9 อาหารชั้นยอด ฟื้นฟูสมรรถภาพให้ปึ๋งปั๋งดั่งใจคิด

อาหารฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ

ท่านชายหลาย ๆ คน ไม่สามารถหลีกหนีปัญหาเกี่ยวกับ สมรรถภาพทางเพศ ที่รู้สึก ไม่ฟิต ไม่ปึ๋งปั๋งเหมือนอย่างเคย ซึ่งก็มีสาเหตุหลาย ๆ อย่างที่เข้ามา ทั้งเรื่องของวัย เรื่องของความอ่อนหล้า ขาดการออกกำลังกาย หรืออีกหลายสาเหตุ

เมื่อมีหลายสาเหตุ ก็มีหลายวิธีที่ฟื้นฟู ตอนนี้เรา มาฟื้นฟูสมรรถภาพของคุณเบื้องต้นด้วยวิธีที่ง่ายที่สุด คือ อาหารการกินนี่แหล่ะ อาหาร 9 ชนิด ที่เราอยากแนะนำให้คุณ เพื่อให้คุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

1. กระชายดำ เริ่มต้นด้วยยอดสมุนไพรไทย ที่ขึ้นชื่อเลื่องลือ ให้ด้านนี้กันเลย กระชายดำช่วยให้ อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีขึ้น เพิ่มอารมณ์ทางเพศ ช่วยให้กิจกรรมยาวนานขึ้น เพราะกระชายดำเต็มไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ แอนโทไซยานิน และฟีนอลิก อีกทั้งปัจจุบัน กระชายดำมีการนำมาสกัด เป็นยาชูกำลัง หรืออาหารเสริม วางในตลาดมากมาย หาทางได้ไม่ยากเลย

2. หอยนางรม ยาโด๊ปธรรมชาติ เป็นอาหารเพิ่มพลังชั้นเยี่ยม เนื่องจากหอยนางรมมีสารอาหาร อย่าง zinc หรือสังกะสี ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายสังเคราะห์เองไม่ได้ได้จากอาหารการกินเท่านั้น ซึ่งจะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายผลิต ฮอร์โมนเพศชายได้มากขึ้น

3. สตรอเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่เป็นที่ชื่นชอบของบรรดาสาว ๆ แต่ ให้ผลดีเยี่ยมกับท่านชายเลยทีเดียว เป็นผลไม้ที่เต็มไปด้วยวิตามินซี และอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูนอิสระ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจและหลอดเลือดได้ดี ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ แถมยังเพิ่มความแข็งแรงของเชื้ออสุจิอีกด้วย

4. อะโวคาโด เป็นผลไม้ที่ทางโภชนาการให้การยอมรับว่า เป็นแหล่งรวมสารอาหารชั้นยอด เต็มไปด้วย วิตามินอี วิตามินบี 6 และ โพแทสเซียม เป็นอาหารที่ดีต่อระบบหลอดเลือดหัวใจ ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ราบรื่นดีขึ้น เมื่อทานเป็นประจำส่วนให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้นานขึ้น มีความกระปรี้กระเปร่า

5. แตงโม เป็นผลไม้รสชาติสดชื่น แถมยังมีสาร ซิทรูลลีน ซึ่งเป็นสารที่ออกฤทธิ์คล้ายไวอากร้า ทำให้อวัยวะเพศเราแข็งตัวได้ดีขึ้นนานขึ้น ทั้งยังช่วยระบบการไหลเวียนโลหิต กระตุ้นประสาทได้เป็นอย่างดีทีเดียว

6. กระเทียม สมุนไพรประจำครัว ประจำบ้าน อุดมด้วยสาร อัลลีซิน ที่มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต และการเกาะตัวของเกร็ดเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทั้งยังมีสาร ซิลิเนียม และวิตามินบี 6 ที่สร้างความต้องการทางเพศและสร้างความแข็งแรงให้กับเชื้ออสุจิเป็นอย่างดี

7. ช็อกโกแลต เป็นอาหารที่ช่วยเพิ่มพลังทางเพศได้มหาศาล เพราะช็อกโกแลต มีสารเมทิลแซนไทน์ ที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของหัวใจ และระบบประสาท ให้เลือดสูบฉีดเพิ่มพลังเพิ่มความรู้สึกทางเพศ สมกับเป็นอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ของวันวาเลนไทน์ได้เป็นอย่งดีเลยทีเดียว

8. กล้วย เป็นผลไม้ที่ได้รับการยอมรับในทางวิทยาศาสตร์การกีฬาในแง่ของการให้พลังงาน และมีวิตามินสูง ช่วยเพิ่มความสดชื่น แถมยังมีโพแทสเซีม ที่ช่วยในเรื่องระบบเลือด ระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ช่วยเสริม สมรรถภาพทางเพศได้เป็นอย่างดี

9. งา ธัญพืชที่อุดมด้วยสารอาหารทั้งโปรตีน ไฟเบอร์ และไขมันดี ช่วยให้การทำงานของหัวใจและหลอดเลือดดีขึ้น แถมยังมีธาตุสังกะสีที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเทสโทสเตอร์โรน และช่วยในเรื่องของการผลิตอสุจิได้อีกด้วย

นี่คือ อาหาร 9 ชนิด ที่เราแนะนำ สำหรับผู้ที่เริ่มมีปัญหาด้านสมรรถภาพ ช่วยเพิ่มพลัง เพิ่มความสดชื่น ซึ่งอาจจะเห็นผลช้าแต่ก็ปลอดภัย และเป็นองค์ประกอบสำคัญในการฟื้นฟูได้อย่างดีจริง ๆ

รับคำปรึกษาเบื้องต้น กับ “หมอเบียร์” ฟรี

สอบถามข้อมูลการรักษาและบริการเพิ่มเติม นัดหมายล่วงหน้า การเดินทางมาคลินิก
LINE:@ETERNITYCLINIC4
Facebook:@Eternityclinicthaiสืบพงษ์ เอ่งฉ้วน

นพ.สืบพงษ์ เอ่งฉ้วน “หมอเบียร์”
ศัลยแพทย์ระบบทางเดินปัสสาวะและระบบสืบพันธุ์เพศชาย (Urologist)
ศัลยกรรมทั่วไป (General surgeon)

บทความล่าสุด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *