จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

จู๋หัก

ท่านชายทุกท่านมาทางนี้ อันตรายระหว่างมีเพศสัมพันธ์ จู๋หัก หลายคนคงไม่ได้ประสบกับตัวเองเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ก็มีอีกหลายคนประสบกับปัญหาจู๋หัก หรือเรียกกันว่าองคชาตหัก

จู๋เรานั้นสามารถหักได้ด้วยหรือ หักแล้วอกาการเป็นยังไง วิธีสังเกตว่าองคชาตเราหักไหมสังเกตยังไง แล้วเมื่อเกิดเหตการณ์แบบนี้ควรทำยังไงรักษายังไง วันนี้หมอเบียร์จะมาให้ความรู้เกี่ยวกับอาการ จู๋หัก กันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

 1. จู๋หักเกิดจากอะไร
 2. ท่าร่วมรักที่เสี่ยงทำให้จู๋หัก
 3. จู๋หักสังเกตุได้อย่างไร
 4. จู๋หักรักษาได้อย่างไร
 5. นอกจากจู๋หัก หมอเบียร์ มีบริการใดบ้าง
 6. สรุป

จู๋หัก เกิดจากอะไร

ต้องทำความเข้าใจกันเบื้องต้นก่อนว่า กระจู๋ของเรานั้นไม่มีกระดูกนะครับ หลายคนพูดว่าจู๋หักนั้นเกิดจากอาการแตกของเนื้อเยื่อ หรือเกิดการฉีกขาดที่บริเวณแกนของเนื้อเยื่อที่หุ้มกระจู๋ของเรานั้นเอง โดยกระจู๋เรานั้นจะมีลักษณะคล้ายฟองน้ำ ทำหน้าที่เก็บเลือด โดยมีเส้นเลือดอยู่ 2 เส้น ปกติหลอดเลือด 2 เส้นจะหดตัวเพื่อป้องกันไม่ให้เลือดส่วนเกินไหล้เข้าไปในน้องชายของเรา

ด้วยลักษณะนี้จึงทำให้น้องชายเรานั้นอ่อนตัวนั้นเอง แต่เมื่อถูกปลุกเร้าหรือกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ เส้นเลือด 2 เส้นนี้ก็จะเกิดการขยายตัวจึงทำให้เลือดที่ถูกกักเก็บนั้นไหลเข้ามาอย่างรวดเร็ว จึงทำให้น้องชายของเรานั้นแข็งตัวขึ้นได้นั้งเอง โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดเหตุการณ์ จู๋หักนั้น มักเกิดมาจากการมีเพศสัมพันธ์ เกิดจากการใช้ท่วงท่าต่างๆที่ทำให้น้องชายเรามีโอกาสหักได้มากขึ้นนั้นเอง

ท่าร่วมรัก

ท่าร่วมรักที่เสี่ยงทำให้จู๋หัก

 1. Women on top หรือผู้หญิงอยู่ด้านบนเรานั้นเอง ถ้าที่ให้ผู้หญิงควบคุมเกมส์นั้นเอง ผู้ชายรอตั้งรับอย่างเดียว โอกาสที่ทำให้จู๋หักนั้นมีสูงเป็นอันดับแรก เนื่องจากเกิดการเข้าออกหากไม่ตรงจุดละก็ การทับจู๋ของเราเข้าไปเต็มนั้นเสี่ยงอย่างแน่นอน ด้วยน้ำหนักของผู้หญิงบวกกับแรงกระแทก
 2. Doggy-style ท่าที่ทุกคนคุ้นเคยถ้าน้องหมาของเรานั้นเอง เป็นการสอดใส่ที่ลึกที่สุดอีกท่านึงเลยก็ว่าได้ แต่ต้องหามุมและองศาให้ดีๆไม่งั้นละเข้าผิดรูอาจโดนก็ได้ โอกาสที่ทำให้จู๋หักจัดให้เป็นอันดับที่ 2 เพราะถ้าเมื่อเราสอดใส่แรงๆแล้วพลาดหลุดแล้วโดนบั้นท้ายเข้าไป จึงทำให้มีโอกาสที่ทำให้จู๋หักได้
 3. Missionary ถ้ามาตรฐานของมนุษย์เป็นท่าที่ผู้ชายจะอยู่ด้านบนผู้หญิง ส่วนผู้หญิงจะนอนด้านล่าง ท่านี้ถือว่าเป็นท่าที่อันตรายน้อยที่สุดแต่ถ้าเกิดพลิกแพลงเปลี่ยนท่าขณะที่น้องชายคุณยังอยู่ในถ้ำละก็ โอกาสจู๋หักก็สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกัน

จู๋หักสังเกตุได้อย่างไร อาการเป็นอย่างไร

เมื่อจู๋ของคุณหักแล้วนั้นจะทำให้รู้สึกได้ทันทีว่าเจ็บปวดบริเวณแกนจู๋เป็นอย่างมาก เมื่อเกิดอาการเสร็จทำให้จู๋ของคุณหดตัวอย่างรวดเร็วเนื่องจากตัวเนื้อเยื่อด้านในอวัยวะเพศเกิดความเสียหาย อย่างนิ่งนอนใจควรไปโรงพยาบาลโดนด่วน และควรผ่าตัดให้อย่างรวดเร็วโดยอย่าปล่อยทิ้งไว้นาน ให้ทำการรักษาผ่าตัดภายใน 72 ชั่วโมง ถ้ายิ่งปล่อยไว้นานอาจเกิดการรักษาที่ยากขึ้นและอาจเกิดการอักเสบ บวม และอาจทำให้เกิดเลือดเสียจนถึงขั้นต้องตัดจู๋ออกได้

รักษาจู๋หัก

จู๋หักรักษาได้อย่างไร

ตามที่ได้กล่าวไปเมื่อเกิดอาการนี้แล้วให้รีบไปโรงพยาบาลทันทีเพื่อรักษาให้รวดเร็วที่สุด โดยการรักษาทางแพทย์จะทำการวินิจฉัยเบื้องต้นเกี่ยวกับอาการที่เป็นที่มาของการหัก และจรวจสอบบริเวณที่เนื้อเยื่อที่ฉีกขาดไป โดยวิธีการรักษาจะมีขั้นตอนดังนี้

 • ทางแพทย์จะดูการขับปัสสาวะของคนไข้ว่าอาการที่เป็นมาหนักหรือปล่าว บางรายถึงมีลิ่มเลือดปนออกมาขณะปัสสาวะ
 • ทำการเอ็กส์เรย์ X-ray จู๋ของเราว่าฉีกขาดมากน้อยขนาดไหน หรือในบางรายที่เป็นหนักทางแพทย์จะมีการส่องงกล้องเพื่อตรวจอย่างละเอียด
 • ทางแพทย์จะทำการผ่าตัดซ่อมแซมเนื้อเยื่อี่ฉีกขาด โดยจะผ่าตัดให้องคชาตของเรากลับมาสู่สภาพเดิมได้และมีสภาพเหมือนเดิม แต่ถ้าปล่อยไว้นาน 72 ชั่วโมง การซ่อมแซมนั้นก็ยากขึ้นไปอีกบางรายไม่สามารถมีองคชาตกลับมาไม่เหมือนเดิม
 • เมื่อผ่าตัดเสร็จเรียบร้อยแล้วทางแพทย์ก็จะให้ยามารับประทานและติดตามอาการ ไม่ควรใช้งานจู๋ก่อนหลังผ่าตัด ควรให้แพทย์ยืนยันก่อนว่าใช้งานได้จึงค่อยมีเพศสัมพันธ์ ถ้าหากแผลยังไม่หายดีแล้วใช้ อาจจะเกิดการฉีกขาดได้อีก

อาการจู๋หักนั้นไม่สามารถรักษาด้วยตนเองหรือการซื้อยามารับประทาน ย้ำอีกครั้งหากใครประสบกับการจู๋หักควรรีบไปรักษาทันทีไม่ควรปล่อยไว้นานหรือกินยาบรรเทาอาการปวด

หรือในตอนนี้ใครที่ประสบเหตุการณ์นี้อยู่แล้วพบว่าจู๋หักไม่สามารถรักษาได้อย่าพึ่งท้อใจ น้องชายของคุณสามารถกลับมาเหมือนเดิมได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในการทำศัลยกรรมเพศชาย หมอเบียร์ หรือ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน เจ้าพ่อเรื่องจู๋มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีเจอเคสมาแล้วมากมาย ใครมีอาการเกี่ยวกับจู๋หัก หรือประสบปัญหาต่างๆเกี่ยวกับอวัยวะเพศ

สนใจปรึกษาหมอเบียร์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 🟩 Line : คลิก https://lin.ee/cPBEivO หรือ @eternityclinic2 ติดตามข้อมูลข่าวสาร รีวิว ได้ที่เว็บไซด์ 🟦https://eternityclinic.com/ อยากเห็นรีวิว ภาพชัดๆ เต็มๆไม่เบลอ 🟧 https://twitter.com/Drbeer15

นอกจากจู๋หัก หมอเบียร์มีบริการด้านใดบ้าง

จู๋หักเป็นสาเหตุหนึ่งที่สามารถรักษาได้ ส่วนใครที่ประสบปัญหาทางด้านสมรรถภาพทางเพศชายไม่ว่าจะเป็น จู๋จม จู๋เอียง จู๋งอ จู๋โค้ง หรือ น้องชายไม่ขัน หลั่งเร็ว มีน้องชายเล็ก ไม่สามารถมีลูกได้ เรียกว่าประสบปัญหาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชาย หมอเบียร์เคลียร์ได้หมด หรือใครอยาก ใหญ่ ยาว อึดถาวร หมอเบียร์ก็สามารถทำได้ครับ เรื่องนี้ไม่ใช้เรื่องน่าอายควรเปิดใจให้กว้าง เรื่องที่น่าอายมากกว่า คือเปิดมาจู๋ของคุณ………… มันน่าอายมากกว่านะครับ

สรุป

จู๋หักนั้นอันตรายใครประสบปัญหา หรือเกิดเหตุการณ์นี้ควรรีบพบแพทย์โดยด่วนและควรรีบรักษาไม่เกิน 72 ชั่วโมง ยิ่งมาช้ายิ่งรักษาได้ยาก ถึงขั้นต้องตัดน้องชายออกไปเลยในบางราย ไม่ควรซื้อยามารับประทานเองเพราะอาการจู๋หักรักษาได้โดยวิธีผ่าตัดเท่านั้น และควรมีเพศสัมพันธ์กันอย่างระมัดระวังนอกจากอุบัติเหตุที่ทำให้จู๋หักแล้วนั้น การมีเพศสัมพันธ์และถ้วงท่าพิศดารทำให้จู๋หักได้อีกเช่นกัน ดังนั้นควรมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้องและถูกวิธี ใครที่ประสบปัญหาจู๋หักหรือนอกเหนือจากนี้ สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้นะครับ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

One thought on “จู๋หัก อันตรายควรรีบมาพบแพทย์ด่วน !

 1. ณัฐวุฒฑ์ ประทีปะผลิน says:

  ผมอายุ 72 ปี อวัยวะเพศชาย งอมานานหลายปีมาก ไม่สามารถมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาได้ ต่อมาภรรยาผมป่วยและปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว ระหว่างที่ภรรยายังอยู่ อวัยวะเพศจะมีการแข็งตัวเป็นครั้งคราว มีความรู้สึกปวด ที่อวัยวะเพศ แต่พออ่อนตัวลงก็หายปวด และไม่มีอาการผิดปกติแต่อย่างใด ปัสสวะได้ตามปกติ และผมเป็นต่อมลูกหมากโต รับประทานยา 1เม็ด ก่อนนอนตามแพทย์สั่ง กับตรวจแล้วไม่มีมะเร็ง ปัจจุบัน มีการแข็งตัว และมีการงอน้อยลง แต่ดูว่ามันหดสั้นลง ไม่แน่ใจว่าจะสามารถร่วมเพศได้หรือไม่ กำลังจะมีภรรยามใหม่ ซึ่งได้ซื้อยา ซุปเบอร์อึด มาแล้วแต่ยังไม่ได้ทาน ครับ คุณหมอมีความคิดเห็นอย่างไรครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *