ใส่แกนเทียม ปลุกน้องชายของคุณให้กลับมาสู้ได้อีกครั้ง

ใส่แกนเทียม

นกเขาไม่ขัน นกกระจอกยังไม่ทันได้กินน้ำหรือน้องชายไม่แข็งตัว วันนี้มีวิธีปลุกน้องชายของคุณให้กลับมาผงาดง้ำค้ำโลกให้กลับมาสู้ได้อีกครั้ง ด้วยวิธีการผ่าตัด ใส่แกนเทียม ที่องคชาต

ปัจจุบันพบว่าชายไทยมีปัญหาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศ และน้องชายไม่สามารถยืนขึ้นไดด้วยตัวเอง จากในอดีตการวิจัยค้นพบว่าผู้ชายหมดสมรรถภาพทางเพศที่อายุ 50 ปีขึ้นไป แต่ในปัจจุบันพบว่าในกลุ่มวัยรุ่นก็มีปัญหานกเขาไม่ขันด้วยเช่นกัน

บางรายพยายามหาวิธีทางต่างๆเพื่อทำให้อวัยวเพศของเรานั้นกลับมาสู้ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการหายามารับประทานเอง หายาบำรุงที่ช่วยเสริมสมรรถภาพททางเพศชาย ซึ่งในการค้นหาส่วนใหญ่ก็จะไปสอบถามหาวิธีการแก้ที่เว็บไซต์ pantip ซึ่งบางข้อมูลก็ถูกต้องและบางข้อมูลก็เป็นข้อมูลผิดๆและยังเป็นวิธีที่ผิดๆอีก แล้วยังมีคนทำตามอีกด้วย วันนี้เรารวบความรู้เกี่ยวกับวิธีการแก้น้องชายหดไม่สามารถยืนสู้ได้ด้วยตัวเอง ด้วยวิธีใส่แกนเทียมที่องคชาตกันครับ

เนื้อหาในบทความนี้

  1. แกนเทียม คืออะไร
  2. แกนเทียมมีกี่ชนิด
  3. สาเหตุที่ต้องใส่แกนเทียม
  4. ใส่แกนเทียมไเหมาะกับใคร
  5. วิธีการเตรียมตัวผ่าตัดใส่แกนเทียม
  6. วิธีการดูแลแผลจากการผ่าตัดใส่แกนเทียม

ใส่แกนเทียม

แกนเทียม คืออะไร

แกนเทียมคือ อุปกรณ์ที่ใส่ในองคชาต ทำการใส่ด้วยวิธีการผ่าตัดใส่เข้าไปภายในองชาต ทำให้ตัวองคชาตนั้นแช็งแรงขึ้น จึงสามารถทำให้องคชาตเราแข็งและตั้งตัวได้ เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทางการแพทย์แนะนำกัน เนื่องจากการ ใส่แกนเทียม นั้นมีความปลอดภัยสูงและได้ผลดีมาก

ไม่ต้องซื้อยามารับประทานบ่อยๆลดความเสี่ยงจากการรับประทานยา ซึ่งตัวยานั้นก็จะมีผลข้างเคียงที่ตามมาหากเราทำการทานยาในระยะยาวและการ ใส่แกนเทียมที่องคชาตยังสามารถช่วยแก้ปํญหาของผู้ชายที่มีปัญหาพังผืดในองคชาต องคชาตโค้งงอและผู้ชายที่องคชาตแข็งแล้วมีอาการเจ็บปวด

แกนเทียมที่ใส่ในองคชาตมี 2 ชนิด

เราทราบกันแล้วว่าแกนเทียมคืออะไร การใส่แกนเทียมนั้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อการหลั่งน้ำอสุจิและการปัสสาวะ ตัวแกนเทียมนั้นเราต้องเข้าใจกันก่อนว่าการใส่แกนเทียมไม่ได้ช่วยทำให้น้องชายเรานั้นใหญ่ขึ้น เพียงแต่ทำให้น้องชายของเราตั้งตรงขึ้นมาได้อีกครั้ง โดยแกนเทียมที่ผ่าตัดใส่ในองคชาตนั้นสามารถแบ่งเป็น 2 ชนิดดังนี้

1. แกนเทียมชนิดแข็งชิ้นดียว (nonhydraulic) แกนเทียมตัวนี้จะเป็นแกนเทียมที่ไม่มีอะไรซับซ้อนมาก ทำให้ไม่ค่อยเกิดปัญหาเรื่องแกนชำรุด แต่ข้อเสียของแกนชนิดแข็งชิ้นเดียวนั้นจะทำให้น้องชายเราแข็งไม่เป็นธรรมชาติ และทำการผ่าตัดซ่อนรูปได้ยาก อีกทั้งยังไม่สามารถทำการขยายขนาดได้ตามที่เราต้องการ

2. แกนเทียมชนิดแข็ง 3 ชิ้น (hydraulic penile prosthesis) เป็นแกนเทียมยอดนิยมที่สามารถทำให้องคชาตมีความเป็นธรรมชาตที่สุด ด้วยแกนเทียมชนิดแข็ง 3 ชิ้นนั้นมีกลไกลในการทำงาน ด้วยการปั๊มของเหลวจากถุงพักให้ทำการไหลเข้ามาที่แกนองคชาต

เมื่อเราต้องการให้น้องชายเราแข็งตัวนั้น ก็สามารถปั๊มเข้ามาได้รวดเร็วทันใจ และยังสามารถปั๊มออกได้อีกด้วยเมื่อเราไม่ได้ใช้งานหรือเสร็จสิ้นภารกิจ อีกทั้งแกนเทียมชนิดนี้ยังสามารถผ่าตัดเก็บแอบซ่อนในองคชาตเราได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ปัจจุบันมีรุ่นที่เพิ่มความยาวของน้องชายเราได้อีกด้วยต่างจากรุ่นแกนเทียมชนิดแข็งชิ้นเดียว ทางแพทย์เลยแนะนำแกนเทียมชนิดแข็ง 3 ชิ้นกันครับ

สาเหตุที่ต้องเข้ารับการรักษาด้วยการผ่าตัดใส่แกนเทียม

ปัจจัยสำคัญสำหรับคนไข้ที่ไม่สามารถทำให้องตชาตของตัวเองตั้งตรงได้ ปัญหาใหญ่เกี่ยวกับการมีเพศสัมพันธของท่านชาย ซึ่งการผ่าตัดใส่แกนเทียมสามารถทำให้คุณกลับมามีเพศสัมพันธ์ได้อีกครั้ง แล้วยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับท่านชาย และยังสามารถสั่งการให้องคชาตเรานั้นแข็งตัวได้ตามต้องการอีกด้วย

แถมทำให้ความรักความสั่มพันธ์กับคู่รักกลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้งนึง อย่าปล่อยให้น้องชายเราเหงาหงอยไม่ได้ใช้การเลยครับ ชีวิตดูขาดสีสันและรสชาติไปเยอะคุณเองก็คงรู้สึกได้

ใครสามารถใส่แกนเทียมได้บ้างและเหมาะกับใคร

เรื่องบนเตียง ปัญหาใหญ่ระดับโลกเลยก็ว่าได้ สาเหตุจากการเกิดปัญหาหย่าร้าง แฟนเลิก แฟนไปมีกิ๊ก มาจากปัญหาเรื่องบนเตียงสักส่วนใหญ่ โดยจากงานวิจัยการหย่าร้างหรือการเลิกกันมาจากปัญหาเรื่องบนเตียงถึง 80% เลยทีเดียว อย่าปล่อยปัญหาเหล่านี้ให้เกิดขึ้นกับคุณ การใส่แกนเทียมนั้นเหมาะกัยใครบ้างมาดูกันครับ

  • สำหรับคนที่องคชาตไม่สามารถแข็งตัวขึ้นเองได้
  • สำหรับคนที่ที่มีอายุ 40 ปีเป็นต้นไปเนื่องจากอายุเป็นกลไกลทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลง และต้องการกลับมาชูชันอีกครั้ง
  • คนที่มีฮอร์โมรเพศชายต่ำ สาเหตุนี้ทำให้การกระตุ้นทางเพศของเรานั้นน้อยลง
  • คนที่มีความเครียด วิตกกังวลหรือเป็นโรคซึมเศร้า เนื่องจากจิตใจของเราคิดแต่เรื่องอื่นๆ จนไม่มีอารมณ์ทางเพศทำให้น้องชายเรานั้นไม่ลุกขึ้นสู้

หากท่านใดประสบปัญหาเหล่านี้อยู่แล้วนั้น แล้วยังไม่มีที่ปรึกษาหรือยังไม่รู้จะทำที่ไหนดี ทางเราขอก็แนะนำผู้เชี่ยวชาญระบบทางเดินปัสสาวะและอวัยวะเพศชายอันดับ 1 ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ขอแนะนำ นายแพทย์ สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน หรือ หมอเบียร์ นั้นเอง

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีและผ่านเคสเหล่านี้มาแล้วเป็น 1,000 เคส เรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่ง่ายๆสำหรับ “หมอเบียร์” ไปแล้ว สามารถติดต่อสอบถามหมอเบียร์ได้ที่ @eternityclinic2 หมอเบียร์เป็นกันเองมากๆครับและวิธีการทำของหมอเบียร์นั้นทำให้เราไม่เจ็บ และรวดเร็วอีกด้วยมือเบามากๆรู้ตัวอีกทีก็ทำเสร็จไปแล้ว

แกนเทียมชนิดแข็ง 3 ชิ้น

วิธีการเตรียมตัวผ่าตัดใส่แกนเทียมในองคชาต

โดยวิธีการผ่าตัดองคชาตด้วยเทคนิคของ “หมอเบียร์” ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้อยู่แล้วนั้น ขั้นตอนแรกให้เราทำความสะอาดบริเวณองคชาตให้เรียบร้อย หลั่งจากนั้นก็จะทำการฉีดยาชาพร้อมทำให้คนไข้สลลด้วยวิธีการดมยาสลบ หลังจากนั้นก็จะทำการผ่าตัดใส่แกนองคชาตเข้าไปให้คนไข้ ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยครับ

วิธีการดูแลแผลจากการผ่าตัดใส่แกนเทียมในองคชาต

1. เราต้องทำการดูแลแผลหลังจากผ่าตัดใส่แกนเทียมองคชาตไม่ให้โดนน้ำ โดยวิธีการทำความสะอาดใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดก็เพียงพอ
2. รับประทานยาตามที่แพทย์ได้แนะนำ
3. ไม่ควรออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาหนักๆ สามารถเดินเบาๆได้ เพื่อป้องกันแผลที่ทำการเย็บนั้นฉีกหรืออักเสบ
4. หากมีปัญหาการอักเสบเจ็บ ให้ทำการกินยาบรรเทาอาการปวดหากกินแล้วไม่หาย ให้ทำการโทรปรึกษาทีมแพทย์
5. การใช้งานน้องชายให้เว้นระยะการมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลา 1 เดือน หลังจากนั้นใส่เต็มที่ได้เลยครับ

สรุป

ใครที่ประสบปัญหาน้องชายไม่สามารถแข็งได้ด้วยตัวเอง เรามีทางแก้ไขได้ด้วยวิธีใส่แกนเทียมที่องคชาต รับรองว่าปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียง บอกลาปัญหาน้องชายไม่สู้ นกเขาไม่ขันไปได้เลย มาทำให้ความรักของคุณกลับมาสดชื่นอีกครั้งนึง อย่าปล่อยให้ปัญหานี้อยู่กับคุณนาน

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *