือจะติดต่อมาที่ช่องทางการติดต่อด้านล่างก็ได้ครับ เรายินดีให้คำปรึกษา

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

One thought on “แก้หลั่งเร็ว แบบถาวรทำได้ด้วยวิธีผ่าตัด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *