การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

ใหญ่ ยาว

สำหรับการ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เป็นการตอบสนองความต้องการของท่านสุภาพบุรุษทั้งหลาย ที่อยากจะขยายขนาดเจ้าโลกของตัวเองให้ ใหญ่ และ ยาว มากขึ้นกว่าเดิม

เพื่อตอบสนองอารมณ์และความต้องการทางเพศ และเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการร่วมรักกับคู่นอนของตัวเอง ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ลูกผู้ชายอกสามศอก แต่กระบอกแค่สามเซนฯ ต้องลุกขึ้นจัดการและหาวิธี เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย นั้นมาจากหลายปัจจัย แต่สาเหตุและปัจจัยหลักๆเลยก็คือ มันมีผลต่อความสัมพันธ์ในการใช้ชีวิตกับคู่รักโดยตรง

เนื้อหาในบทความนี้

 1. เพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย มีวิธีไหนบ้าง?
 2. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง
 3. การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการผ่าตัด
 4. อาหารที่ช่วยในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 5. สรุปเกร็ดความรู้เรื่องการเพิ่มขนาด

และถึงแม้จะไม่ใช่ปัญหากับทุกคู่ แต่ก็ถือว่าชีวิตคู่ส่วนใหญ่ ต้องเจอกับเรื่องเตียงหักเพราะเจ้าโลกที่ไม่สามารถตอบสนอง กิจกรรมบนเตียงให้จบได้อย่างสวยงามดั่งใจ และสะสมมาจนกลายเป็นปัญหาเรื้อรังในเวลาต่อมา โดยการขยายขนาดอวัยวะเพศชาย ให้ทั้งใหญ่และยาวนั้น จะได้รับความนิยมกันในช่วงคนวัยหนุ่มไปจนถึงผู้สูงวัยเป็นส่วนใหญ่

ซึ่งจะเป็นวัยที่อวัยวะเพศชายเริ่มหยุดการเติบโตตามธรรมชาติแล้ว ดังนั้น ผู้ที่มีความต้องการจะขยายขนาดของอวัยวะเพศให้ใหญ่และยาวขึ้น จึงจำเป็นต้องสรรหาและใช้วิธีการกระตุ้นการขยายตัว เพื่อช่วยเพิ่มขนาดเจ้าโลกให้เจริญเติบโตมากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

เพื่อลดความกังวลและเพิ่มความมั่นใจที่จะส่งผลให้การทำสงครามใต้สะดือ เป็นไปอย่างเมามันและปิดเกมส์ได้สมดั่งใจ โดยการเพิ่มขนาดของแท่งทองให้ยาวใหญ่ขึ้นนี้ ก็จะมีทั้งวิธีที่ท่านชายสามารถทำได้ด้วยตัวเอง และวิธีการผ่าตัดของทางการแพทย์ยุคสมัยใหม่นั่นเอง

เพิ่มขนาด ใหญ่ ยาว

อยาก เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้ ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

ในยุคปัจจุบันนี้ การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น เพื่อจุดประสงค์ต่างๆ ทั้งการบำรุงรักษาและการเสริมสร้างความมั่นใจ ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นนั้น ได้รับความนิยมจากกลุ่มผู้ชายกันอย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยวิธีการต่างๆจะถูกแบ่งเป็น 2 วิธีการหลักๆได้ดังต่อไปนี้

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตนเอง :

เป็นวิธีการทางธรรมชาติที่ต้องใช้เวลานานและต้องมีวินัยอย่างเคร่งครัด แต่หากทำได้อย่างสม่ำเสมอแล้ว ก็จะมีผลดีต่อสุขภาพของน้องชายรวมถึงสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังลดความเสี่ยงต่ออาการแทรกซ้อน จากการอักเสบของแผลที่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจากการเข้ารับการรักษา ซึ่งมีวิธีดังนี้

 • การนวดอวัยวะเพศชายอย่างสม่ำเสมอ
 • การบริหารกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานให้แข็งแรงและกระชับ
 • การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่หลากหลาย
 • การออกกำลังอย่างเหมาะสมอยู่เป็นประจำ
 • การควบคุมน้ำหนักตัวให้สมส่วนกับหุ่นและวัย
 • การลด ละ และเลิกการสูบบุหรี่และการดื่มแอลกอฮอล์

วิธีวัดขนาดอวัยวะเพศ “จู๋” ที่ถูกต้อง

การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศด้วยการผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ :

เป็นวิธีการที่ต้องเข้ารับการวินิจฉัยจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อทำการรักษาด้วยวิธีที่ถูกต้องและเหมาะสมกับความต้องการของคนไข้นั่นเอง ซึ่งจะเป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายและเสี่ยงต่อความเจ็บป่วยจากผลข้างเคียงหลังจากการทำการรักษา (หากดูแลไม่ดี) แต่ข้อดีคือเห็นผลไว ใช้เวลาในการทำค่อนข้างรวดเร็วมากๆ ซึ่งผลจากการรักษาหรือการเข้ารับการผ่าตัดนี้ ก็จะขึ้นอยู่กับมาตรฐานของการเข้ารับการรักษาในแต่ละสถาบันด้วย โดยการเพิ่มขนาดด้วยวิธีนี้ จะด้วยการ 3 วิธีคือ

การฉีดสารเพิ่มขนาด
– การผ่าตัดโดยใช้วัสดุสังเคราะห์
– การปลูกถ่ายผิวหนัง

โดยวิธีการเข้ารับการรักษาหรือผ่าตัดนี้จะได้รับความนิยมสูงมากในยุคปัจจุบัน แต่ด้วยค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะสูง จึงทำให้มีตลาดล่างนำสารที่ใช้ขยายขนาดน้องชายที่ไม่ได้มาตรฐานมาเปิดขายในเรทที่ต่ำกว่า ซึ่งก็มีผู้ที่ซื้อไปใช้ด้วยวิธีผิดๆจนทำให้เกิดผลข้างเคียง และความเสียหายจนน้องชายเกือบจะลาโลกมาแล้วหลายราย ด้วยความปรารถนาดีจึงขอแนะนำให้ผู้ที่ต้องการจะเข้ารับการขยายของรักให้ใหญ่และยาวขึ้น ได้ทำการตรวจสอบและศึกษาให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจกันด้วย

กระบวนการผ่าตัด

วิธีการผ่าตัดเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ถูกพูดถึงมากที่สุดสำหรับการขยายอวัยวะเพศชาย เช่นกระบวนการผ่าตัดเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศชาย โดยการผ่าตัดเกี่ยวกับเส้นสลิงที่ยึดองคชาต ซึ่งทำให้เกิดความยาวของอวัยวะเพศเพิ่มขึ้น หรือวิธีใส่แกนเทียม การใส่แกนเทียมเป็นการผ่าตัดสอดแกนเทียมเข้าไปที่บริเวณอวัยวะเพศซึ่งแตกต่างกับการผ่าตัดเพิ่มความยาว

ซึ่งในกรณีที่ทำการผ่าตัดใส่แกนเทียมนั้น สาเหตุส่วนใหญ่มักเกิดมาจากอวัยวะเพศของคนไข้นั้นไม่สามารถแข็งตัวได้เอง ดังนั้นเราควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนเสมอว่าสาเหตุที่เราเป็นนั้นเกิดจากสาเหตุใด เพราะคนไข้ส่วนใหญ่นั้นเข้าใจผิดเกี่ยวกับการผ่าตัดเพิ่มขนาดหรือการขยายขนาดกันเป็นอย่างมาก สามารถปรึกษาหมอเบียร์ได้ที่

🟩 Line : คลิก https://lin.ee/cPBEivO หรือ @eternityclinic2 เพื่อวิเคราะห์และหาสาเหตุที่แน่ขัดเพื่อการรักษาที่ตรงเงื่อนไขที่คนไข้กำลังประสบอยู่

เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

วิธีที่ส่งผลชั่วคราว

นอกเหนือจากวิธีการผ่าตัดแล้วนั้นยังมีวิธีที่ส่งผลได้ชั่วคราวเท่านั้น ย้ำ ว่าชั่วคราว คือกระบอกสุญญากาศ ซึ่งเป็นกระบอกที่นำมาครอบรอบอวัยวะเพศชาย โดยจะทำการดูดอากาศภายในกระบอกออกมา จึงทำให้อวัยวะเพศชายเกิดการดึงเลือดเข้าสู่อวัยวะเพศ ทำให้เกิดการไหลเวียนภายในอวัยวะเพศได้ดีขึ้น แต่กระบอกสุญญากาศนั้นไม่ได้ส่งผลให้อวัยวะเพศชายนั้นเกิดการขยายขึ้นแบบถาวร สามารถใช้ได้ชั่วคราวเท่านั้น เมื่อหลังจากการใช้เสร็จได้ไม่นาน อวัยวะเพศเราก็จะกลับมาเป็นปกติตามเดิม

การดูแลสุขภาพ การเสริมความเชื่อมั่นและความมั่นใจ

การเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพของอวัยวะเพศชายนั้นส่งผลต่อขนาด การรักษาสุขภาพทั่วไปของร่างกายอย่างสม่ำเสมอ การออกกำลังกายเป็นประจำ การระประทานอาหารที่มีประโยชน์ การจัดการกับความเครียดและการพักผ่อนที่เพียงพอนั้น ส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตและสมดุลของฮอร์โมน ซึ่งส่งผลต่ออวัยวะเพศของเราโดยตรงอีกด้วย

ซึ่งปัจจัยเหล่านี้นั้นสามารถส่งผลกระทบได้มากกว่าที่คุณคิด ในบางรายทำการขยายขนาดอวัยวะเพศชายไปแล้ว และพบว่าอวัยวะของเรานั้นยังแข็งไม่เต็มที่หรือที่ทำมาไม่ส่งผลต่ออวัยวะเพศ สาเหตุเหล่านี้ส่งผลโดยตรงทั้งสุขภาพและร่างกายของเรา ทั้งนี้ ประสิทธิภาพของการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายนั้นมีความแตกต่างกันอย่างมาก ซึ่งกระบวนการผ่าตัดนั้นให้ผลลัพธ์ที่ถาวรได้ในปัจจุบัน ส่วนตัวยาหรืออุปกรณ์เสริมนั้นส่งผลได้แค่ชั่วคราวเท่านั้น ไม่ได้ทำให้เกิดการขยายขนาดอวัยวะเพศชายอย่างถาวรแต่อย่างใด

สำหรับท่านใดที่กำลังศึกษาเกี่ยวกับการขยายขนาดอวัยวะเพศชาย เราควรศึกษาและคัดกรองจากเว็บไซต์ที่จัดตั้งโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งมีความน่าเชื่อถือ การปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญการทางแพทย์นั้นถือเป็นช่องทางที่ดีที่สุด สำหรับการขยายขนาดอวัยวะเพศชาย ควรหลีกเลี่ยงแหล่งที่พูดถึงสรรพคุณที่เกินจริงหรือผู้ที่ไม่ได้ศึกษาทางแพทย์มาโดยตรง

ถ้าหากคนใดต้องการศึกษาวิธีการขยายขนาดอวัยวะเพศชาย ทางเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำครับ นายแพทย์สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน แพทย์ผู้ก่อตั้ง อีเทอร์นิตี้คลินิก ศูนย์รวมการดูแลและรักษาโรคสมรรถภาพทางเพศ โรคระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธ์ทั้งชายและหญิง สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่ https://eternityclinic.com/doctor/

อาหารที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 • อาหารที่มีผลโดยตรงต่อการเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชาย คืออาหารที่มีส่วนประกอบของโปรตีนจากเนื้อสัตว์สีขาว โดยจะมีในอาหารดังต่อไปนี้
  – เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน
  – เนื้อปลา
  – เนื้อไก่
  – ไข่
  – ผักและผลไม้สด
  – อาโวคาโด้
  – ธัญพืชต่างๆ

สุดยอดสมุนไพรเสริมสมรรถภาพทางเพศ

โดยอาหารต่างๆที่กล่าวมาเหล่านี้ เป็นแหล่งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุชั้นดีที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้เป็นอย่างดี หากท่านชายได้รับทานในปริมาณที่เหมาะสมอย่างสม่ำเสมอ

สรุปเกร็ดความรู้เรื่องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ยาว

การเพิ่มขนาดของอวัยวะเพศชายนั้น สามารถทำได้หลายวิธีก็จริง แต่ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้ผลดีและปลอดภัยในทุกๆวิธีการ เพราะถ้าเกิดเราไปใช้วิธีที่ไม่ได้มาตรฐาน อย่างเช่น การไปฉีดยาเพิ่มขนาดจากตัวยาที่ไม่น่าเชื่อถือ ก็อาจจะส่งผลให้หัวจรวดสุดที่รักของเราได้รับความเสียอย่างรุนแรงได้เลยทีเดียว

เพราะฉะนั้น หากท่านผู้อ่านต้องการที่จะขยายขนาดอวัยวะเพศชาย ให้ใหญ่และยาวขึ้นอย่างปลอดภัยและได้ผลที่ดี ควรศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดเพื่อเลือกสถาบันการรักษาที่มีความน่าเชื่อถือ และได้มาตรฐานมาตอบสนองความต้องการให้ท่านได้เติบโตชูชันสมดั่งใจนั่นเอง

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

One thought on “การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ ใหญ่ ยาว มีวิธีไหนบ้าง?

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *