เพิ่มขนาดน้องชาย ทำได้อย่างไร มีวิธีการอย่างไร ทำแล้วส่งผลอะไรบ้าง ที่นี่มีคำตอบ

เพิ่มขนาดน้องชาย

สำหรับการ เพิ่มขนาดน้องชาย นั้นมีหลากหลายวิธี มีการค้นหาการเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายในเว็ปไซต์ต่างๆมากมาย เช่น google pantip วันนี้ทางเราจะมาสรุปเกี่ยวกับการเพิ่มขนาดน้องชาย แบบถูกวิธีและไม่เป็นอันตรายต่อตัวเองมาฝาก

โดยการเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายนั้น สามารถทำได้ด้วยตัวเอง และการศัลยกรรม หรือการกินยา เพิ่มขนาดน้องชาย แต่การเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายโดยการศัลยกรรมนั้นมีราคาที่สูง ต้องทำภายใต้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เพราะปัญหาที่พบเจอส่วนใหญ่ในกลุ่มวัยรุ่น ไปทำกับคลินิกที่ไม่ได้การรับรองหรือหมอเถื่อนนั้นเอง ซึ่งมีราคาถูกกว่าการทำโดยแพทย์ผู้ชาญที่ได้การยอมรับ

หรือทำกันเองไปศึกษามาแบบผิดๆใน google pantip จนเกิดอวัยวเพศผิดรูปและติดเชื้อรุนแรง บางรายถึงขั้นต้องตัดน้องชายออก ย้ำควรปรึกษาและรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น วันนี้ทางเราจะมาคลายปัญหาและวิธีการเพิ่มขนาดน้องชายอย่างถูกต้องกันครับ

เราจะเริ่มต้นจากการ เพิ่มขนาดน้องชาย ด้วยต้นเองกันก่อนว่าทำได้อย่างไรบ้าง?

ขนาดของน้องชายและความยาวอวัยวเพศชายนั้นเกี่ยวกับพันธุกรรม เชื้อชาติ และสภาพแวดล้อม และมีหลายปัจจัยที่ส่งผลกับอวัยวเพศชาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำหนักของตัวเรา ปริมาณไขมันในร่างกาย การดื่มแอลกอฮอล์ การสูบบุหรี่ การรับประทานอาหารที่ไม่มีประโยชน์ ดังนั้นเราควรลดสิ่งที่กล่าวมาข้างต้นก็จะสามารถช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้เบื้องต้นเท่านั้น

 • ควรออกกำลังอย่างสม่ำเสมอ
 • ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในระดับมาตรฐาน
 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์
 • ควรงดดื่มแอลกอฮอล์ และบุหรี่

การเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายด้วยการบริหารอุ้งเชิงกราน

การบริหารอุ้งเชิงกรานทำง่ายๆคือฝึกการเกร็งกล้ามเนื้อคล้ายๆกับการกลั้นปัสสาวะ โดยการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวค้างไว้และคลายเป็นจังหวะประมาณ 7-8 ครั้งแล้วพัก และทำซ้ำอีก 4-5 รอบ แนะนำให้ทำการบริหารแบบนี้ต่อเนื่องอย่างน้อย 4-6 สัปดาห์ สามารถทำให้อวัยวเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น

เพิ่มขนาดด้วยวิธีการนวด

การเพิ่มขนาดอวัยวเพศชายด้วยการนวดนั้นอาจเห็นผลไม่มากนัก แต่ก็สามารถช่วยได้ วิธีนวดนี้มีศัพท์เรียกว่า Jelqing Method คล้ายๆกับการรีดนมวัว แต่เป็นการจับอวัยวเพศรูดเข้ารูดออกแทน

วิธีการนวด ใช้นิ้วโป้งนิ้วชี้ของมือซ้ายและมือขวาด้านไดก็ได้ จับตรงโคนแล้วทำการรูดขึ้นช้าๆไปจนถึงรอยหยักของอวัยวเพศ ทำเช่นนี้สลับซ้ายขวาจนครบ 50 ครั้ง

นวดน้องชาย

ใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ทำคล้ายกับสัญลักษณ์ OK รูดจากโคนอวัยวเพศจากโคนจนถึงรอยหยัก (ไม่ต้องรูดลง) ทำอย่างน้อย 3 นาที เมื่อทำการนวดเสร็จสิ้นให้เราฝึกขมิบก้นพร้อมกระดกอวัยวเพศให้ได้มากที่สุด หากทำได้เกิน 50 ครั้งจะดีมาก เมื่อทำครบให้วนกลับไปใช้วิธีการนวดใหม่ ทำวนลูปแบบนี้ไปจนครบอย่างน้อย 15 นาทีเป็นว่าจบขั้นตอน

การเพิ่มขนาดโดยการผ่าตัดเพิ่มขนาดแบบถาวรสามารถทำได้ดังนี้

ก่อนอื่นเลยการ เพิ่มขนาดน้องชาย นั้นต้องผ่านการขลิปหนังหุ้มปลายก่อน เพราะการทำให้ขนาดอวัยวเพศชายให้ใหญ่ขึ้น การเพิ่มไขมันหรือกรรมวิธีต่างๆที่จะกล่าวนี้จะทำให้ตัวอวัยวเพศไปดันกับหนังหุ้มปลาย โดยจะทำให้หนังหุ้มปลายฉีกขาดดังนั้นต้องทำการขลิบก่อน [เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการขลิบหนังหุ้มปลาย] โดยวิธีการเพิ่มขนาดมีวิธีดังนี้

 1. วิธีการฉีดไขมัน เป็นการดูดไขมันในตำแหน่งอื่นๆของร่างกาย โดยส่วนใหญ่จะดูดบริเวณขาหนีบหรือหน้าท้อง บางกรณีก็อาจจะดูดบริเวณหัวหน่าว ซึ่งจะช่วยให้ไขมันของหัวหน่าวลดลงและแบนราบ จนอวัยวเพศมีรูปลักษณ์ยาวขึ้น และนำมาฉีดที่ผิวหนังของอวัยวเพศ การฉีดไขมันเป็นวิธีที่ปลอดภัยเนื่องจากเป็นการฉีดไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงไม่มีอาการแทรกซ้อนเกิดขึ้นมาได้ในระยะยาว ไขมันที่ฉีดไปจะสามารถอยู่ได้ 50-80% แต่มีข้อเสียคือ รูปร่างอาจไม่สม่ำเสมอขึ้นอยู่กับส่วนใดถูกฉีดมากหรือน้อย
 2. วิธีผ่าตัด โดยการผ่าตัดเพื่อเพิ่มอวัยวเพศชายแบ่งได้เป็น 3 วิธีดังนี้
  ผ่าตัดเพื่อเพิ่มความยาว และเพิ่มความกว้าง เราจะมาพูดถึงการผ่าตัดเพิ่มความยาวก่อน การผ่าตัดเพิ่มความยาวนั้นเป็นการผ่าตัดเส้นเอ็นบริเวณที่เชื่อมระหว่างองคชาต กับกระดูกเชิงกรานที่รั้งองคชาตบางส่วนไว้ในร่างกาย โดนการผ่าตัดจะช่วยผ่อนคลายการรั้งของเอ็นในบริเวณดังกล่าว
  ผ่าตัดเพื่อเพิ่มความกว้าง การนำเอาไขมันจากส่วนอื่นๆเหมือนกับการฉีดไขมัน เข้าไปฉีดบริเวณลำขององคชาตเพื่อเพิ่มขนาดให้ใหญ่ขึ้น
  วิธีการเพิ่มขนาดโดยใช้ซิลิโคน คือการฉีดเพิ่มขนาดซิลิโคนเข้าไปหุ้มภายในให้ได้ขนาดใหญ่ขึ้น เป็นที่นิยมในฝั่งยุโรปและอเมริกา ปัญหาที่พบเจอส่วนมากนั้นคือราคาที่เป็นตัว Original ราคาค่อนข้างสูงมาก และอีกหนึ่งปัญหาเนื่องจากตำแหน่งนี้เป็นตำแหน่งที่มีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อสูง ทำให้เกิดปัญหาทำให้คนไข้ไม่พอใจเพราะมีโอกาสติดเชื้อ 20-40% ซึ่งไม่เหมือนกับการใช้ซิลิโคนทำศัลยกรรมอื่น เช่น เต้านม มีโอกาสติดเชื้อ 2-5% แต่ของอวัยวเพศชายนั้นถ้ามีการดูแลหรือรักษาไม่ดีโอกาสติดเชื้อจะสูงมาก จึงทำให้วิธีการฉีดซิลิโคนไม่เป็นที่นิยมมากนัก

เป็นไงครับทุกคนพอจะได้ความรู้เพิ่มเติมไม่มากก็น้อยสำหรับการ เพิ่มขนาดน้องชาย แต่ถ้าให้ปลอดภัยและเห็นผลได้ชัด แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางนี้โดยเฉพาะ และสามารถเพิ่มขนาดน้องชายของคุณให้ใหญ่ขึ้นจริงและปลอดภัย สามารถปรึกษา EternityClinic โดย หมอเบียร์ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วนได้ครับ ยินดีปรึกษาทุกปัญหา

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *