จู๋จม แก้ได้ด้วยการเพิ่มขนาดแบบ ฟูลคอร์ส by หมอเบียร์

จู๋จม

จู๋จมทำไงดี น้องชายเล็ก หดหาย ไม่กล้าบอกใคร จนขาดความมั่นใจในตัวเอง ใครที่กำลังประสบปัญหาเหล่านี้ วันนี้ จู๋จม สามารถแก้ปัญหาได้แล้วครับ

ด้วยการเพิ่มขนาดได้ด้วย ฟูลคอร์ส By หมอเบียร์ หลายคนเป็นปัญหาภาวะจู๋จมหรืออวัยวเพศหดเข้าไปในร่างกายนั้นเอง อวัยวเพศของเรานั้นไม่ได้มีขนาดเล็กหรือสั้นเกินไป แต่การมีไขมันที่สะสมโดยรอบอวัยวเพศที่เกิดขึ้นของคนที่มีน้ำหนักมาก ส่งผลให้รอบๆอวัยวเพศเรานั้นจมเข้าไป ทำให้ส่วนที่ยื่นออกมานั้นมีขนาดเล็กและสั้น แต่วันนี้จู๋จมสามารถรักษาได้แล้วครับ

จู๋จมนั้น เป็นอาการผิดปกติสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ในส่วนของเด็กเล็กอาจเกิดจากการเจริญเติมโตของอวัยวเพศช้าผิดปกติ ในกลุ่มไวรุ่นสำรวจพบว่าตรงหัวเหน่ามีไขมันมากเกินไปพบในกลุ่มเด็กที่มีน้ำหนักมากหรือเด็กอ้วนนั้นเอง แต่ก็ต้องแยกกับเด็กอีกประเภท ที่มีอวัยวเพศที่สั้นจริงๆ ส่วนสำหรับผู้ใหญ่ สาเหตุเกิดจากมีน้ำหนักตัวเพิ่มมากทำให้เกิดไขมันสะสมที่หน้าท้องและที่หัวเหน่า พร้อมกับมีไขมันมาปกคลุมที่บริเวณหัวเหน่า ผิวของหัวเหน่านั้นสามารถเคลื่อนมาปิดอวัยวเพศได้ ดังนั้นคนที่อ้วน อาจพบเจอสาเหตุของจู๋จมได้มาก

จู๋จม เพิ่มขนาดด้วยฟูลคอร์ส by หมอมีวิธีการแก้ไขอย่างไร

ด้วยวิธีการทำของหมอเบียร์ เป็นการแก้ไขที่จบครบในที่เดียว การแก้จู๋จมด้วยการทำฟูลคอร์สสามารถทำได้ง่ายๆเลยครับ ฟูลคอร์ส เป็นการเพิ่มขนาดน้องชายโดยเพิ่ม หัว ลำ ความยาว ของอวัยวเพศชายเราให้ใหญ่ขึ้น โดยปกติการทำการเพิ่มขนาดน้องชายโดยเพิ่ม หัว ลำ ความยาวนั้นไม่สามารถทำเสร็จได้ในครั้งเดียว แต่เนื่องด้วยประสบการณ์ที่ทำการแก้ไข และการผ่าตัดมามากมาย ปัจจุบันหมอเบียร์สามารถทำให้เสร็จได้ภายในวันเดียวใช้เวลาไม่นานอีกด้วย ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันเราไม่ต้องทำการดูดไขมันและไม่ต้องผ่าตัดองคชาติ โดยวิธีการแก้ จู๋จมเพิ่มขนาดได้ด้วยฟูลคอร์ส by หมอเบียร์ สามารถทำได้ดังนี้

จู๋จม

1.ก่อนอื่นเราก็ต้องขลิบอวัยวะเพศชายของเราก่อนเลย ทำไมต้องขลิบ? เนื่องด้วยในการเพิ่มขนาดในกรณีที่มีหนังหุ้มปลายของอวัยวเพศชายเยอะการเพิ่มขนาดนั้นจะทำให้หนังของเราฉีกขาด ออกมาไม่สวย ถ้านึกไม่ออกให้ลองนึกว่าคล้ายๆกับขนมปังหุ้มไส้กรอก แต่การขลิบด้วยเทคโนโลยีใหม่ของหมอเบียร์ ไม่เจ็บและรวดเร็วทันใจ โดยการขลิบไร้เลือดรุ่นไทเทเนี่ยม ซึ่งสามารถทำให้เสริมส่วนอื่นๆได้ต่อเนื่องเลยครับ

2.หลังจากการขลิบแล้วนั้น ก็จะมาเพิ่มขนาดของอวัยวเพศให้ใหญ่ โดยเพิ่มขนาดความยาว สามารถทำได้โดยเทคนิคการตัดสลิงที่เรียกว่า Suspensory ligament สลิงตัวนี้สามารถยึดความยาวขององคชาตประมาณ 1/3 ของความยาวจากโคน เมื่อเราทำการเพิ่มความยาว จะทำการตัดตัวสลิง เมื่อตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะทำให้ความยาวขององคชาติเพิ่มขึ้นมาอีกประมาณ 30-40% (ในตอนที่น้องชายยังไม่แข็ง) ส่วนในตอนที่อวัยวเพศชายแข็งตัวเต็มที่จะยาวเพิ่มขึ้นอีกประมาณ10-15%

3.เทคนิคการเพิ่มความยาวจะใช้เทคนิคการถ่ายน้ำหนักโดยใช้ฟิลเลอร์ แต่อวัยวเพศจะค่อยๆยาวขึ้น เป็นการฉีดให้ใหญ่และสามารถยาวขึ้นได้อีก 15% จากต้นทุนอวัยวเพศของเราเองก็คือเราจะต้องฉีดฟิลเลอร์ที่มีน้ำหนักเพียงพอต่อการถ่วงจะทำให้อวัยวเพศชายของเราค่อยๆยาวขึ้น แต่การฉีดหัวหมอเบียร์ก็จะทำให้ในบางกรณี เช่น คนที่มีปัญหาเรื่องหัวองคชาตเล็ก หัวองคชาตแหลม การฉีดหัวองคชาตสามารถช่วยได้2เรื่องเลยทีเดียว สามารถช่วยในการหลั่งเร็วได้ด้วย ช่วยเพิ่มเวลาการมีกิจกรรมทางเพศได้อีกด้วย

การเพิ่มความยาวต้องดูต้นทุนของเราที่มี ถ้าอวัยวเพศของเรายาว 5 นิ้วขนาดอวัยวเพศของเราเมื่อทำเสร็จ ก็จะเพิ่มความยาวขึ้น 15-20เปอร์เซ็น ซึ่งการเพิ่มความยาวนั้นจะต้องดูต้นทุนของเราก่อนว่ายาวอยู่เท่าไหร่ ด้วยเทคนิคการทำฟูลคอร์สฉบับหมอเบียร์นั้น จะใช้วิธีการฉีดยาชาทำให้ระหว่างทำการผ่าตัดทำให้ไม่เจ็บ ระยะเวลาการทำทั้งหมดจะเฉลี่ยประมาณ 2 ชั่วโมงสามารถนอนชิวๆได้เลย

การดูแลแผลหลังจากการทำฟูลคอร์สไม่ได้ยุ่งยาก สามารถดูแลเหมือนแผลทั่วๆไปได้เลย โดยลักษณะแผลจากการทำฟูลคอร์สพักฟื้นได้ดังนี้

  • แผลจากการขลิบใช้เวลาการรักษาประมาณ 3-4 อาทิตย์ก็สามารถกลับมาใช้งานได้ปกติ
  • แผลจากการทำให้ยาวขึ้นไม่จำเป็นต้องพักฟิ้นสามารถกลับบ้านได้เลยสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่แผลไม่ควรโดนน้ำประมาณ 7-10 วันถ้าแผลเริ่มแห้งแล้วสามารถโดนน้ำได้ ส่วนการใช้งานน้องชายจะใช้งานได้ประมาณ5-6 อาทิตย์ ก็จะสามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ถ้าเคยขลิบมาแล้วมาทำฟูลคอร์สใช้เวลาพักฟื้นประมาณ 2 อาทิตย์ ก็สามารถใช้งานได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างครับด้วยเทคนิคการแก้ จู๋จมเพิ่มขนาดฟูลคอร์ส by หมอเบียร์ จบครบทุกอย่างในที่เดียว และด้วยประสบการณ์ทำการผ่าตัดระบบอวัยวเพศและการสืบพันธ์มานานมากกว่า 10 ปี ไว้ใจได้เลยครับ เทพ จริงๆ มาปลุกน้องชายที่หลับไหลอยู่ให้ออกมาผงาดอีกครั้งกันด้วยเทคนิคการแก้ จู๋จมเพิ่มขนาดฟูลคอร์ส by หมอเบียร์

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *