หลั่งเร็ว บำรุงด้วยสุดยอดสารอาหาร

อารหารบำรุงจู๋

สารอาหารเด็ดจากธรรมชาติ ที่อยู่ใกล้ตัวคุณ จะเพิ่มพลังให้กับน้องชายของคุณได้ ผลไม้ สมุนไพรที่คุณอาจนึกไม่ถึงว่าช่วยแก้ปัญหาเรื่องเพศหรือปัญหาหลั่งเร็วได้

ไม่เพียงแค่นั้น สารอาหารเหล่านี้ยังช่วยบำรุงร่างกาย เรียกว่าเป็นยาอายุวัฒนะก็ไม่เกินจริง และที่สำคัญ หากคุณต้องการเพิ่มความแข็งแรงและความอึก ฟิตให้กับน้องชายสุดรักของคุณ วันนี้เราขอแนะนำ 7 สารอาหารเด็ด…

แตงโม
นอกจากจะเป็นผลไม้ดับร้อนขึ้นชื่อแล้ว ยังมีประโยชน์อื่นที่หลายคนไม่รู้อีกนั่นคือ แตงโมงยังช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็ว เสร็จเร็ว หรืออวัยวะเพศชายไม่แข็งตัวได้ด้วย ใช่แล้วแตงโมที่เราทานกันประจำนี่แหละ เนื่องจากมีสารแอล-ซิทรูลลีนมากกว่าอาหารหรือผลไม้จากธรรมชาติชนิดอื่น ซึ่งแอล-ซิทรูลลีน นี้ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งการหลั่งเร็ว และช่วยกระตุ้นอารมณ์และการไหลเวียนของเลือด ทำให้น้องชายคุณแข็งตัวได้นานกว่าเดิมอีกด้วย เรียกว่ารับบทเป็นไวอาก้าจากธรรมชาติเลยทีเดียว…

เนยถั่ว
ของอร่อยที่คนไม่แพ้ถั่วปลื้มนัก อย่างเนยถั่ว รู้หรือไม่ สารโฟเลตที่มีในเนยถั่วช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็วได้ นอกจากนี้ยังมีสาร “ไนอาชิน และวิตามินอี” ช่วยเพิ่มความอึดของน้องชายคุณได้ และยังช่วยลดปัญหาการหย่อนสรรถภาพทางเพศอีกด้วย สารพัดประโยชน์จริงๆ ที่สำคัญโฟเลตนอกจากช่วยลดการหลังเร็วแล้วยังช่วยให้สเปิร์มของคุณแข็งแรงอีกด้วย

อัลมอนด์
อาจจะเคยได้ยินเสียงเล่าอ้างว่า หากมีปัญหาหลั่งเร็ว เสร็จไว น้องชายไม่แข็งตัว ให้หาอัลมอนด์มาทาน นั่นเป็นเพราะในอัลมอนด์มีสารอาหารจากสังกะสี ซีลีเนียม วิตามินเอ ในปริมาณที่สูงซึ่งสารอาหารเหล่านี้แหละที่ทำให้อสุจิของคุณแข็งแรง นอกจากนี้ยังช่วยแก้ปัญหาหลังเร็วได้จริง ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ด้วย คุณประโยชน์เกินคุ้มจริงๆ

หอยนางรม
อาหารทะเลขึ้นชื่อเรื่องการช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ หนีไม่พ้นหอยนางรม อร่อยและประโยชน์ล้นเหลือ หอยนางรมมีแร่สังกะสีปริมาณมาก ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนเลือดไปหล่อเลี้ยงน้องชายให้แข็งตัวไวขึ้น ช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็วได้ สำหรับผู้หญิงเองการทานหอยนางรม จะช่วยปรับสมดุลเลือดและการมีประจำเดือนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ประจำเดือนมาปกติ ย้ำเลยว่าใครมีปัญหาน้องชายไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว เสร็จไว ต้องรีบไปหาหอยนางรมมาทานแล้ว

เห็ดหลินจือ
สมุนไพรยาจีน สารพัดประโยชน์ ขึ้นชื่อว่ามีใช้มานานกว่า 2,000 ปีมาแล้ว ตั้งแต่จักรพรรดิจิ๋นซีที่ได้นำมาใช้ทำยาอายุวัฒนะ ชะลอวัยให้ระบบต่างๆในร่างกาย รวมไปถึงเกี่ยวข้องกับระบบสรรถภาพทางเพศ โดยเฉพาะช่วยแก้ปัญหาน้องชายไม่แข็ง หลั่งเร็ว เสร็จไว อสุจิไม่แข็งแรง มีลูกยาก เห็ดหลินจือช่วยได้หมด ยังปลอดภัยไรสารพิษและผลข้างเคียง เรียกว่าสารพัดประโยชน์จริงๆ ได้รับฉายาว่าเป็นสเตียรอยด์ธรรมชาติ

กระชายดำ
หากพูดถึงสมุนไพรร้อยแปดประโยชน์ในไทย คงหนีไม่พ้น กระชายดำ ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่านี่แหละ เรียกได้ว่าเป็น โสมแห่งประเทศไทย มีสรรพคุณช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศได้ค่อนข้างสูง แก้การหลั่งเร็ว หนุ่มๆชอบ นอกจากนี้ยังช่วยำรุงร่างกายได้อีกหลายทางทั้งลดอาการปวดท้อง ท้องบิดท้องเสีย โรคในปาก น้องชายไม่แข็งตัว หลั่งเร็ว เสร็จไว ปรับสมดุลการไหลเวียนเลือด ช่วยให้น้องชายคุณไวต่อสิ่งเร้ากระตุ้นไว้ขึ้น

โสม

โสม
หากมีปัญหารเกี่ยวกับการไหลเวียนเลือดหรือหย่อนสรรถภาพทางเพศ หลั่งเร็ว ให้รีบหา โสมมาบำรุง โสมจะช่วยให้คุณรู้สึกฟิตปึ๋งปั๋งขึ้น กระปรี้กระเปร่า ลดปัญหาหลั่งเร็ว เสร็จไวได้อยู่หมัด เตรียมพร้อมสร้างลูกหลานได้เลย

ถังเช่า

ถั่งเช่า
มาแล้วก็มาให้สุดกับสมุนไพร มีฤกษ์ทางยา ช่วยบำรุงร่างกาย ลดปัญหาหลั่งเร็ว หย่อนสมรรถภาพทางเพศได้ดี เรียกได้เป็นวัตถุดิบแห่งจักรพรรดิ ถังเช่าเต็มไปด้วยสารอาหารเช่น โพลีแซคคาไรด์ นิวคลีโอไทด์ กรดอะมิโน และสเตอรอล ฯลฯ รวมไปถึงพวกวิตามินต่างๆ ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย มีงานวิจัยแล้วว่าถังเช่าสามารถช่วยเพิ่มสเปิร์มได้ถึง 33% ทำให้สเปิร์มแข็งแรงมีคุณภาพดี ฉะนั้นหนุ่มๆมั่นใจได้เลย ไม่ควรพลาดที่จะหามาลองทาน

นอกจากถังเช่าจะช่วยลดการหลั่งเร็วได้ ยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศด้วย น้องชายแข็งอึดทนขึ้น เพิ่มความฮอตบนเตียงให้กับคุณผู้ชายแบบ 300% ปัจจุบันมีอาหารเสริมถังเช่าสกัด ให้เลือกทานมากมาย หลายราคา ไม่ผิดหวังแน่นอน

แหล่งอาหารธรรมชาติที่แนะนำไป เป็นเพียงสารอาหารที่มีส่วนช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็ว หย่อนสมรรถภาพ ทั้งนี้การทานสารอาหารเพิ่มเติมแก่ร่างกายอาจใช้เวลานานกว่าจะเห็นผลลัพธ์ เพราะสารอาหารจะค่อยๆไปช่วยฟื้นฟูการทำงานของร่างกาย หากคุณมีปัญหาหลั่งเร็ว และส่งผลต่อการมีเพศสัมพันธ์ขั้นรุนแรง ควรพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำและดำเนินการรักษาตามอาการ

การรักษาปัญหาหลั่งเร็ว เสร็จไว ขึ้นอยู่กับปัญจัยอื่นของผู้ป่วยด้วย ทั้งนี้สารอาหารร้อยแปดประโยชน์ที่กล่าวไปนี้ เช่น โสม ถังเช่า เห็ดหลินจือ นอกจากช่วยแก้ปัญหาหลั่งเร็ว แล้วยังช่วยบำรุง ปรับสมดุลระบบต่างๆในร่างกาย ลดระดับน้ำตาล และโคเลสเตอรอลในเส้นเลือดให้คงที่อาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าอายุเยอะไม่ส่งผลอะไรกับคุณแล้ว เพราะร่างกายฟิตปั๋ง หนุ่มๆ ที่ยังไม่เคยลอง พูดได้เลยว่า “ไม่ควรพลาด” เพิ่มความฮอตให้คุณ ออกครั้งไหนก็ไม่แพ้ สาวๆติดใจแน่นอน

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *