“ขลิบ” ช่วยเพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงไหม? “หมอเบียร์” มีคำตอบ

ขลิบเพิ่มขนาดเจ้าโลก

หลายคนคงทราบมาแล้วว่าขลิบคืออะไรเป็นแบบไหน ส่วนที่หมอเบียร์แนะนำคือ ขลิบไร้เลือด (Staple Circumcision)

เป็นการขลิบตัดหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายออก โดยใช้เครื่องมือตัดอัตโนมัติที่มีความปลอดภัย ใช้เวลาไม่นาน และด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่เครื่องสามารถช่วยห้ามเลือด และขลิบหนังหุ้มปลายออกในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องเย็บ ทำให้แผลสวยงาม อ่านเพิ่มเติม >>บริการขลิบไร้เลือด<< ได้เลย

ส่วนหลายปัญหาของเจ้าโลกผู้ชาย ที่ผู้ชายหลายๆคนรู้สึกว่ามันเล็กไป ทำยังไงดี? “หมอเบียร์” ช่วยคุณได้ ปลอดภัย ด้วยมือหมอ การผ่าตัดขยายขนาดอวัยวะเพศชาย (penile enlargement surgery) ศัลยกรรมเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ปลอดภัย รูปทรงสวยงาม ใช้งานได้ปกติ

การศัลยกรรมเป็นการผ่าตัดเพื่อพยายามเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย ทั้งในแง่ของขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางและความยาว ซึ่งปัจจุบันมีหลายวิธี แต่ละวิธี มีข้อดี ข้อเสียแตกต่างกัน การทำหัตถการ แต่ละอย่าง นอกจากต้องคำนึงถึงผลสำเร็จของการผ่าตัดแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วยและผลแทรกซ้อนที่ตามมาด้วย

ส่วนเรื่องของการ “ขลิบ” เพิ่มขนาดเจ้าโลกได้จริงไหม ต้องบอกก็เลยว่าจริงแต่มันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ยืนยันด้วยหลักการแพทย์ว่าการขลิบช่วยเพิ่มขนาดได้ “ขลิบ” ในอวัยวะเพศชาย คือการผ่าตัดเพื่อเอาหนังหุ้มปลายของน้องชายออกไป โดยเริ่มต้นนั้นมีจุดประสงค์เพื่อการรักษาความสะอาดที่ง่ายขึ้น รวมถึงเพื่อให้หนุ่มๆ ที่มีหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศหนาเกินไปจนไม่สามารถเปิดออกเองได้จนเกิดความเจ็บปวดเวลาอวัยวะเพศแข็งตัว

เมื่อตัดเอาหนังส่วนปลายออกไปแล้วจึงไม่มีอะไรมาขวางกั้นการเติบโต เมื่อไม่มีอะไรมาบังทาง เจ้าโลกก็สามารถผุดขึ้นมาและเติบโตได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการขลิบถึงทำให้ขนาดของน้องชายขยายได้มากกว่าการไม่ขลิบ

นอกจากนั้น การใช้งานก็มีส่วนช่วยให้น้องชายมีขนาดใหญ่ขึ้นได้ด้วย ฉะนั้นคนที่หมั่นใช้งานอยู่บ่อยๆ หมายถึงการมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ และใช้ด้วยเวลาที่นานขึ้นประมาณ 10-15 นาทีต่อรอบจะทำให้มีเลือดไปหล่อเลี้ยงที่น้องชายมากขึ้นส่งผลให้อวัยวะใหญ่หรือแข็งแรงขึ้นได้

การขลิบที่ว่านี้ยังมีประโยชน์แฝงที่คุณอาจจะเคยได้ยินมา นั่นคือ ช่วยให้หลั่งช้าลง เพราะการที่เปิดหนังหุ้มแล้ว หัวที่ออกมาด้านนอกจะได้รับการเสียดสีตลอดเวลา ทำให้มีการต้านทานที่ดีขึ้นเมื่อได้รับการกระตุ้น ฉะนั้นเวลาที่ต้องออกรบก็สามารถรบได้นานขึ้นด้วย จึงช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็วได้

ขลิบแล้วดีขนาดนี้ ทาง eternityclinic โดย “หมอเบียร์” นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน ศัลยแพทย์ทางเดินปัสสาวะและสุขภาพชาย ได้ทำ ขลิบไร้เลือด (circular stapler circumcision) ขลิบหนังหุ้มปลายด้วยเทคโนโลยีใหม่ ด้วยอุปกรณ์ แบบ disposable circumcision suture device (DCSC) หรือเรียกว่า ขลิบไร้เลือด รุ่นไทเทเนียม ทีดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในตอนนี้ ยินดีให้ครับปรึกษาและให้บริการครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *