ขลิบพร้อมแก้หลั่งเร็ว ที่ทำได้พร้อมกัน ฉบับหมอเบียร์

ขลิบพร้อมแก้หลั่งเร็ว

เสร็จไว นกเขายังไม่ทันกินน้ำ หลั่งเร็วเกินไป หลั่งก่อนจะมีการสอดใส่ เศร้าเลยใช่ไหมครับ วันนี้เรามีวิธีการแก้หลั่งแร็ว เหมือนได้พบแสงสว่างที่ปลายอุโมง

วันนี้หมอเบียร์จะมาแนะนำการ ขลิบพร้อมแก้หลั่งเร็วที่ทำได้พร้อมกันทีเดียวเลย ถือว่าครบเซ็ทซึ่งมาพร้อมกับการขลิบ คราวนี้น้องชายของเราก็จะได้กินน้ำอิ่มๆ จนสาวๆร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว

ภาวะหลั่งเร็วนั้นในปัจจุบันพบปัญหาในผู้ชายที่มีภาวะหลั่งเร็วมากขึ้น จากการค้นหาไม่ว่าจะเป็น google pantip มีวิธีแก้อย่างไร ทำอย่างไรให้เสร็จช้า บางคำตอบก็มีถูกมีผิด วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่ถูกต้องและแก้ปัญหาภาวะหลั่งเร็วอย่างถูกจุดกันครับ

หลั่งเร็วคืออะไร เกิดจากอะไร

ภาวะหลั่งเร็ว คือความรู้สึกที่เราต้องการร่วมเพศได้ยาวนานมากขึ้น การหลั่งเร็วนั้นเกิดจากความผิดปกติของร่างกายที่ผู้ชายส่วนใหญ่พบเจอได้ โดยมีปัจจัยหลักๆที่ทำให้หลั่งเร็ว 3 อย่างดังนี้

  1. เริ่มตั้งแต่การสอดใส่ไปจนถึงการหลั่ง หรือมีอาการหลั่งก่อนที่จะมีการสอดใส่
  2. มีความรู้สึกที่ไม่สามารถควบคุมการหลั่งของตัวเองได้
  3. มีความกังวลเกี่ยวกับการหลั่งเร็วของตัวเอง จนเกิดการไม่มีความสุขในการร่วมเพศ

ทำไมถึงต้องขลิบ ขลิบแล้วมีประโยชน์อย่างไร ขลิบมาความจำเป็นแค่ไหน
การขลิบอวัยวเพศชายนั้น เป็นการตัดหนังหุ้มปลายของอวัยวเพศชายออก ซึ่งเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย บางคนพบว่าไม่สามารถรูดหนังหุ้มปลายของตัวเองลงมาเพื่อทำความสะอาดได้ ทำให้เกิดการหมักหมมและสกปรก ทำให้ส่งผลให้เกิดการติดเชื้อทางอวัยวเพศชายได้ ที่แน่ๆสาวๆไม่ปลื้มแน่นอนเมื่อน้องชายของคุณมีกลิ่นเหม็น และการขลิบอวัยวเพศชายออกก่อนการแก้หลั่งเร็วนั้น เป็นข้อดีสามารถให้ท่านชายหลายๆท่านใช้อวัยวเพศเพื่อเพิ่มความสุขได้อย่างเต็มที่ และการขลิบอวัยวเพศชายนั้นสามารถต่อยอดด้วยการทำเพิ่มขนาดได้อีกด้วย

การขลิบมีข้อดีอย่างไร
การขลิบสามารถลดความเสี่ยงที่จะเกิดมะเร็งองคชาติของผู้ชาย ลดความเสี่ยงในการมีเพศสัมพันธ์ซึ่งมีโอกาสติดเชื้อได้สูง ซึ่งโดยทางขลิบฉบับหมอเบียร์นั้นจะใช้เทคนิคการขลิบรูปแบบขลิบไร้เลือด

ขลิบไร้เลือดในแบบฉบับหมอเบียร์เป็นอย่างไร
ขลิบไร้เลือดในแบบฉบับของหมอเบียร์นั้น เป็นวิธีการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวเพศชาย โดยการที่ใช้เครื่องมือที่สามารถตัดเย็บอัตโนมัติได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สามารถห้ามเลือดได้ดีมากหลังจากการทำขลิบเสร็จแล้ว และใช้เวลาการขลิบได้รวดเร็วทันใจ ใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที และแผลหลังจากการขลิบนั้นจะต่างกับขลิบในรูปแบบเก่า

เพราะหมอเบียร์สามารถกำหนดรูปร่างของน้องชายเราหลังจากการขลิบให้ออกมาหล่อขึ้นนั้นเอง การขลิบไร้เลือดใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน โดยทำการพักฟื้นประมาณ 1 สัปดาห์ก็สามารถโดนน้ำได้ปกติ เฉพาะในช่วงหลังจากการขลิบ 3 วัน แผลไม่ควรโดนน้ำหรือถ้าโดนน้ำควรรีบเช็ดแผลให้แห้งภายในทันที หลังจากการขลิบอาจเห็นแผลบวมที่ปลายอวัยวเพศ และจะมีอาการเจ็บแผล มีวิธีการรักษาคือใช้การประคบเย็นและกินยาบรรเทาอาการปวด หลังจากนั้นแผลก็จะกลับมาเป็นปกติ ก็สามารถใช้งานน้องชายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ขลิบพร้อมแก้หลั่งเร็วหมอเบียร์

การขลิบนั้นสามารถช่วยลดปัญหาการหลั่งเร็วได้อีกด้วย สามารถทำให้หลั่งได้ช้าลงถึง 90% กันเลยทีเดียว เนื่องจากการที่เราเปิดหนังหุ้มปลายออกแล้วนั้น หัวของอวัยวเพศของเราก็จะออกมา จะเกิดการเสียดสีทำให้มีการเคยชินในการสัมผัสโดยตรงของหัวอวัยวมากขึ้น และขณะมีเพศสัมพันธ์ก็จะทำให้สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นานขึ้นอีกด้วย เพราะมีเลือดหล่อเลี้ยงทีอวัยวเพศมากขึ้น ทำให้อวัยวเพศของเรานั้นแข็งแรง ทำให้เราสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ตามต้องการเลยครับ

และการขลิบนั้นสามารถเพิ่มขนาดอวัยวเพศของเราได้อีกด้วย ทำให้อวัยวเพศของเรานั้นขยายตัวได้สะดวกไม่มีอะไรมาขวางกั้น เนื่องจากได้ทำการเปิดหนังหุ้มปลายออกแล้วนั้นเอง อีกอย่างหนึ่งอวัยวเพศของเรานั้นจะไม่หยุดการเจริญเติบโต แม้ว่าท่านจะมีอายุมากแล้วก็ตาม เพราะว่าถ้าเกิดมีการใช้งานบ่อยๆ อวัยวเพศก็จะแข็งแรงและขยายตัวตามไปด้วยนั้นเอง

ขลิบพร้อมแก้หลังเร็วที่ทำได้พร้อมกันทำยังไง
ตามที่กล่าวมาข้างต้น การขลิบนั้นใช้ระยะเวลาไม่นานประมาณ 10-15 นาทีและเป็นการขลิบที่ไรเลือดด้วยสามารถทำให้ทำการแก้หลั่งเร็วได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ทำครบจบที่เดียวได้เลย ซึ่งการแก้ปัญหาการหลั่งเร็วของหมอเบียร์ ก็จะแนะนำการลดปัญหาการหลั่งเร็วโดยวิธีการผ่าตัด Dorsal Neurotomy หรือ Dorsal Neurectomy เป็นการผ่าตัดเส้นประสาท หมอเบียร์มีประสบการณ์ในการผ่าตัดมากกว่า 100 เคส เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับทางด้านนี้โดยเฉพาะ ดังนั้นหากเราขลิบแล้วด้วยผสมกับการผ่าตัดแก้หลั่งเร็ว รับรองเลยครับคุณจะกลับมาภูมิใจในน้องชายของตัวเองอีกครั้ง และมีความมั่นใจในการมีเพศสัมพันธ์

เป็นอย่างไรบ้างครับการขลิบพร้อมแก้หลั่งเร็วที่ทำได้พร้อมกัน ดังนั้นใครที่หลั่งเร็วต้องรีบแก้แล้วครับ รับรองเลยว่าคุณจะเป็นคนพิเศษสำหรับสาวๆอย่างแน่นอน และไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการรักษา เพราะประสบการณ์เกี่ยวกับทางด้านอวัยวเพศชาย การสืบพันธ์และหมอเบียร์สามารถเพิ่มขนาดน้องชายของคุณได้อีกด้วย หมอเบียร์ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี รับรองได้เลยครับไม่ผิดหวัง อยากจู๋หล่อ จู๋เท่ จู๋ใหญ่ ลดหลั่งเร็วต้อง หมอเบียร์ เท่านั้นครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *